ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มร่มแฟชั่น ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวยร่มดีที่สุด ร่มญี่ปุ่น  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 20, 2016, 01:46:42 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 139
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มขายส่ง ธนาค้า ร่มแฟชั่น    ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มดีที่สุด ร่มแฟชั่น ร่มญี่ปุ่น ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่เถียร โคร้งดี เนื้อผ้าทายูวี เพราะกันแสงแดดได้ ร้านธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอที่ ที่จะใส่ถุงย่ามได้ และก็ยังพกพาหมูอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และทนดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงอาทิตย์โดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม สมควรที่จะเป็นของแจกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสิริ เช่น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ ของตอบแทนงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานพระราชทานเพลิงศพ ของที่ระลึกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่ได้ที่แก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ใช้ต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ใช้ ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการแจกจ่ายตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้บริโภคจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนาม สกรีนหมายเลขติดต่อได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณลูกค้าคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
เราจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ซื้อมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230

 
 

 

   


     
ร่มที่ดีที่สุด ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย


รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=4SJp0VOa4Nk


ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์  tanasuna.in.th
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

ธนาค้าร่มรวย
นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
       
4 เทคนิคสุภาพบุรุษเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 สเต็ปเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

สุภาพบุรุษต้องเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้คุ้มค่า เรามีคำตอบ


แม้จุดกำเนิดของร่มนั้น ถูกการประดิษฐ์มาเพื่อให้ร่มเงาแก่มนุษย์เรา มิได้ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อยับยั้งป้องกันเม็ดฝนเช่น ร่มราคาถูก  ปัจจุบันนี้ ร่มกันแดดจะต้องย้อนกลับไปในช่วงอียิปต์โบราณที่พวกไพร่หรือว่าแม่บ้านจะถือร่มกันแดดเพื่อยับยั้งป้องกันแดดให้แก่เจ้านาย พระเจ้าแผ่นดิน หรือไม่ก็คนชั้นสูง ถึงแม้ร่มสมัยนั้นจะดูเป็นของสูงอย่างไรก็ดีร่มในอดีตนั้นกลับโดนเห็นว่าเป็นเครื่องใช้ของสุภาพสตรีเท่านั้น

จวบจนในปี 1750 โจนาส ฮานเวย์ เป็นผู้ชายคนแรกที่กล้าหาญแหกคติมายาแบบดั้งเดิม ด้วยเขาเริ่มพกร่มใช้งานในสถานที่ทั่วไป แม้ในขั้นแรกจะโดนดูถูกดูแคลนจากคนอื่นๆ แต่กระนั้นไม่นานพวกชายหนุ่มเริ่มให้การยอมรับรวมทั้งเลือกใช้ร่มกันฝนเสมือนเครื่องใช้สำคัญทั่วไป ในอดีตร่มทำมาเพื่อที่จะใช้งานเป็นสำคัญ ไม่ได้ผลิตเป็นFashionที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่ยุคปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยความหลากหลายและกลับกลายสัญลักษณ์ของสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

หลักเลือกสรรร่ม

ในหนังสือสุภาพบุรุษ บอกเอาไว้ว่า หากว่าท่านก้าวเดินเคียงคู่กับหญิงสาว จงใช้งานร่มป้องกันหล่อน แต่ถ้าหากเพื่อนๆก้าวเดินกับหญิง 2 คน ควรยกร่มกันฝนให้หล่อนทั้งสอง แล้วเพื่อนๆจึงออกมาเดินกลางสายฝนทดแทน ร่มจึงเป็นตัวแทนของความเป็นผู้ชายอย่างถ่องแท้ นอกจากนี้การเลือกสรร ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งเหมาะกับตัวท่านก็เป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่ง โดยท่านจะต้องพิจารณาปัจจัยต่างๆ ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าส่วนผ้าร่มเป็นส่วนพาร์ทที่สำคัญของ ร่มขายส่งถ้าหากว่าเนื้อผ้าของร่มไม่สามารถปกป้องหยาดฝนได้ หรือว่ามีรูรั่วซึม มันก็อาจไม่ใช่ร่มกันฝนที่ดีที่ท่านควรเลือก ท่านควรจะวิเคราะห์ให้แน่ใจว่า ก้านซี่ร่มยึดติดกับผ้าร่มอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือไม่ พยายามลองกางเปิดรวมทั้งสลัดร่มกันฝนดู เพื่อที่จะตรวจสอบการตึงตัวของร่มด้วยมือคุณ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องผ่านแสง เพื่อตรวจสอบว่าเนื้อผ้ามีความบางมากเกินไปหรือเปล่า หรือว่ามีข้อบกพร่องหรือเปล่า

