ผู้เขียน หัวข้อ: แผ่นกันหนาว ถุงร้อน แผ่นแปะร้อน ของเมืองจีน ควรและสวยงาม จริงหรือ!!!!!  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 14, 2017, 11:43:19 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 398
    • ดูรายละเอียด

 


ตอนนี้มีหลายๆท่านที่ดูแลสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวของร้านค้า japbeautyเป็นมากมาย ซึ่งมีผู้บริโภคจำนวนมากท่านพอใจที่จะซักถามเรื่องเบ็ดเตล็ดของซื้อของขายของทางร้านขายของผ่าน LINE : japbeauty หรือ ว่า facebook: แผ่นกันหนาว by japbeauty
ทางร้านค้าได้อธิบายข้อสงสัย และตอบข้อสงสัยจาก ผู้ใช้หลายๆท่าน โดยอย่างสังเขป ได้ดังนี้ค่ะ
 


1.สินค้าทางร้าน japbeauty ทุกพวกที่เอามานั้น เป็นของซื้อของขาย ที่ ผลิต ในประเทศญี่ปุ่น ทุกชิ้น ซึ่งมีโรงงานตั้งในญี่ปุ่นคนกำเนิด ก็เป็นชาวอาทิตย์อุทัย เเละ ทำการค้าให้กับ ผู้เปลืองซึ่งเป็นชาวอาทิตย์อุทัยค่ะ รับแขกได้ว่า การเกิดและการขายของซื้อของขายในญี่ปุ่นนั้น มี กบิลการดูแลคุณภาพที่เอาจริง มีเกณฑ์ระดับสูงศักดิ์มาก เเละ สินค้าที่ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเราคัดเลือกสินค้าเอามาให้กับลูกค้านั้น เราเลือกเฟ้นเอาเครื่องหมายการค้าที่ มีคุณค่าการผลิต
ที่ดีที่สุดคะ นั้นคือ OKAMOTO ซึ่งทุกคนทราบกันในญี่ปุ่นเป็นอย่างดีว่าเป็นกองกลางที่ผลิตถุงยาง เเละ ผลิตภัณฑ์หลายๆชนิดที่ใช้กับสายตัวของมนุษย์ ซึ่งเเม้กระทั่งชาวอาทิตย์อุทัยเองก็ยังรับสารภาพในคุณลักษณะเเละให้แบบอย่างว่า เป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าได้ยอดเยี่ยมเป็นอันดับต้นๆของญี่ปุ่น
 

 
2.ของซื้อของขายแผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นั้นมีมูลค่าที่เเตกต่างกันตามคุณลักษณะของการผลิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่ง แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ที่ทำในสาธารณรัฐประชาชนจีน นั้นจะมีค่าประหยัดกว่าสินค้าประเทศญี่ปุ่นซึ่งหลายๆร้านที่นำมาขาย มักจะอ้างสิทธิ์เสมอว่า ของซื้อของขาย made in chaina ของร้านตัวเองนั้นถึงเเม้ว่าทำในประเทศจีน แต่ว่า ส่งขายญี่ปุ่น ทางร้าน japbeautyขอสาธยายว่า จากประสบการณ์การศึกษาเล่าเรียนเเละการทำการทำงานที่ อยู่ในญี่ปุ่น ราวๆ 10 ปีนั้น เราไม่พบนะคะว่า ของซื้อของขายที่พัวพันกับกายเช่น แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ คนญี่ปุ่นจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ made in chainaเพราะว่าเค้ากลัวเรื่องคุณภาพการผลิตค่ะ ซึ่งเเม่ค้าเลยลองใช้เเล้วพบว่า มันร้อนเกินไปจนผิวไหม้ หรือไม่ก็ ไม่ร้อนเลยค่ะ กลายเป็นไม่มีคุณค่าไปซะยังงั้น
 อย่าลืมว่า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวนี้ เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ติดกับผิวหนังของรูปของลูกค้าทุกคนนะคะ
และร้านค้าเราเป็นร้านเดียว ที่หน่อบอกกับลูกค้าว่า ให้นำ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ ไปเเปะโดยถูกกับ
ผิวหนังได้โดยตรงเลย เป็นเเห่งเดียวในเมืองไทย ที่กล้ายืนยันเรื่องนี้ เพราะว่าผิวเเม่ค้าเเพ้ง่ายมากๆ แม่ค้าก็ใช้มาก่อนค่ะ และที่สำคัญ ลูกเล็ก
ของเพื่อนๆชาวญี่ปุ่นก็ใช้วิธีเเบบเดียวกันนี้ในการใช้งาน แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเหมือนกันค่ะ ไม่คุ้มเลยนะคะ ถ้าลูกเล็กๆที่จะพาไปเที่ยวต่างประเทศต้องมีการผิวหนังไหม้ที่เกิดจากการผลิตที่ไม่ได้คุณภาพของสินค้า ที่ made in chaina
***เรามั่นใจว่าเราได้คัดสินค้าที่ทำในญี่ปุ่นเเท้ๆ สำหรับคนญี่ปุ่น มาบริการให้กับลูกค้าคนไทยค่ะ***
***ก่อนจะตัดสินใจซื้อกรุณาให้เค้าส่งรูปสินค้ามาให้ดูก่อนว่าเป็นสินค้า ที่ผลิตจากประเทศอะไรนะคะ *
 
 

 
3.ร้านเราเป็นร้านเดียวที่กล้ายืนยันว่ามีสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ตลอดทั้งปี และเป็นของใหม่ตลอดค่ะ
 โรงงานผลิตเเผ่นกันหนาวที่ญี่ปุ่น ยี่ห้อokamoto นี่เค้าไม่ได้ผลิตสินค้า เเค่ช่วงหน้าหนาวนะคะ พอถึงหน้าร้อนเค้าก็ปิดโรงงาน ไม่ใช่เป็นเเบบนั้นเเน่นอนค่ะเพราะว่า อย่าลืมว่า ในช่วงที่ประเทศเข้าหน้าหนาวในช่วง ปลายปี อีกซีกโลกเค้าจะสลับกับเราค่ะ อีกซึกโลกจะเป็นหน้าร้อน พอเราเข้าหน้าร้อน เค้าก็เข้าหน้าหนาวสลับกันไปเป็นเเบบนี้
ดังนั้น ซัพพลายเออร์ชาวญี่ปุ่นที่เราติดต่อนั้นมีสินค้าที่จะจัดส่งให้เราได้ทั้งปี ซึ่งยืนยันว่า สินค้าเราไม่เคยค้างสต๊อกค่ะ
 ซัพพลายเออร์ที่เราติดต่อส่งสินค้าให้นั้น ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี นะคะ มีของให้เราตลอดทั้งปีไม่เคยหมด และที่สำคัญร้านเราถ่ายรูปสินค้าให้ลูกค้าดูก่อนทุกครั้งค่ะ
ขอบพระคุณสำหรับคำถาม ข้อสงสัย ของลูกค้าหลายๆท่านนะคะ ทางเรายินดีและพร้อมตอบคำถาม กับลูกค้าทุกๆคน ตลอด 24 ชม ไม่เคยปิดร้านค่ะ เเละที่สำคัญเราไม่มีวันหยุด
หากสนใจสินค้าตัวไหม สอบถามได้เพิ่มเติมเลยค่ะ
ก้อย japbeauty
LINE :japbeauty
facebook : แผ่นกันหนาว by japbeauty
 


ที่มา : http://www.facebook.com/japbeautypage.com

Tags : แผ่นกันหนาว,ถุงทรายถือกันหนาว,ไคโระ