ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทผลิตร่ม บริษัทธนาค้าร่มรวย ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 19, 2016, 10:25:37 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 139
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มราคาส่ง ร่มแฟชั่น  ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มราคาส่ง ร่มแฟชั่น  ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่คงทนถาวร โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแสงอาทิตย์ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านขายของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอเหมาะ ที่จะสวมย่ามได้ และก็ยังพกพาฉลุยอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และล่ำสันดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงตะวันคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม สมควรที่จะเป็นชำร่วยได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมงคล เช่น ชำร่วยงานฌาปนกิจศพ ชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของตอบแทนงานแต่งงาน ของชำร่วยงานถวายพระเพลิง ของที่ระลึกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้บริโภคได้เลือก ร่ม ที่พอเหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้บริโภคต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้บริโภค ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การยื่นให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการมอบให้ตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนามสมญา สกรีนหมายเลขโทรได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ซื้อคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณลูกค้ามารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230

     
ร่มที่ดีที่สุด ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย


รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=4SJp0VOa4Nk


ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์  tanasuna.in.th
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

ธนาค้าร่มรวย
นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
       
4 กลยุทธ์สุภาพบุรุษคัดเลือก ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 หลักเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

สุภาพบุรุษควรเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้คุ้มค่า บทความนี้มีคำตอบ


ถึงแม้จุดแรกเริ่มของร่มนั้น ถูกการประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อให้ร่มเงาแก่มนุษย์เรา ไม่ใช่ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนอย่างเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มกันแดดจำต้องทบทวนไปในอารยธรรมอียิปต์เจริญรุ่งเรื่องที่พวกไพร่หรือว่าคนรับใช้จะถือร่มกันแดดเพื่อที่จะป้องกันแดดให้กับนายจ้าง กษัตริย์ หรือว่าชนชั้นสูง ถึงแม้จะดูมีอำนาจอย่างไรก็ดีพวกมันในอดีตกาลนั้นกลับโดนมองว่าเป็นของใช้สำหรับสุภาพสตรีเท่านั้น

จวบจนในปี 1750 โจนาส ฮานเวย์ คือผู้ชายเพียงคนเดียวซึ่งกล้าหาญแหกคติความเชื่อรูปแบบดั้งเดิม โดยการที่เขาได้เริ่มพกร่มใช้งานในพื้นที่สาธารณะ แม้ว่าในขั้นแรกจะโดนหัวเราเยอะจากคนอื่น แต่กระนั้นไม่ยาวนานพวกชายหนุ่มเริ่มให้การยอมรับรวมทั้งใช้ร่มเสมือนหนึ่งเครื่องใช้สำคัญทั่วไป ในอดีตร่มทำขึ้นเพื่อที่จะใช้งานเป็นสำคัญ มิได้เป็นแฟชั่นที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยความหลากหลายและกลับกลายเครื่องหมายของสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

หลักตัดสินใจเลือกร่มกันฝน

ทั้งโค้ชสุภาพบุรุษ กล่าวเอาไว้ว่า ถ้าคุณก้าวเดินกับหญิงสาว จงใช้ร่มกันฝนปกป้องหล่อน แต่กระนั้นถ้าท่านก้าวเดินกับสาว 2 คน ควรยกร่มกันฝนให้หล่อนทั้งสอง แล้วท่านจึงออกมาก้าวเดินกลางสายฝนแทน ร่มกันฝนจึงเป็นตัวแทนของความเป็นผู้ชายอย่างถ่องแท้ นอกจากนี้การเลือกสรร ร่มราคาถูก ที่ดีรวมทั้งเหมาะกับตัวคุณก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก โดยเพื่อนๆควรจะพิจารณาสิ่งต่างๆ นานา ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือตัวผ้าใบคือตำแหน่งที่สำคัญของ ร่มขายส่งหากว่ามันไม่สามารถที่จะปกป้องเม็ดฝนได้ หรือบางจนน้ำซึมได้ มันก็อาจมิใช่ร่มที่มีประโยชน์ที่ท่านควรเลือก ท่านควรจะพิจารณาให้แน่แก่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนมีการยึดกับเนื้อผ้าอย่างเป็นระเบียบหรือเปล่า ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือไม่ ควรจะทดลองเปิดกางรวมทั้งสลัดร่มกันฝนดู เพื่อที่จะตรวจการตึงตัวของร่มกันฝนด้วยนิ้วมือ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องผ่านแสงไฟ เพื่อที่จะพิจารณาว่าเนื้อผ้ามีความหนาเพียงพอไหม หรืออาจจะมีข้อด้อยหรือเปล่า