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มที่มีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ ร่มขายส่ง สามารถรับมือกระแสลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักไม่ยุบ เฟรมอลูมินัมถึงแม้ว่าจะมีข้อดีที่ราคาถูกรวมทั้งมีขนาดน้ำหนักที่เบา แต่กระนั้นก็อาจเสียหายได้ง่ายเหมือนกันหากพบเจอลมแรงๆ หากเป็นได้คุณควรเลือกเฟรมร่มซึ่งใช้วัสดุ ทองเหลือง  หรือว่าไฟเบอร์

3.ส่วนก้านร่ม

คือส่วนที่สำคัญหลักของร่มรูปแบบทั่วๆ ไป การเลือกซื้อ ท่านควรตัดสินใจเลือกคันร่ม ซึ่งมีขนาดที่ยาวเหมาะสมกับรูปร่างส่วนสูงของสรีระของท่าน พอให้สะดวกสบายและดูดีเวลาพกพาหรือเปิดกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ดีๆ หรือร้านค้าระดับ Hi-Endจะให้คุณได้ลองเดินถือร่ม เพื่อค้นหาขนาดความยาวซึ่งเหมาะสมกับตัวท่านอย่างลงตัวที่สุด

4.ชนิดของร่ม

ร่มราคาถูก ในแต่ละประเภทมีจุดดีข้อบกพร่องแตกต่างกัน การเลือกซื้อท่านต้องใส่ใจถึงการใช้งาน น้ำหนักการพกพาเป็นหลัก ต่อจากนั้นจึงกระทำการเลือกวัสดุพร้อมทั้งแบบร่มให้เหมาะสมกับความพอใจ ยิ่งไปกว่านี้การเลือกเฟ้นธีมสีก็มีความหมายอย่างมากต่อสุภาพบุรุษ คุณผู้ชายสมควรเน้นเลือกสรรร่มกันฝนสีเข้ม อย่างเช่น สีดำ หรือไม่ก็ สี navy blue มีส่วนช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ ส่งเสริมความเท่ห์ มีดูดีมีสไตล์อย่างยิ่ง 


ทั้งนี้ปัจจุบันนี้การพกพาร่มพับติดตัวตลอดเวลาในกลุ่มผู้ชายไม่ใช่สิ่งซึ่งยากลำบากต่อไป เพราะว่าร่มกันฝนมีเป็นอันมากหลายๆ เวอร์ชั่นให้เลือกใช้ ตั้งแต่เกรด ร่มราคาถูก ไปจนกระทั่งร่มตอนเดียวประดับเพชรหรือพลอย หรือไม่ก็ขนาดที่เล็กเหมาะสมกับการใส่เป้ หรือกระเป๋าด้านข้าง  ก็สร้างความสบายได้อย่างดี แต่การตัดสินใจเลือกไม่เป็นเพียงแค่มองการใช้งานหรือว่ามาตรฐานของร่มกันฝนอย่างเดียว แต่กระนั้นร่มซึ่งคุณเลือกจำต้องเหมาะสำหรับบุคลิกลักษณะการแต่งกายของคุณเช่นเดียวกัน