ผู้เขียน หัวข้อ: ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนามากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก airbolt หาซื้อกุญแจอัจฉริยะ ได้ที่  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 11:27:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1150
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนายิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก airbolt
เมื่อกล่าวถึงแบรนด์ airbolt เชื่อว่าคนไหนหลายคนบางทีอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไรว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไร บางคนพอได้ยินว่าชื่อแบรนด์เริ่มว่า air อาจจะคิดไปนาๆประการว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับน้ำหอมปรับอากาศ เครื่องทำความเย็นอะไรทำนองนี้หรือเปล่า ถ้าคุณกำลังมีความรู้สึกว่าเป็นแบบนี้อยู่ ขอบอกเลยว่าคิดผิดถนัด เนื่องจากว่า airbolt เป็นแบรนด์ที่ผลิตรวมทั้งขายผลิตภัณฑ์อย่างที่ทุกคนจำต้องคิดไม่ถึงแน่ๆ สิ่งนั้นก็คือ อุปกรณ์ล็อกกระเป๋านั่นเอง
.

.
โดยปกติขณะที่คุณจำเป็นต้องออกเดินทางไปไหนมาไหนพร้อมด้วยกระเป๋าใบหนึ่ง แน่นอนว่าคุณต้องนำสิ่งมีราคาที่คุณจำต้องพกไปด้วยใส่กระเป๋าแน่ๆ ถ้าเกิดคุณไม่หาสิ่งใดมาช่วยคุ้มครองป้องกันกระเป๋าเลย ก็ย่อมเสี่ยงที่กระเป๋าของคุณจะถูกลักลอบปล้น ต้องสูญเสียสินทรัพย์มีค่าไปอย่างสบาย การคุ้มครองป้องกันกระเป๋า ดูผิวเผินบางทีก็อาจจะมีความคิดเห็นว่าเป็นเรื่องง่าย แค่หาแม่กุญแจมาล็อกก็ใช้ได้แล้ว แต่ว่าถ้าหากว่าทำอย่างไม่ระวัง แทนที่จะป้องกันเฉพาะขโมย อาจจะแปลงเป็นว่ามาคุ้มครองไม่ให้เราเปิดกระเป๋าได้ด้วย ลองนึกถึงว่าถ้าเกิดคุณนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ใส่กระเป๋า แล้วล็อกกุญแจ ระหว่างที่เดินทาง จู่ๆก็มีคนโทรมา กว่าคุณจะเปิดกระเป๋าสำเร็จก็คงจะจะต้องเสียเวลากันไปเยอะแยะ กว่าจะไขกระเป๋าออกมาได้ และกว่าจะล้วงหาโทรศัพท์เคลื่อนที่อีก ก็พอดีปลายสายวางไปแล้ว หรือร้ายกว่านั้น บางทีคุณล็อกกระเป๋าเสร็จ ปรากฏว่าลืมกุญแจไว้ไหนก็ไม่รู้ ต่อนี้ไปละ งานเข้าแน่นอนตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ก็เลยได้ผลิตอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าแบบใหม่ ที่ทำให้คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการเปิดกระเป๋าอีกต่อไปออกมา ส่วนลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์จาก กุญแจอัจฉริยะ จะเป็นอย่างไร ประเดี๋ยวพวกเราจะไปดูกัน
เครื่องใช้ไม้สอยล็อกกระเป๋าจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ มีลักษณะคล้ายกับแม่กุญแจ ที่คุณสามารถนำไปคล้องกับห่วงซิบเพื่อปกป้องการเช็ดกรูดเปิดได้ แต่ว่าวัสดุอุปกรณ์ล็อกจาก aitbolt มีข้อดีอยู่ตรงที่ คุณไม่ต้องฝากชีวิตและการเปิดกระเป๋าไว้กับลูกกุญแจอีกต่อไป เนื่องจากเพียงแค่คุณมี smartphone ก็สามารถสั่งเปิดกระเป๋าได้แล้ว เมื่อกระทำล็อก เครื่องใช้ไม้สอยล็อกจะเชื่อต่อกับ smartphone ของคุณ คุณสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นเชื่อต่อกับวัสดุอุปกรณ์ล็อกเพื่อตั้งรหัส และสั่งล็อกได้ ในเวลาที่คุณต้องการจะปลดล็อกก็ง่ายดายมากๆ แค่เปิดแอพพลิเคชั่นขึ้นมา ป้อนรหัส แล้วสั่งปลดล็อก ตัวล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ จะปลดให้ทันที ต่อนี้ไปก็ไม่ต้องมารอกลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องการเก็บลูกกุญแจว่าจะนำไปเก็บไว้ที่แห่งไหน แล้วทำหายไปแล้วหรือยัง อีกต่อไป
.

