ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ราคาถูกขายส่งร่มร่มขายส่ง ธนาค้า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 19, 2016, 01:28:09 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 139
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มขายส่ง ธนาค้า ร่มแฟชั่น    ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มราคาส่ง ร่มแฟชั่น  ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่เถียร โคร้งดี เนื้อผ้าเคลือบยูวี เพราะกันสุริยการได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอได้ที่ ที่จะสวมกระเป๋าได้ และก็ยังพกพาง่ายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และคงทนดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม สมควรที่จะเป็นชำร่วยได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมิ่งขวัญ เช่น ชำร่วยงานศพ ชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานการเผาศพ ของแจกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้บริโภคได้เลือก ร่ม ที่เหมาะสมแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้บริโภคต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้บริโภค ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ข้ามีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การยื่นให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการจำหน่ายจ่ายแจกตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านขายของธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนาม สกรีนเบอร์ติดต่อได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านขายของเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณลูกค้าคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ผมจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับกระผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


ร่มโปรโมชั่น คันละ 40 บาท ร่มตอนเดียว21นิ้ว มียูวี คละสี 12 สี ราคาโปรโมชั่น คันละ 40 บาท จากปกติ คันละ 45 บาท โปรโมชั่นนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2559 ต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 

 

   


     
ร่มที่ดีที่สุด ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย


รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=4SJp0VOa4Nk


ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์  tanasuna.in.th
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

ธนาค้าร่มรวย
นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
       
4 เทคนิคสุภาพบุรุษเลือก ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 หลักการเลือกซื้อ ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

คุณผู้ชายควรเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้โดนใจ บทความนี้มีคำตอบ


ถึงแม้ว่าจุดกำเนิดของร่มนั้น ถูกการประดิษฐ์มาเพื่อให้ป้องกันแสงแดดพร้อมทั้งให้ร่มเงาแก่มนุษย์เรา ไม่ใช่ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อป้องกันน้ำฝนดังเช่น ร่มราคาถูก  ทุกวันนี้ ร่มกันแดดคงจะต้องทบทวนไปในยุคอียิปต์โบราณซึ่งพวกไพร่หรือไม่ก็คนรับใช้จะกางร่มเพื่อที่จะปกป้องแสงแดดให้กับนายจ้าง พระราชา หรือผู้ดี ถึงแม้ร่มสมัยนั้นจะดูอำนาจทั้งนี้ทั้งนั้นร่มในสมัยก่อนนั้นกลับโดนเห็นว่าคือเครื่องใช้สำหรับสาวๆแค่นั้น

จนกระทั่งค.ศ.1750 Jonas Hanway เป็นผู้ชายคนแรกซึ่งกล้าแหกคติความเชื่อรูปแบบเก่าๆ ด้วยการที่เขาได้เริ่มพกร่มใช้งานไปยังพื้นที่ทั่วไป แม้ว่าในขั้นแรกจะถูกหัวเราเยอะจากคนอื่น แต่ไม่นานกลุ่มชายหนุ่มเริ่มเห็นถึงความสำคัญของร่มและใช้ร่มกันฝนเสมอเหมือนข้าวของสำคัญทั่วไป ในอดีตร่มกันฝนทำขึ้นเพื่อใช้เป็นเหตุผลลำดับแรก มิได้เป็นแฟชั่นที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง อุดมไปด้วยร่มประเภทต่างอีกทั้งกลายเป็นสัญลักษณ์ของสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

