ผู้เขียน หัวข้อ: Halloween ฮาโลวีนภาคที่สนุกสนานที่สุด : po  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 01:59:02 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2222
    • ดูรายละเอียด

นับถึงวันนี้ Halloween ภาคปัจจุบันนี้ก็แก่ 40 ปีบริบูรณ์ หากตั้งแต่แมื่อภาคแรกในปี 1978 ที่ไมเคิล ไมเยอร์ส ได้แนะนำตัวเองให้โลกรู้จัก และก็ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นติดอยู่แรกเตอร์คนร้ายใส่หน้ากากอมตะตัวหนึ่งของโลกภาพยนตร์ ด้วยความน่าสยดสยองของมันทำให้ Halloween แปลงเป็นหนังเฉือนที่มีภาคถัดมากที่สุด Halloween ภาคปัจจุบันนี้เป็นภาคที่ 11 ของแฟรนไชส์ชุดนี้แล้ว 

แล้วก็การกลับมาคราวนี้ หนังตกอยู่ในมือของคณะทำงานที่มองไกลห่างกับแวดวงหนังสยองขวัญมากมาย คนแรกเป็น เดวิด กอร์ดอน กรีน ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมที่ไม่เคยผ่านงานดูแลหนังสยองขวัญมาก่อนเลย ผลงานเด่นๆของเขาเป็นภาพยนตร์ตลก Your Highness , Pineapple Express รวมทั้งหนังดราม่าอย่าง Stronger ส่วนงานเขียนบทนั้นผู้กำกับเดวิด กอร์ดอน กรีน ก็รับหน้าที่เขียนบทร่วมกับ เดวิด แม็คไบรด์ ดาวตลกร่างอวบที่เคยเขียนบทหนังและก็โทรทัศน์ซีรีส์มาหลายเรื่องด้วยเหมือนกัน แต่ว่านี่ก็คืองานนิพนธ์บทหนังสยองขวัญเรื่องแรกของเขา รวมทั้งจะต้อง

เห็นด้วยว่าทั้งสองทำเป็นดีเกินคาด โดยสาเหตุมาจากที่ว่า Halloween เป็นแฟรนไชส์หนังสยองขวัญที่แก่สูงถึง 40 ปี มีภาคถัดมากมาย มีไทม์ไลน์ออกสมุทรไปไกล อีกทั้งเดวิด รวมทั้ง ดินแดนนี่ ก็เลยเลือกที่จะเมินกับเรื่องราวภาคต่อทั้งปวงแล้วกำหนดให้เรื่องในภาคนี้ เชื่อมต่อโดยตรงกับ Halloween ภาคแรกในปี 1978 มันซะเลย  เว็บ