ผู้เขียน หัวข้อ: ขายของชำร่วย ของชำร่วยงงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ส่งของชำร่วย ธนาค้าร่มรวยขายของ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 19, 2016, 02:31:24 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 184
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วย ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยเกษียณอายุราชการ ของชำร่วย ของชำร่วยงงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วย ธนาค้าร่มรวยขายของร่ม ทีดีต้องมีก้านที่ถาวร โคร้งดี เนื้อผ้าเคลือบยูวี เพราะกันสุริยการได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านขายของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอดี ที่จะบรรจุกระเป๋าได้ และก็ยังพกพาสบายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และคึกคักดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงอาทิตย์โดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ใช้ได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม สมควรที่จะเป็นชำร่วยได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมิ่งขวัญ เช่น ของที่ระลึกงานเผาศพ ของที่ระลึกงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานทำศพ ของตอบแทนงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่เหมาะสมแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ใช้ต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ใช้ ทางร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดีฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การแจกจ่ายของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการให้ตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้บริโภคจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเล่น สกรีนเลขหมายโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านขายของเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ใช้คิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ดิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยฮะ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


   

ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna99.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย


 
 

[/url [url=https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA]

   
ธนาค้าร่มรวย
นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://youtu.be/yh4Vpj2dAVs

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ4 เคล็ดลับผู้ชายคัดเลือก ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 หลักคัดเลือก ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

คุณผู้ชายต้องเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้โดนใจ เรามีคำตอบ


ถึงแม้จุดแรกเริ่มของร่มกันฝนนั้น ได้รับการประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อให้ร่มเงากับผู้ใช้ มิได้เพื่อป้องกันเม็ดฝนอย่างเช่น ร่มราคาถูก  ปัจจุบันนี้ ร่มสำหรับป้องกันแสงแดดนั้นคงจะต้องย้อนไปในช่วงยุคอียิปต์โบราณที่พวกข้าทาสหรือไม่ก็เด็กรับใช้จะกางร่มเพื่อที่จะป้องกันแดดให้กับนายจ้าง พระราชา หรือไม่ก็ผู้ดี แม้ว่าร่มสมัยนั้นจะดูอำนาจทั้งนี้ทั้งนั้นร่มในอดีตนั้นกลับถูกมองว่าคือเครื่องใช้ของสุภาพสตรีเท่านั้น

จวบจนค.ศ.1750 Jonas Hanway คือชายคนแรกซึ่งกล้าหาญแหกคติความเชื่อแบบเก่าๆ โดยเขาเริ่มกางร่มในที่สาธารณะ แม้ในตอนต้นจะโดนดูถูกดูแคลนจากผู้คนอื่น แต่ไม่กี่ปีต่อมาพวกสุภาพบุรุษเริ่มต้นให้การยอมรับพร้อมทั้งใช้ร่มกันฝนเสมอเหมือนเครื่องใช้จำเป็นทั่วไป ในอดีตร่มกันฝนสร้างขึ้นมาเพื่อที่จะใช้เป็นหลัก ไม่ได้ผลิตเป็นFashionที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่ปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยร่มหลากหลายประเภทขณะเดียวกันกลับกลายสัญลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

หลักการเลือกสรรร่มกันฝน

ทั้งนี้กูรู กล่าวไว้อย่างสวยงามว่า หากท่านเดินกับอิสตรี จงใช้งานร่มปกปักรักษาหล่อน แต่กระนั้นถ้าเพื่อนๆเดินเคียงข้างกับหญิง 2 คน จงมอบร่มให้เธอทั้งคู่ แล้วท่านจึงยอมเดินตากฝนทดแทน ร่มจึงเป็นตัวแทนของความเป็นผู้ชายอย่างถ่องแท้ ขณะที่การเลือกสรร ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพอีกทั้งเหมาะกับตัวท่านก็ถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่ง โดยคุณสมควรตรวจสอบสิ่งต่างๆ นานา ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าส่วนผ้าร่มเป็นส่วนพาร์ทที่สำคัญของ ร่มขายส่งถ้าหากว่าเนื้อผ้าของร่มไม่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ หรือว่าบางจนน้ำซึมได้ ก็หามิได้ร่มที่มีประโยชน์ที่ท่านควรเลือกสรร ท่านจำต้องพิจารณาให้แน่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนยึดติดกับผ้าร่มอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือไม่ ควรจะลองกางเปิดรวมทั้งสะบัดร่มกันฝนดู เพื่อตรวจสอบความตึงตัวของร่มด้วยมือคุณ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องผ่านแสงสว่าง เพื่อที่จะพิจารณาว่าวัสดุมีความหนาเพียงพอไหม หรือไม่ก็มีข้อบกพร่องหรือเปล่า

