ผู้เขียน หัวข้อ: ทัวร์ปักกิ่ง กับมัคคุเทศก์ตัวยงพาท่านเที่ยวอย่างหนำใจ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 23, 2016, 03:45:42 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2560
    • ดูรายละเอียด

ปักกิ่งนครหลวงของประเทศจีน เป็นเมืองท่องเที่ยวมีชื่อของสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ที่เด่นๆ อย่างเช่น
กำแพงเมืองจีน ที่ในสมัยโบราณมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในด้านการทหาร เพราะเป็นปราการของทางการทหารที่สำคัญที่สุดของประวัติศาสตร์สมัยอดีต และด้วยลักษณะเฉพาะ กับทิวทัศน์ที่แสนงดงามทั้งสองข้างทาง กำแพงเมืองจีนจึงเป็นสถานที่เที่ยวที่มีชื่อโด่งดัง และยังนับได้ว่าเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกด้วย และตอนนี้มีนักท่องเที่ยวทัวร์ปักกิ่งเซี่ยงไฮ้แวะเข้าเยี่ยมชมยังสถานที่นี้เป็นปริมาณมากต่อปี
 

Credit : http://chinatourkb.wordpress.com/category/%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%88%E0%B8%B5%E0%B8%99-%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%87/
หอเทียนถาน ( หอบวงสรวงฟ้า ) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ทางยูเนสโกจดทะเบียนให้เป็นมรดกโลก มอบให้ในฐานะที่เป็นสิ่งปลูกสร้างที่โดดเด่นในเรื่องของสถาปัตยกรรม หอเทียนถานจึงเป็นอีกหนึ่งที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวทัวร์ปักกิ่งเข้าแวะไปเที่ยวต่อปีเป็นจำนวนมากเหมือนกัน
นอกจากนี้เมืองปักกิ่งก็ยังมีอีกหลากหลายที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทัวร์ปักกิ่งเซี่ยงไฮ้ต้องไม่ควรพลาดที่จะไปเยี่ยมเยือน เช่น พระราชวังฤดูร้อน “อี้เหอหยวน” , พระราชวังโบราณ หรือ สุสาน 13 กษัตริย์ ( วังใต้ดิน ) เป็นต้น ซึ่งถ้าหากว่าใครตั้งใจไปทัวร์ปักกิ่ง ต้องไม่พลาดกับบริการอย่างดีจากทางเรา “ทัวร์ปักกิ่งราคาถูก”
ทัวร์ปักกิ่งราคาถูกของทางเรา จะพาคุณลัดฟ้าไปทัวร์ปักกิ่งเซี่ยงไฮ้กับไกด์มือโปรที่มีความรู้ความสามารถ ในการพาคุณไปทัวร์ปักกิ่งอย่างชำนาญ ให้บริการท่านได้อย่างวิเศษ และทัวร์ปักกิ่งราคาถูกยังจัดโปรแกรมให้คุณได้เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อย่างไม่เร่งรีบ ซึ่งทัวร์ปักกิ่งราคาถูกของทางเราไม่ใช่รูปแบบชะโงกทัวร์อย่างแน่แท้ เพราะเราเป็นทัวร์ท่องเที่ยวปักกิ่งสุดยอดที่คุณลูกค้าของเราให้การการันตีตลอดระยะเวลาของการทำทัวร์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.toponeinter.net/

Tags : ทัวร์ปักกิ่งเซี่ยงไฮ้