ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มธนาค้าร่มรวย ขายร่ม โรงงานผลิตและจำหน่ายร่ม รับสกรีนร่ม ของขวัญร่มธนาค้าร่ม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 14, 2017, 11:15:05 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 200
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม ขายร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มไม้เท้า ร่มพับยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มเด็ก ร่มแฟชั่น ร่มญี่ปุ่น ร่มธนาค้าร่มรวย ขายร่ม โรงงานผลิตและจำหน่ายร่ม รับสกรีนร่ม ของขวัญร่มธนาค้าร่มร่ม ทีดีต้องมีก้านที่แข็งแกร่ง โคร้งดี เนื้อผ้าเคลือบยูวี เพราะกันแดดได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยฮะ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอดี ที่จะบรรจุเป้ได้ และก็ยังพกพาง่ายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และกำยำล่ำสันดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ใช้ได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอที่ที่จะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานศรี เช่น ของชำร่วยพิธีศพ ของตอบแทนงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของตอบแทนงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้บริโภคได้เลือก ร่ม ที่กำลังดีแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้บริโภคต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้บริโภค ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่กระผมมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การจ่ายแจกของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการแจกจ่ายตอบแทนคุณผู้ใช้ที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้บริโภคจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนามกร สกรีนหมายเลขติดต่อได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณลูกค้าคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ นัมเบอร์โทรของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ผมจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
จุดดีของ  ร่มราคาถูก ต่อสุขภาพอนามัยที่ผู้หญิง ต้องรู้ มาใช้ ร่มขายส่ง เปิดกางปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์เพื่อตัวคุณกันเถอะ มายับยั้งป้องกันภัยร้ายจากรังสียูวีด้วยการใช้งาน ร่มราคาถูก กันเถอะ

ครั้งเมื่อเริ่มต้นเข้าสู่ฤดูหนาว แดดที่อันตรายในเวลากลางวันจะก่อให้เกิดปมปัญหาต่อผิวของคุณได้มากกว่าหน้าอื่น ด้วยเหตุว่าอากาศค่อนข้างแห้ง ท้องฟ้าสดใส ปราศจากเมฆ ขณะที่ลมพัดเย็นๆ  เป็นเหตุให้พวกเราไม่ร้อนอบอ้าวจึงมักเผลอตากแสงแดดไปโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นจะดีกว่าหากเพื่อนๆพกพา ร่มขายส่ง ไปกับคุณเวลาออกจากบ้านด้วย

แดดนั้นมีทั้งคุณประโยชน์และข้อเสียอยู่ภายในตัวมันเอง การได้รับแสงแดดตอนเช้าหรือว่าตอนเย็นแค่เพียงครึ่งชั่วโมงต่อวัน โดยไม่จำเป็นต้องพก ร่มพับราคาส่ง ด้วย ให้ผิวของเพื่อนๆถูกแสงแดดโดยแท้จริงช่วยให้ตัวเราสังเคราะห์เปลี่ยนคอเลสเตอรอลเปลี่ยนเป็นวิตามิน D ซึ่งมีอิทธิพลเร่งเร้าการซึมซับแคลเซียม (Calcium)ลงสู่กระแสโลหิต ช่วยให้กระดูกข้อต่อต่างๆแข็งแรง ยับยั้งป้องกันโรคกระดูกพรุนหรือว่าเปราะบาง

ขณะที่แสงแดดเวลากลางวันกลับมีอันตรายอย่างมาก ถ้าเพื่อนๆไม่ได้ใช้งาน ร่มราคาถูก ยับยั้งป้องกันอย่างจริงจัง อาจมีผลให้เกิดผลร้ายแก่สุขภาพอนามัยหลายๆ อย่าง ตามมาด้วย ทั้งอาการเป็นหวัดแสงแดดจากการซึ่งระดับความร้อนเย็นตัวเราปรับเปลี่ยนฉับพลัน เช่น เดินตากแสงอาทิตย์เป็นเวลานานแล้วเข้าสถานที่มีแอร์เย็นๆ ซึ่งถ้าหากตัวเราไม่แข็งแกร่งมากพอก็มีผลให้ล้มป่วยได้เช่นกัน

ทั้งนี้แสงอาทิตย์ยังก่อให้เกิดภาวะลมแดด หรือว่าโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke) คือ ลักษณะอาการเป็นลมเป็นแล้งจากอากาศที่ร้อนจัด โดยความร้อนภายในร่างกายมีระดับที่สูงขึ้นรวมทั้งถ่ายเทไม่เพียงพอพร้อมด้วยการที่ร่างกายเสียเกลือแร่มากเกินไป ซึ่งหมู่วัยชรา นักเรียน หรือคนที่เป็นโรคความดัน เบาหวานและโรคหัวใจ จะเสี่ยงกับการเป็นฮีทสโตรกมากกว่า ถ้ามิได้ป้องกันตนเองจากแสงแดดโดยการเลือกใช้ ร่มขายส่ง