หลักการเลือกซื้อร่มกันฝน

ในหนังสือสุภาพบุรุษ กล่าวเอาไว้ว่า หากว่าท่านเดินเคียงคู่กับสตรี จงใช้ร่มกันฝนปกปักรักษาเธอ แต่กระนั้นถ้าท่านเดินเคียงข้างกับหญิง 2 คน ควรมอบร่มกันฝนให้เธอทั้งคู่ แล้วเพื่อนๆออกมาก้าวเดินกลางสายฝนทดแทน ร่มกันฝนจึงเป็นตัวแทนของการแสดงออกแบบสุภาพบุรุษอย่างถ่องแท้ ขณะที่การตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก ที่ดีอีกทั้งเหมาะกับตัวท่านก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งเพื่อนๆควรจะตรวจสอบสิ่งต่างๆ ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าตัวผ้าใบคือตำแหน่งที่สำคัญของ ร่มขายส่งหากว่ามันไม่สามารถป้องกันเม็ดฝนได้ หรือว่าบางจนน้ำซึมได้ มันก็อาจไม่ใช่ร่มกันฝนที่ดีที่ท่านควรเลือกสรร เพื่อนๆจำต้องพิจารณาให้แน่แก่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนยึดแน่นไปกับเนื้อผ้าอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือไม่ ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือเปล่า ควรทดลองกางเปิดรวมทั้งสะบัดร่มดู เพื่อที่จะพิจารณาการตึงตัวของร่มกันฝนด้วยมือคุณ หลังจากนั้นถือส่องผ่านแสง เพื่อที่จะตรวจสอบว่าเนื้อผ้ามีความโปร่งแสงเกินควรหรือเปล่า หรือมีข้อบกพร่องหรือเปล่า

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มกันฝนที่ดี ส่งผลให้ ร่มขายส่ง สามารถที่จะรับมือแรงลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักเสียหาย เฟรมร่มอลูมินัมถึงแม้จะมีราคาถูกรวมทั้งมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง อย่างไรก็ตามก็อาจย่อยยับได้ไม่ยากเหมือนกันเวลาเจอลมแรงๆ หากเป็นได้ท่านสมควรเลือกเฟรมร่มที่ใช้วัตถุดิบ นิเกิล  หรือก้านไฟเบอร์

3.คันร่ม

คือตำแหน่งที่สำคัญหลักของร่มแบบคลาสสิคทั่วๆ ไป การตัดสินใจเลือก คุณจำต้องเลือกสรรคันร่ม ที่มีความยาวเหมาะกับรูปร่างความสูงของตัวคุณ พอให้สะดวกเวลานำติดตัวและใช้งาน ร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือร้านค้าราคาแพงจะให้ท่านได้ลองเดินพกพาร่ม เพื่อที่จะหาขนาดความยาวซึ่งเหมาะกับตัวคุณที่ลงตัวที่สุด

4.ประเภทของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก แต่ละสไตล์มีประโยชน์ข้อบกพร่องไม่เหมือนกัน การเลือกสรรคุณสมควรตระหนักถึงการใช้งาน ความหนักเบาการพกติดตัวเป็นหลัก ต่อจากนั้นค่อยกระทำการเลือกเฟ้นเนื้อผ้าและแบบร่มให้เหมาะสมกับความพอใจ ทั้งนี้การเลือกสรรสีก็มีความหมายอย่างมากกับสุภาพบุรุษ คุณผู้ชายควรจะมุ่งเน้นเลือกสรรร่มพับธีมสีดำ หรือว่า กรมท่า สามารถช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ เพิ่มความเท่ห์ มีดูดีมีสไตล์อย่างมากมาย 


ทั้งนี้ปัจจุบันนี้การพกพาร่มกันฝนติดตัวตลอดเวลาในกลุ่มหนุ่มๆไม่ใช่สิ่งที่ยากลำบากอีกต่อไป เพราะว่าร่มมีเป็นอันมากหลายๆ ประเภทและรูปแบบให้เลือกสรร ตั้งแต่ระดับ ร่มราคาถูก ไปกระทั่งถึงร่มตอนเดียวประดับเพชรหรือพลอย หรือว่าร่มพับออโต้เหมาะสมกับการบรรจุเป้ หรือว่ากระเป๋าด้านข้าง  ก็ก่อให้เกิดความสบายได้อย่างดี แต่การตัดสินใจเลือกไม่ใช่เพียงแค่มองการใช้งานหรือว่าคุณภาพของร่มกันฝนเท่านั้น แต่กระนั้นร่มซึ่งคุณเลือกควรเหมาะสำหรับบุคลิกภาพการแต่งเนื้อแต่งตัวของเพื่อนๆด้วยเช่นกัน