ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 04:42:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4119
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาขั้นตอนการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเคล็ดลับสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถเรียนรู้วิธีมีครรภ์และเพิ่มจังหวะในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงในการท้อง

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อเพียรพยายามท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่ครองไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศชมรมอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับการมีครรภ์ของคุณเป็นอย่างมาก ควรจะไปพบแพทย์รวมทั้งตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. ร่วมเพศบ่อยๆเพื่อมีท้อง

ถ้าหากคุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับในการตั้งครรภ์การมีเซ็กส์บ่อยๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการมีท้องได้อย่างเร็ว คุณควรอุตสาหะมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่ยอดเยี่ยม การร่วมเพศแต่ละวันไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มต้องการในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายครั้งที่คู่ครองพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์บางการศึกษามั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกตอนที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากยิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการทราบวิธีตั้งท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการตั้งครรภ์เพราะว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่กล่าวว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกรรมวิธีการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันรวมทั้งไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดิบได้ดีขึ้น ด้วยเหตุนี้กรรมวิธีการของปฏิทินผิดจะต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และในขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบรูปแบบการทำงานของคุณแล้วก็ดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกไหม หากเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะตั้งครรภ์หรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ได้มาก แนวทางการทำแผนภูมิหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายแล้วก็โดยธรรมดามีความถูกต้องแน่ใจสำหรับในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นต้องคาดคะเนอะไรก็ตามสำหรับคู่ควง พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีครรภ์คือ

มีเซ็กส์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เมื่อมานะมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับในการตั้งท้องทุกเดือนเพราะไข่จะรอดชีวิตได้ประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ดังนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนสำนึก แต่สตรีเยอะมากพยายามที่จะมีครรภ์เวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดและแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จำเป็นต้องรอคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวมานะที่จะท้อง

คู่รักโดยมากมีท้องข้างในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง