ผู้เขียน หัวข้อ: บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง ร้านพระเครื่อง ปุ๊ร้อยเอ็ด หรือ puroiet.com  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 09:12:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1100
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านพระเครื่อง "ปุ๊ร้อยเอ็ด" หรือเว็บไซต์ www.puroiet.com บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล, หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน,หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ แล้วก็เกจิยอดฮิตอื่นๆร้านค้าพระเครื่องลางปุ๊ร้อยเอ็ด ก่อกำเนิดจากแรงเลื่อมใส ที่จะรักษาแล้วก็เผยแพร่พุทธานุภาพพระเครื่องลางของหลวงปู่ ให้ศิษย์ที่ยกย่องเชื่อถือได้ของดีรวมทั้งแท้ที่หลวงปู่ฝากไว้ให้ลูกหลานได้เก็บไว้บูชา เพื่อเป็นศิริมงคล คุ้มครองป้องกัน เสริมโชคชะตาราศีบารมีแก่ผู้ครอบครอง
.

.
ทำไมต้อง พระเครื่อง เพราะ ร้านค้าปุ๊ร้อยเอ็ดมีความมุ่งมั่นที่จะหาพระแท้ตามหลักมาตรฐานสากล ให้แด่ท่านที่เชื่อถือเช่าบูชาด้วยความสุขใจ พระเครื่องของหลวงปู่หมุน นับวันยิ่งเข้มขลังขึ้นเรื่อยๆทั้งยังเรื่องแคล้วคลาด โชคลาภ เงินทอง ค้าขาย ขออะไรก็ได้สมปราถท้องนา ดังคำร้องของหลวงปู่ที่เคยกล่าวไว้ว่า
.

.
"ของๆฉันสร้างเองกับมือผู้ใดมีไว้บูชาจะหมุนโชคหมุนลาภ ทำมาค้าขึ้น ไม่มีวันจนถึง ประกอบสัมมาอาชีพใดก็ก้าวหน้า เจริญลาภยศยกย่องจะเป็นที่รู้จักฟุ้งกระจายจาย ขอให้เป็นคนดี คิดดี ปฏิบัติดี ละเว้นเลวทราม คุณพระจะรักษา ทวยเทพเทวดาจะปกป้อง แม้นว่าฉันจะตายไปของๆฉันจะขลังกว่านี้อีกหลายๆเท่า น้ำลายไอปาก ลมปราณที่ประจุลงไปด้วยพลังจิตอ้นเข้มขลังของฉันย่อมเป็นเยี่ยมบ่เป็นสอง ครบถ้วนบริบูรณ์เป็นองค์พระที่ดีทั้งนอก ดีทั้งยังใน ฝากเอาไว้ในแผ่นดีให้เลื่องลือนาม ลือเรื่องถึงเมืองแมน "
.

.

.
รับประกันพระแท้ทั้งชีวิต หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล หากท่านสำรวจว่าไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน (พระต้องอยู่ในภาวะเดิม ไม่ผ่านการล้างหรือทำให้มีการเกิดความทรุดโทรมแก่พระเครื่องลาง) หรือถ้าเช่าบูชาไปแล้ว อยากได้ขายคืน ทางร้านยินดีรับซื้อคืนในราคาที่ท้องตลาดซื้อหาเป็นสากล แล้วก็ภาวะที่ท่านได้ใช้งานไปแล้วตามภาวะ
.

.
สนใจพระเครื่อง ติดต่อสอบถาม ปุ๊ ร้อยเอ็ด โทร.082-458-0066
ส่งรูปพระเครื่องมาที่ ไลน์ Line id : @pu888888
//อย่าลืมใส่@นะครับ
รับเช่าให้เช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน และพระเครื่องยอดนิยมทั่วไป รับประกันพระทุกเหรียญที่ออกจากร้าน ไม่แท้ยินดีคืนเงิน
Website พระเครื่อง http://www.puroiet.com

Tags : หลวงปู่หมุน