ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีใส่ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 06:52:18 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1151
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ เป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่คุณต้องมีสำหรับเพื่อการใช้งานโทรศัพท์ปัจจุบัน เพราะเหตุว่าโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างบอบบาง ถ้าเกิดคุณใช้โทรศัพท์ในขณะที่มิได้สวมเคสมือถือ อาจส่งผลให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเหตุเพราะอุบัติเหตุต่างๆดังเช่น วิธีการทำตก หรือทำของหล่นใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ฝาผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นหนึ่งยอดนิยมมากมายในขณะนี้ รวมทั้งถูกพูดถึงถึงกันทั่วๆไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงทนทาน รับมือได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่เมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาเป็นต้นว่า สวมแล้วคิดว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางครั้งสวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสแน่น คับ จนกระทั่งแทบบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ พวกเราจะมาดูกรรมวิธีสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เท่ากัน เผื่อว่าคนใดที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนอยู่ จะได้ทราบจะขั้นตอนการใส่อย่างแม่นยำ
ซึ่งวิธีการสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ถูกต้อง สามารถทำเป็นดังต่อไปนี้
1. ควรที่จะทำการเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินความจำเป็น หรือเล็กเกินความจำเป็น เพื่อที่เวลานำมาสวม เคสจะได้พอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เหลือเกินจนกระทั่งทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินความจำเป็นจนถึงทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนลำบาก แล้วยังทำให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย วิธีเลือกเคสที่ยอดเยี่ยมก็คือ คุณควรที่จะนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วทดลองกับเคสที่คุณอยากได้ด้วยตัวเอง เพื่อความชัวร์ในการเลือกซื้อเพิ่มขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ก่อนอื่นให้ถอดพวกแผ่นกันกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เนื่องด้วยแผ่นป้องกันการเกิดการกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวพันกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะกินพื้นที่บางส่วนในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะมีความคิดว่าโทรศัพท์เข้าไปในเคสได้ไม่มากมายซักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่ส่วนหนึ่งของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา แล้วก็กลายเป็นต้นเหตุที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกจากเคส หรือกระแทกกับสิ่งของอันอื่นจนกำเนิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งยังถึงแม้ว่าจะคุณยังคงแผ่นกระดาษพวกนั้นไว้ภายในเคส ก็มิได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่เป็นอันตรายขึ้นแต่อย่างใด โดยเหตุนั้น ถ้าหากคุณเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นป้องกันการเกิดการกระแทกใดๆก็ตามสอดไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์มือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. ค่อยๆสวมเคสโทรศัพท์เข้ากับตัวโทรศัพท์อย่างถี่ถ้วน โดยเริ่มที่การนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน ต่อจากนั้นจึงค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนทั่วตลอดตัวโทรศัพท์ ระวังไม่ให้มีส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้แนวทางปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดของเคสออกมา เนื่องจากการปลิ้นเคส ไม่ได้ช่วยให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายขึ้น ในทางตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังเป็นเหตุให้อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับทำตัวเคสมือถือได้รับความเสียหาย ได้โอกาสฉีกให้ขาดได้อีกด้วย

ดูรายละเอียดสินค้า BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือวิธีการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่ที่ตัวโทรศัพท์ได้นาน อย่างไรก็ดี ในบางครั้งคุณก็จำเป็นที่จะต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีการเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอย จากกิจกรรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นต่อจากนั้น โดยเหตุนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องระแวดระวัง ดังนี้
1. การถอดเคส ให้เบาๆดึงเคสออกจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าฉุดกระชากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆด้วยเหตุว่าจะมีผลให้ตัวเคสได้รับความทรุดโทรม หรือทำให้โทรศัพท์เกิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรจะทำความสะอาดตัวเคส รวมทั้งเครื่องโทรศัพท์ให้ถี่ถ้วน สิ่งของที่เสนอแนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับชำระล้าง ก็คือ สำลี หรือหน้าผานุ่มๆหลบหลีกการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับในการทำความสะอาด เนื่องจากว่าจะทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอย หรือทำให้ตัวเคสเกิดความทรุดโทรม ที่สำคัญคือ อย่าใช้น้ำยาใดๆที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนร้ายแรงในการทำความสะอาดโดยเด็ดขาด
3. เมื่อทำความสะอาดเคสและตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้ท่านจัดการสวมเคสกลับโดยทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆเพราะว่าพวกเราไม่รู้เรื่องว่าในอนาคตข้างหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเพราะอะไรกำเนิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า ถ้าหากคุณมัวแต่ประมาท ไม่ยินยอมสวมเคสกลับสักที เกิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะกำเนิดรอยขึ้น ประเภทที่ว่าคุณอาจจำเป็นจะต้องเสียใจ ว่าทำไมคุณถึงไม่ยินยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ทีแรก
4. การสวมเคสกลับ จำต้องสวมให้ถูกต้อง ไม่สวมเคสแบบกลับหัว หรือสวมแบบแปลกๆเพราะเหตุว่าจะทำให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นสักเท่าไหร่ แล้วก็บางทีอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยคุ้มครองป้องกันโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหลวม เคสคับ มารบกวนให้คุณจำเป็นต้องรู้สึกรำคาญใจอย่างแน่นอน โดยเว้นแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระทบ ความชื้น และน้ำแล้ว หากคุณใส่อย่างถูกต้อง เคสจะเปลี่ยนเป็นเครื่องเพชรพลอย ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยมากยิ่งขึ้นได้ เมื่อคุณนำพาไปไหน ใครๆจำเป็นต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน มองสวยอย่างยิ่ง เข้ากับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่แท้
 
 
 
เครดิต BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์,เคสมือถือ,BLING MY THING