ผู้เขียน หัวข้อ: "คริส หอวัง" ไม่โสดแล้ว :R  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 03:28:59 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2214
    • ดูรายละเอียด

โป๊ะจ้ายแตกด้วยเหตุว่า ออนไลน์ ถูกน้องสาวแท้ๆอย่าง พลอย หอพักวัง เย้าแหย่ถ่ายทอดว่า แอบจัดทริปท่องเที่ยวแบบเอ็กคลูซีฟกับชายหนุ่มรู้ใจไกลถึงญี่ปุ่น สำหรับผู้แสดงสาวตัวแม่ คริส หอพักวัง ข้างหลังเจ้าตัวโพสต์รูปถ่ายขณะช้อปปิ้งอยู่ในร้านบูติก ก่อนที่จะถูกน้องสาวเข้ามาเสนอคำถามว่า ชายหนุ่มตะพายกระเป๋าที่นั่งอยู่รอบๆมุมทางด้านขวาของภาพเป็นคนไหนกัน ?

ซึ่งปัจจุบันในช่วงเวลาที่สาวคริสเดินทางมาร่วมงาน สปาช่า สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ เจ้าตัวก็ได้ออกมาไขปัญหาว่า ชายหนุ่มคนที่ใครๆก็รู้จักกล่าวเป็นผู้ที่คุณกำลังเรียนอยู่จริง แต่ว่าดังนี้ก็ยังไม่ขอกำหนดเนื้อหาอะไรมากมาย ด้วยเหตุว่าต้องการให้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติไม่ต้องเร่งร้อน

"เขาบางครั้งอาจจะเป็นคนภาย สมัครเอเย่นต์ ในร้านค้าก็ได้ (หัวเราะ) เป็น...จ้ะ เขาก็เป็นคนนึงผู้ที่ถ่ายภาพให้พวกเรา เป็นผู้ที่กำลังคุยกันอยู่ คุยกันมาครู่หนึ่งแล้ว เขาเป็นคนภายนอกแวดวง ซึ่งพวกเราได้ได้โอกาสรู้จักกันผ่านเพื่อนพ้อง แม้กระนั้นขอไม่บอกชื่อละกันนะคะ อย่ายุ่งกับเขาเลย ขอพวกเราเรียนรู้กันไปเรื่อยก่อนดีมากยิ่งกว่า"

"ถามคำถามว่าทริปนี้ออกจะพิเศษไหมด้วยเหตุว่าพวกเราไปกันเพียงแค่สองคน (ยิ้ม) ใจดำจังเลย เอ่อ...สรุปว่าปลดปล่อยให้มันคือเรื่องของเวลาไปดียิ่งกว่าเนอะ เพราะเหตุว่าในที่สุดแล้วมันจะไปได้ไกลหรือนานเพียงใด มันก็คือเรื่องของคนสองคนจริงๆแม้กระนั้นเพราะเหตุใดคริสถึงยอมเปิดใจให้กับเขา จริงๆก็น่าจะเป็นเพราะว่าการพูดคุยกันมั้งขา พวกเราคุยกันเข้าใจ ซึ่งโน่นเป็นสิ่งที่เยี่ยมที่สุด"