โทษจากแสงแดดนั้นส่งผลต่อผิวของคนเราอย่างสูง  ทั้งการเป็นต้นเหตุส่งผลให้เกิดกระ ฝ้า ผิวไหม้แดด พร้อมทั้งยังส่งผลต่อสุขภาพอนามัยผิวในระยะยาวอีกด้วย เป็นเหตุให้ผิวหนังของท่านดูเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร ตัวอย่างเช่น ชาวสวน ชาวไร่ชาวนา ซึ่งถูกแสงอาทิตย์เป็นประจำเนื่องจากพวกเขามิได้เลือกใช้ ร่มราคาถูก ยับยั้งป้องกันผิวตนเอง นอกจากนี้ถ้าหากได้รับรังสีอัลตราไวโอเลตที่มากับแสงอาทิตย์จำนวนมากและต่อเนื่องอาจจะมีผลส่งผลให้เป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย ทั้งนี้ในกรณีที่อาการเป็นโรคบางโรคซึ่งผิวหนังจะบอบบางต่อแสงแดด หากถูกแสงแดดมากอาจเกิดอาการกำเริบได้ เช่นว่า โรคเอสแอลอี โรคติดเชื้อเริม เป็นต้น

ซึ่งนอกจากชโลมครีมกันแดดแล้ว ปัจจัยสำคัญนั่นก็คือการกระทำตัวเองอย่างปลอดภัยพร้อมทั้งรอดพ้นจากแสงอาทิตย์ไปด้วยกัน พยายามหลบหลีกการถูกแสงแดดในห้วงเวลากลางวันให้ได้ที่สุด ใส่หมวก เครื่องแต่งกายมิดชิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้ ร่มกันแดดราคาถูก ทั้งนี้เนื่องจากจากงานค้นคว้าค้นพบว่าร่มราคาถูกสามารถยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต ได้ถึง 3/4 จริงๆ และจะยิ่งขึ้นถึง 90% หากว่าเพื่อนๆใช้ร่มกันฝนโทนสีดำ นี่เอง ร่มขายส่ง ถือได้ว่ามีข้อดีอย่างมาก ด้านคนซึ่งโปรดปรานการท่องเที่ยว ออกรอบตีกอล์ฟ หรือว่าทำงานกลางแจ้งในวันที่แสงแดดจัด

สิ่งสำคัญอย่างยิ่งนั่นก็คือการเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก ซึ่งมีมาตรฐานพร้อมทั้งมีชนิดซึ่งเหมาะกับท่าน นับว่าเป็นเรื่องซึ่งไม่ง่ายเชียว เพราะว่าเพื่อนๆเองคงเปิดกางทดสอบร่มราคาถูก ทุกๆ คันในร้านขายร่มต่างๆ ได้ไม่สะดวกนัก ดังนี้ จะดีกว่าควรหันมาตัดสินใจเลือกจากร้าน ขายร่มราคาส่ง ที่เชื่อได้ในเรื่องคุณภาพผลิตภัณฑ์ ดังเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย จะสามารถช่วยให้ท่านทุ่นเวลาพร้อมทั้งต้นทุนอย่างมากเชียว


                           

                             

                         

                           


     รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=4SJp0VOa4Nk


ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์  tanasuna.in.th
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

ธนาค้าร่มรวย
นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

               

               

                 

       

4 กลยุทธ์ผู้ชายเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก ให้เหมาะสม

4 สเต็ปเลือก ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

สุภาพบุรุษต้องเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้โดนใจ หาคำตอบได้ที่นี่


แม้ว่าต้นกำเนิดของร่มกันฝนนั้น ถูกผลิตคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ร่มเงาแก่มนุษย์เรา มิได้ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อป้องกันเม็ดฝนอย่างเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มกันแดดจำต้องย้อนกลับไปในอียิปต์โบราณซึ่งพวกทาสหรือไม่ก็เด็กรับใช้จะกางร่มเพื่อที่จะยับยั้งป้องกันแสงอาทิตย์ให้แก่นายจ้าง พระราชา และผู้ดี ถึงแม้ร่มสมัยนั้นจะดูเป็นของสูงแม้กระนั้นพวกมันในอดีตนั้นกลับโดนมองว่าคือของใช้ของสุภาพสตรีแค่นั้น

จวบจนค.ศ.1750 โจนาส ฮานเวย์ เป็นชายเพียงคนเดียวที่กล้าหาญแหวกคติความเชื่อแบบเก่าๆ โดยเขาเริ่มกางร่มในพื้นที่สาธารณะ แม้ว่าในขั้นแรกจะถูกหัวเราเยอะจากคนอื่นๆ แต่ไม่ยาวนานพวกสุภาพบุรุษเริ่มต้นยอมรับรวมทั้งเลือกใช้ร่มเสมอเหมือนข้าวของจำเป็นทั่วไป ในอดีตร่มสร้างขึ้นเพื่อใช้งานเป็นสำคัญ ไม่ได้เป็นแฟชั่นที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง อุดมไปด้วยความหลากหลายและกลายเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

