ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกชุดเดรสไปงานแต่ง ชุดเดรสออกงาน งานราตรีสวยหลากสไตล์ออเจ้า ชุดเดรสออกงาน ell  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 09, 2018, 02:46:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1328
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เลือกชุดเดรสไปงานแต่ง ชุดเดรสออกงาน งานราตรีสวยหลากสไตล์ออเจ้า
จะไปงานปาร์ตี้ งานแต่งงาน หรืองานสังสรรค์ แต่เลือกชุดไม่เป็น ชุดราตรี งบประมาณก็จำกัด แต่ต้องสวยไม่น้อยหน้าใคร เรามีคำตอบสำหรับออเจ้า ที่ต้องต้องการชุดไปงานแต่งงาน หรือชุดเดรสราตรี สไตล์ไทยๆ สไตล์เกาหลี หรือชุดเดรสสั้น ยาว แบบนำเข้าราคาไม่แพงจาก ellegirlshop.com แต่ชุดสวยดูแพงมาฝาก

แต่งอย่างมีสง่า ราศีในชุดเดรสกระโปรงยาว หรือ ชุดราตรี จะออกเดททั้งที แต่ไม่ใช่สาวหวานก็ไม่กล้าใส่เดรส หุ่นไม่ปัง อ้วนเกินไป ผอมมากไป แล้วจะเลือกอย่างไร ปัญหาใหญ่เลยสำหรับสาวๆ ที่เริ่มต้นใส่เดรส ในปี 2018 ชุดเดรสถูกออกแบบมาอย่างลงตัวและมีสไตล์ ไม่ว่าคุณจะหุ่นแบบไหน ก็สวยปังในสไตล์เกาหลี ได้เหมือนกันลองมาดูไอเดียการเลือกชุด
 
ชุดออกงานตอนกลางคืนมีแบบไหนบ้าง

อยากน่ารักใสๆ  ชุดใส่ไปงานแต่งงาน ควรชุดกระโปรงยาวคลุมเข่าแบบลายลูกไม้ แขนกุด เน้นชุดโทนสี สีขาว  หรือจะเป็นชุดกระโปรงยาวเลยเข่าใส่ออกงานได้ทุกแบบไม่โป๊ แต่ถ้าเป็นสาวมั่น ไม่ชอบสไตล์หวานๆ เรียบร้อย จะเลือกเป็นเดรสสั้น ที่ประดับด้วยผ้าแก้ว ทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ ออกเดทได้ในชุดเดียวกันเลยเกิดค่ะ
 
ชุดเดรสราตรีสีครีมและชุดราตรียาวผ้าซีทรู

เป็นชุดกระโปรงคลุมยาวเลยเข่าหรือแบบยาวถึงข้อเท้า ตกแต่งด้วยลดลายงดงาม บวกกับลวดลายดอกไม้ที่เป็นแบบฉลุยิ่งทำให้ชุดสวยและหรูหราในตัว เหมาะที่จะเป็นชุดใส่ออกงานตอนกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานเทศกาลต่างๆ
 
สำหรับคุณผู้หญิงที่มีรูปร่างช่วงล่างใหญ่กว่าช่วงบน หน้าอกเพียงเล็กน้อยควรเลือกเดรสแบบยาวๆ ไปเลย จะช่วยอำพรางเนื้อส่วนเกินของสะโพกและต้นขา เน้นเสื้อที่เปิดไหล่หรือเกาะอก เพื่อดึงดูดความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นชุดราตรี หรือ หรือชุดกระโปรงแบบเอ-ไลน์ก็ได้
 
สำหรับสาวร่างอวบ มักจะขาดความมั่นใจเรามีวิธีการเลือกเดรสมาฝาก สำหรับสาวมั่นที่ต้องการโชว์อก จะเลือกเป็นชุดเกาะอกหรือสายเดี่ยวก็ไม่วากัน แต่ควรเป็นชุดรัดรูป ส่วนคนที่ไม่อยากโชว์ก็เน้นเลือกชุดที่มีดีไซน์หน่อยจะมีส่วนเว้า ส่วนโค้งเพื่อเน้นบางส่วนก็ได้ แต่กระโปรงควรจะเป็นทรงเอ-ไลน์ หรือแบบบาน ย้วย ก็สวยเช้งได้เหมือนกัน

 
ชุดไปงานแต่งงาน
                การเลือกชุดไปงานแต่งต้องให้เข้ากับสถานที่ ชุดเดรสออกงาน และถูกกาละเทสะ  เพราะแต่ละงานมีรูปแบบที่แตกต่างกันไป เช่น งานแต่งที่จัดสไตล์ค้อกเทล หรือบุฟเฟ่ต์ งานนี้แขกรับเชิญก็ต้องบริการตัวเอง ชุดก็ต้องช่วยให้มีการเคลื่อนไหวร่างกายคล่องตัว จะเดรสราตรีสั้น หรือชุดราตรียาว ก็ดูดี ส่วนสีชุดควรให้เหมาะกับธีมงาน มีรูปแบบตามสไตล์ไหน สีที่นิยมและเหมาะสมสำหรับงานแต่งก็มี โทนสีครีม สีน้ำเงิน สีแดง สีเขียว สีพีชอมส้ม สีโทนชมพู สีโทนม่วง สีม่วงอมชมพู และสีม่วงพาสเทลอ่อนหวาน ในแบบ ellegirlshop.com เลือกให้สวยแมทกับงานแต่งงานได้ในราคาเบา เบา นะออเจ้า
.
สนใจหาซื้อชุดใส่ไปงานแต่งงานได้ที่นี่
Website ชุดเดรสออกงาน https://www.ellegirlshop.com/

Tags : ชุดเดรสออกงาน