2.เฟรมร่มกันฝน

เฟรมร่มที่ดี ทำให้ ร่มขายส่ง สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้โดยไม่หักไม่ยุบ เฟรมร่มอลูมินัมถึงแม้จะมีราคาไม่แพงอีกทั้งมีน้ำหนักที่เบาบาง ถึงกระนั้นก็อาจย่อยยับได้ง่ายเหมือนกันหากพบเจอลมแรงๆ ถ้าหากเป็นได้เพื่อนๆควรจะเลือกเฟรมร่มกันฝนซึ่งใช้งานวัสดุ ทองเหลือง  หรือก้านไฟเบอร์

3.คันร่ม

เป็นตำแหน่งที่สำคัญของร่มตอนเดียวทั่วไป การตัดสินใจเลือก คุณจำต้องเลือกส่วนก้านร่ม ที่มีขนาดที่ยาวเหมาะสมกับรูปร่างความสูงของสรีระของท่าน เพื่อที่จะให้สะดวกสบายเวลานำติดตัวและเปิดกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ดังๆ หรือร้านค้าระดับ Hi-Endมักจะให้ท่านได้ลองเดินพกพาร่มกันฝน เพื่อเฟ้นหาความยาวที่เหมาะกับความสูงท่านมากที่สุด

4.แบบของร่ม

ร่มราคาถูก ในแต่ละสไตล์มีจุดเด่นข้อเสียไม่เหมือนกัน การเลือกซื้อเพื่อนๆสมควรตระหนักถึงลักษณะการใช้งาน น้ำหนักการพกติดตัวเป็นหลัก หลังจากนั้นค่อยๆกระทำการตัดสินใจเลือกเนื้อผ้ารวมทั้งรูปแบบร่มให้เหมาะสำหรับรสนิยม ยิ่งไปกว่านี้การเลือกสรรสีก็มีความสลักสำคัญอย่างมากกับเหล่าผู้ชายมาดแมน คุณสมควรมุ่งเน้นเลือกซื้อร่มพับสีเข้ม อย่างเช่น สีดำ หรือไม่ก็ สีน้ำเงินแก่ มีส่วนช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ เพิ่มความเท่ห์ มีดูดีมีสไตล์อย่างมาก 


ทั้งนี้ปัจจุบันการพกพาร่มพับติดตัวตลอดเวลาในกลุ่มหนุ่มๆมิได้เป็นสิ่งที่ยากลำบากต่อไป ด้วยเหตุว่าร่มกันฝนมีเป็นอันมากหลากหลายเวอร์ชั่นให้เลือกสรร มีตั้งแต่ระดับ ร่มราคาถูก ไปจนกระทั่งร่มตอนเดียวประดับเพชรหรือพลอย หรือไม่ก็ขนาดที่เล็กเหมาะกับการสวมใส่กระเป๋าหิ้ว หรือว่ากระเป๋าสะพายข้าง  ก็ก่อให้เกิดความสบายได้อย่างมาก ถึงกระนั้นการเลือกไม่ควรมองแค่เพียงรูปแบบการใช้งานหรือว่าคุณภาพของร่มอย่างเดียว แต่กระนั้นร่มที่เลือกซื้อควรจะเหมาะสำหรับบุคลิกภาพการแต่งเนื้อแต่งตัวของเพื่อนๆด้วยเช่นกัน