ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธียืดอายุดินสอเขียนคิ้ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 12:58:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1150
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต่างก็ความสำคัญกับขนคิ้ว เนื่องจากว่าคิ้วเปรียบได้ดั่งมงกุฎของใบหน้า ซึ่งจำเป็นต้องยอมรับว่าการเขียนคิ้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะออกมาให้งดงาม เป๊ะปัง อย่างที่ปรารถนาตามแบบที่ต้องการ ที่จำเป็นต้องบอกว่านอกจากการเขียนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิวแล้วการใช้นี้ มาสคาร่าคิ้ว เข้ามาเป็นตัวช่วยจะสามารถเพิ่มความงามให้กับขนคิ้วมากเพิ่มขึ้น แต้จะทำยังไงดีเมื่อจะนำ มาสคาร่าคิ้ว มาใช้กลับไม่สามารถที่จะนำมาใช้ได้เพราะเกิดการจับตัว ถ้าเกิดเป็นแบบงี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลอีกต่อไป เพราะว่าพวกเรามีเทคนิคดีสำหรับเพื่อการต่ออายุมาสคาร่าคิ้วมาฝากกัน
 

 
ซึ่งในวันนี้เรามี ดินสอเขียนคิ้ว แล้วก็ มาสคาร่าคิ้ว ที่มีคุณสมบัติพิเศษที่เหมาะสมกับสาวๆสมัยใหม่มาฝากกันนั้นก็คือ สินค้าของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ สำหรับดินสอเขียนคิ้ว จาก Yves Saint Laurant Beauté มีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย และก็มีคุณสมบัติพิเศษที่ตะติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งกรรมวิธีการเขียนคิ้วจัดว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ และก็นอกเหนือจากการที่จะจะต้องเขียนขนคิ้วให้สวยสดงดงามแล้วหลังจากนั้นก็ควรที่จะใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดทับอีกครั้งหนึ่ง เพื่อที่จะช่วยความดกอย่างเป็นธรรมชาติ รู้จักกับมาสคาร่ากันไปแล้วนั้นมาก็ถึงในส่วนของกระบวนการต่ออายุมาสคาร่าคิ้ว โดยสามารถที่จะทำได้กล้วยๆด้วยเหตุผลดังกล่าว

     • การใช้น้ำร้อน กระบวนการง่าย เป็น ให้ทำการเทน้ำร้อนลงในแก้ว จากนั้นจุ่มแท่งมาสคาร่าลงไปในแก้ว หลังจากนั้นแช่ทิ้งเอาไว้ราว 10-15 นาที หรือบางครั้งอาจจะกระทำการแช่ทิ้งไว้กระทั่งน้ำจะหายร้อน เพื่อที่จะให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวติดกันอยู่ข้างในหลอดละลายกระทั่งแปลงเป็นเนื้อเดิม เพียงเท่านี้มาสคาร่าก็กลับมาใช้ได้อีกรอบแล้ว

     • น้ำเกลือ มั่นใจว่าผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าอยู่แล้ว วิธีการใช้ก็คือ ให้กระทำหยดน้ำเกลือประมาณ 2-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วหลังจากนั้นก็กระทำการเขย่าให้เนื้อมาสคาร่าเป็นเนื้อเดียวกัน เพียงแต่เท่ามาสคาร่าแท่งเดิมก็สมารถที่จะกลับมาใช้ใหม่ได้อีกที

     • เบบี้ออยล์ กรรมวิธีนี้ง่ายให้สาวๆนำเบบี้ออยล์ หรือน้ำมันที่ทำจากมะพร้าว หรือน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอกก็ได้ หยดน้ำลงไปโดยประมาณ 1-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วหลังจากนั้นก็ให้ทำเขย่าหรือใช้แนวทางดึงหัวของแปรงเข้า-ออก เพียงเท่านี้ก็จะมีผลให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวกันอยู่เป็นเนื้อเดียวกันเป็นเนื้อเดียวและก็กลับมาใช้ได้แล้ว แม้กระนั้นต้องระมัดระวังอย่าหยดน้ำมันมากไป เพราะว่าเมื่อหยดมากจนเกินไปก็อาจจะส่งผลให้เนื้อมาสคาร่าเหลวเยอะเกินไปได้
 


นี้เป็น วิธีการง่ายๆที่ช่วยในการยืดอายุการใช้มาสคาร่าและทำให้มาสคาร่ากลับมาใช้ได้ใหม่อีกครั้ง สำหรับผู้ใดกันที่ต้องการจะได้ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้วสักอัน เข้ามาดูถึงที่กะไว้ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ รับประกันว่าจะได้สิ่งที่สาวๆประสงค์กลับไปอย่างแน่นอน
 
Source: บทความดินสอเขียนคิ้ว https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html
 

Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,มาสคาร่าคิ้ว,Yves Saint Laurent Beauté