.
แต่เมื่อล็อกผ่านสมาร์ทโฟน ปัญหาอย่างหนึ่งที่คุณอาจจะกังวลก็คือ หากว่าเผลอล็อกโดยที่สมาร์ทโฟนยังอยู่ในกระเป๋า ไม่อาจจะนำออกมาได้อีกแล้วละ จะทำยังไง ปัญหาข้อนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจ เพราะเครื่องมือล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ สามารถสั่งปลดล็อกจากเครื่องมือได้มากสุดถึง 3 เครื่องเลยทีเดียว คุณสามารถยืมโทรศัพท์ของสหายหรือคนรู้จักกันที่เชื่อถือได้ มาโหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับเชื่อต่อ แล้วหลังจากนั้นเข้าแอพ ป้อนรหัสที่คุณได้ตั้งไว้ ก็สามารถปลดล็อกได้เหมือนกัน แต่ว่าขอแนะนำว่าในกรณีนี้ เมื่อปลดล็ออกเสร็จแล้ว ควรลบแอพพลิเคชั่นออกจากเครื่องที่คุณยืมมาใช้ปลดล็อกทันที รวมทั้งให้แปลงรหัสสำหรับปลดล็อกซะ เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เพื่อนพ้อง หรือคนรู้จักกันคนนั้นแอบมาปลดล็อกกระเป๋าของคุณโดยพลการในวันหลัง หรือถ้าคุณไม่ซีเรียสก็ช่างเถิด นอกเหนือจากนี้ เครื่องไม้เครื่องมือล็อกกระเป๋า ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ยังคุ้มครองการเช็ดกปลดล็อกแบบไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย คุณคงเคยเจอบ่อยๆที่นำมือถือใส่กระเป๋ากางเกง แล้วมือถือเกิดเข้ารายการอาหารต่างๆอย่างรายการอาหารปลดล็อกโดยพลการ เมื่อเครื่องมือถูกปลด จะมีการนับเวลา 30 วินาที ถ้าหากว่าไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆเกิดที่กระเป๋า เครื่องไม้เครื่องมือก็จะสั่งล็อกอีกที เพิ่มความปลอดภัยได้มากมาย
เครื่องไม้เครื่องมือล็อกจาก airbolt มิได้มีลักษณะเด่นอยู่แค่เพียงการล็อกที่ไม่ต้องง้อกุญแจเท่านั้น เนื่องจากยังมีฟังก์ชั่น GPS ในตัวอีกด้วย ในเรื่องที่โจรมีความเห็นว่า ติดล็อกก็ไม่เป็นไร ถือไปทั้งยังกระเป๋าเลยแล้วกัน วัสดุอุปกรณ์ล็อกจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ จะส่งสัญญาณ GPS ให้ท่านสามารถติดตามได้โดยผ่านแอพพลิเคชั่น จะสามารถจับสัญญาณได้ในทันทีว่ากระเป๋าขณะนี้อยู่ตรงไหน ช่วยทำให้การต่อว่าดตามกระเป๋าเป็นเรื่องที่ไม่ยากขึ้น การมี GPS ยังช่วยอำนวยความสะดวกเมื่อคุณเป็นคนเลอะเลือน ชอบนำกระเป๋าไปวางตามที่ต่างๆเสร็จและก็จำไม่ได้เสียแบบงั้นว่ากระเป๋าไปอยู่ที่แหน่งใด ถ้าหากเป็นอย่างงี้ก็ค้นหาตาม GPS ได้แบบเดียวกัน นอกนั้น วัสดุอุปกรณ์ล็อกของ กุญแจอัจฉริยะ ยังมีโหมดสัญญาณเตือนอีกด้วย ในกรณีที่กระเป๋ามีการขยับโดยที่คุณไม่ได้เป็นผู้ทำเอง เครื่องจะส่งการเตือนมาที่สมาร์ทโฟน คนไหนย้ายกระเป๋าไปที่แห่งไหน คุณก็จะรู้ได้ในทันทีทันใด ไม่ต้องรอจับสมาร์ทโฟนขึ้นมาเปิดแอพพลิเคชั่นเช็คอยู่บ่อยๆให้เปลืองแบต
.
airbolt จึงเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องไม้เครื่องมือล็อกกระเป๋าที่กำลังมาแรงที่สุดเวลานี้ เพราะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้งานง่าย ล็อกได้ save สุดๆแถมไม่มีปัญหาติดล็อกจนสร้างความยุ่งยากให้กับเจ้าของกระเป๋าอีกด้วย คนไหนกำลังมองหาเครื่องมือล็อกกระเป๋าดีๆสักชิ้น ขอชี้แนะว่าไม่ควรพลาดเลย แต่ว่าถ้าเกิดคนไหนคิดว่าผลิตภัณฑ์จาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ที่มีความรู้ความสามารถรัดกุมขนาดนี้ ราคาต้องสูงด้วยแน่นอนบอกเลยว่าในความเป็นจริงแล้ว ราคาของวัสดุอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าจาก กุญแจอัจฉริยะ ไม่สูงอย่างที่คุณคิด เป็นอยู่ที่ราว1,000-3,000 บาทเท่านั้น สามารถซื้อหา จับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย รับประกันว่าถ้าเกิดคุณได้ใช้งานเวลาใด คุณจะลืมปัญหากระเป๋าหาย ตัดความกังวลใจกับการถูกแอบเปิดกระเป๋าโดยพลการไปได้เลย
.
กุญแจอัจฉริยะ https://www.koan.co.th/brand/airbolt.html

Tags : airbolt,ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ,กุญแจอัจฉริยะ