หลักการเลือกสรรร่ม

ทั้งนี้กูรู บอกไว้อย่างสวยงามว่า ถ้าหากคุณเดินกับอิสตรี จงใช้ร่มกันฝนป้องกันหล่อน แต่ถ้าหากท่านก้าวเดินกับผู้หญิง 2 คน ควรยกร่มให้เธอทั้งคู่ แล้วเพื่อนๆจึงยอมก้าวเดินกลางสายฝนทดแทน ร่มกันฝนจึงถือว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกการแสดงออกแบบสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง ขณะเดียวกันการเลือกซื้อ ร่มราคาถูก ที่ดีรวมทั้งเหมาะสำหรับตัวคุณก็เป็นปัจจัยสำคัญอย่างมาก โดยท่านควรจะตรวจสอบสิ่งต่างๆ ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือตัวผ้าใบคือส่วนพาร์ทที่สำคัญของ ร่มขายส่งหากว่าเนื้อผ้าของร่มไม่อาจจะป้องกันหยาดฝนได้ และมีรูรั่วซึม มันก็อาจมิใช่ร่มที่ดีที่คุณควรเลือกสรร ท่านจำต้องพิจารณาให้แน่แก่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนยึดติดกับเนื้อผ้าอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือไม่ ไม่หลุดได้ง่ายหรือไม่ ควรทดลองกางเปิดรวมทั้งสลัดร่มกันฝนดู เพื่อที่จะตรวจการตึงตัวของร่มกันฝนด้วยมือคุณ จากนั้นนำร่มมาส่องผ่านแสงสว่าง เพื่อตรวจสอบว่าวัสดุมีความหนาเพียงพอหรือเปล่า หรืออาจจะมีข้อเสียหรือเปล่า

2.เฟรมร่มกันฝน

เฟรมร่มที่ดี เป็นเหตุให้ ร่มขายส่ง สามารถรับมือแรงลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักเสียหาย เฟรมอลูมิเนียมถึงแม้จะมีข้อดีที่ราคาถูกและมีน้ำหนักที่เบาบาง อย่างไรก็ดีก็อาจย่อยยับได้ไม่ยากเหมือนกันเวลาเจอกระแสลม ถ้าอาจจะเพื่อนๆสมควรเลือกเฟรมร่มซึ่งใช้วัตถุดิบ ทองเหลือง  หรือว่าไฟเบอร์

3.ส่วนก้านร่ม

เป็นส่วนซึ่งสำคัญหลักของร่มตอนเดียวทั่วไป การเลือกซื้อ ท่านจำเป็นต้องเลือกซื้อส่วนก้านร่ม ซึ่งมีขนาดที่ยาวเหมาะกับส่วนสัดความสูงของสรีระของท่าน พอให้สะดวกสบายและดูดีเวลานำติดตัวและเปิดกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือว่าร้านค้าราคาแพงจะให้คุณได้ทดลองเดินพกพาร่มกันฝน เพื่อที่จะค้นหาขนาดความยาวที่เหมาะสำหรับความสูงท่านที่ลงตัวที่สุด

4.แบบของร่ม

ร่มราคาถูก ในแต่ละสไตล์มีจุดเด่นจุดด้อยไม่เหมือนกัน การเลือกสรรท่านต้องตระหนักถึงการใช้งาน น้ำหนักการพกติดตัวเป็นหลัก ภายหลังค่อยทำการเลือกเฟ้นวัสดุอีกทั้งรูปแบบร่มกันฝนให้เหมาะสมกับความชอบ ยิ่งไปกว่านี้การเลือกสรรธีมสีก็มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อสุภาพบุรุษ ท่านผู้อ่านสมควรมุ่งเน้นตัดสินใจเลือกร่มพับโทนสีเข้ม หรือ สีกรมท่า มีส่วนช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ ส่งเสริมความเท่ห์ มีดูดีมีสไตล์อย่างสูง 


ทั้งนี้ยุคปัจจุบันการพกร่มพับเป็นนิสัยในกลุ่มหนุ่มๆมิใช่สิ่งซึ่งยากลำบากอีกต่อไป ทั้งนี้เพราะร่มกันฝนมีเป็นอันมากหลากหลายประเภทและรูปแบบให้เลือกใช้ ตั้งแต่เกรด ร่มราคาถูก ไปกระทั่งถึงร่มตอนเดียวขนาดใหญ่เป็นไม้เท้าของคนแก่ด้วย หรือไม่ก็ร่มพับออโต้เหมาะสมกับการหยิบมาใส่กระเป๋าหิ้ว หรือว่าถุงย่าม  ก็สร้างความสะดวกได้อย่างมาก แต่การเลือกสรรไม่ใช่เพียงแค่มองรูปแบบการใช้งานและมาตรฐานของร่มเท่านั้น แต่กระนั้นร่มกันฝนซึ่งคุณตัดสินใจเลือกควรเหมาะสมกับบุคลิกภาพการแต่งตัวของท่านด้วยเช่นกัน