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ ร่มขายส่ง สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้โดยไม่หักเสียหาย เฟรมร่มประเภทอลูมิเนียมถึงแม้จะมีข้อดีที่ราคาไม่แพงอีกทั้งมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง อย่างไรก็ตามก็อาจเสียหายได้ไม่ยากเหมือนกันเวลาเจอกระแสลม ถ้าอาจจะเพื่อนๆสมควรเลือกซื้อเฟรมร่มกันฝนซึ่งใช้งานวัสดุ ทองเหลือง  หรือว่าก้านไฟเบอร์

3.คันร่ม

คือส่วนซึ่งสำคัญของร่มแบบคลาสสิคทั่วไป การตัดสินใจเลือก เพื่อนๆควรตัดสินใจเลือกคันร่ม ที่มีขนาดความยาวเหมาะกับส่วนสัดความสูงของตัวท่าน พอให้สะดวกสบายเวลาพกพาและเปิดกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ดังๆ หรือร้านค้าระดับ Hi-Endมักจะให้ท่านได้ลองเดินพกพาร่มกันฝน เพื่อที่จะหาความยาวซึ่งเหมาะสำหรับลักษณะตัวของท่านที่ลงตัวที่สุด

4.รูปแบบของร่ม

ร่มราคาถูก แต่ละประเภทมีจุดดีจุดด้อยไม่เหมือนกัน การเลือกสรรท่านจะต้องตระหนักถึงการใช้งาน ความหนักเบาการนำติดตัวเป็นสำคัญ ต่อจากนั้นค่อยกระทำการเลือกเนื้อผ้ารวมทั้งแบบร่มกันฝนให้เหมาะสมกับความชอบ ยิ่งไปกว่านี้การเลือกสรรธีมสีก็มีความสำคัญอย่างมากกับเหล่าผู้ชายมาดแมน ท่านผู้อ่านสมควรมุ่งเน้นตัดสินใจเลือกร่มธีมสีดำ หรือว่า สีน้ำเงินแก่ สามารถช่วยให้ร่มดูดีมีระดับ ส่งเสริมความเท่ห์ มีสไตล์ได้อย่างยิ่ง 


ทั้งนี้ยุคปัจจุบันการพกพาร่มพับติดตัวเป็นนิสัยในกลุ่มชายหนุ่มมิได้เป็นสิ่งซึ่งลำบากอีกต่อไป เพราะร่มกันฝนมีเป็นอันมากหลากหลายประเภทและรูปแบบให้เลือกสรร ตั้งแต่เกรด ร่มราคาถูก ไปจนถึงระดับพรีเมี่ยมขนาดมหึมาเป็นไม้เท้าในตัว หรือว่าร่มพับขนาดเล็กเหมาะสมกับการหยิบมาใส่กระเป๋าเป้ หรือว่ากระเป๋าด้านข้าง  ก็สร้างความคล่องได้อย่างยอดเยี่ยม แต่กระนั้นการเลือกสรรไม่ใช่เพียงแค่มองลักษณะการใช้หรือไม่ก็คุณภาพของร่มกันฝนเท่านั้น แต่กระนั้นร่มกันฝนซึ่งคุณเลือกควรจะเหมาะกับบุคลิกภาพการแต่งเนื้อแต่งตัวของท่านเช่นเดียวกัน