ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin แบรนด์ชั้นแนวหน้าผู้สร้างผลิตภัณฑ์จำพวกปลั๊กไฟ รวมทั้งอุปกรณ์ชาร์จ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 08:13:28 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1391
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Belkin แบรนด์ชั้นหนึ่งผู้สร้างสินค้าประเภทปลั๊กไฟ รวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จ
เมื่อพูดถึงแบรนด์ผู้ผลิตและขายผลิตภัณฑ์ประเภทสายไฟ เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณคงคิดถึงอยู่เป็นประจำก็คือ Belkin โดยเฉพาะอย่างยิ่งรางปลั๊กไฟ ปลั๊กไฟฟ้าสามตา ถือเป็นสินค้าที่ขึ้นชื่อที่สุดของแบรนด์นี้เลยทีเดียว
.

.
สายชาร์จ belkin เป็นแบรนด์ที่ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชนิดอุปกรณ์ไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลานาน ในทีแรกๆๆผลิตภัณฑ์ที่บริษัทผลิตออกมาโดยมากจะเป็นรางปลั๊กไฟสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆแม้กระนั้นเมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต แล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีบทบาทกับชีวิตของคนเรามากขึ้นเรื่อยๆในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการผลิตวัสดุอุปกรณ์จำพวกเครื่องชาร์จ อย่าง home charger แล้วก็ wireless charger เพื่อตอบสนองความจำเป็นของคนซื้อด้วย จนถึงปัจจุบันนี้ Belkin เปลี่ยนเป็นแบรนด์ผู้นำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยมแบรนด์หนึ่งเลย บางครั้งอาจจะไม่ได้โด่งดังมากราวบางแบรนด์ แต่ว่าก็เป็นแบรนด์ที่ผู้ซื้อมักจะนึกถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรือเครื่องมือชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อที่สุดของ Belkin นับจากอดีตกาลจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นรางปลั๊กไฟสามตาเป็นขั้นแรก อุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดนี้ จริงๆแล้วเป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรจะให้ความเอาใจใส่เป็นอันดับหนึ่งเลย เนื่องจากหากจ่ายตลาดที่มิได้คุณภาพมาใช้งาน ย่อมเกิดอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กละลาย หรือหากรุนแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด ทำให้เป็นอันตรายกับผู้ใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ ซึ่ง Belkin ได้มองเห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องไม้เครื่องมือชนิดนี้ ก็เลยได้ปรับปรุงประสิทธิภาพโดยตลอด ตอนแรกในรางปลั๊กรุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดเสมือนรางปลั๊กไฟฟ้าทั่วๆไป ก็เปลี่ยนมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อเกิดความเปลี่ยนไปจากปกติขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยปกป้องรางปลั๊กละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันท่วงที จากการทดสอบพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊กไฟ Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วไปถึง 3 เท่า เชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กอย่างแน่แท้ นอกนั้น สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊กไฟฟ้า Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ซึ่งสามารถรับไฟฟ้าได้มาก ต่อให้คุณใช้ต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่รับกระแสมากๆอย่างเตารีด กระติกที่เอาไว้ใส่น้ำร้อน รางปลั๊กไฟฟ้า Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาด้านสายไฟร้อนจัดจนกระทั่งละลายอย่างกับตอนที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ สายชาร์จ belkin ยังเป็นเครื่องใช้ไม้สอยซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณน่าจะเคยพบกับรางปลั๊กไฟที่ปลอดภัยสูง แต่ว่าใช้งานยาก มีแผ่น shutter คุ้มครองป้องกันสิ่งเจือปนลงรูปลั๊กไฟที่แข็งยามจะทิ่มก็จำเป็นต้องออกแรงกดแบบตลอดตัวใช่ไหม หากคุณใช้รางปลั๊กไฟ Belkin คุณจะหมดปัญหาเหล่านั้นไปโดยทันที เพราะเหตุว่าปลั๊ก Belkin สามารถทิ่มได้ง่าย แทบจะไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในขณะเดียวกันก็เสียบแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท คุ้มครองป้องกันปลั๊กไฟหลุด หลวม ระหว่างใช้งานเจริญ ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมากับชุดปลั๊กไฟแบบ universal ที่คุณสามารถนำเต้าเสียบจากประเทศใดมาเสียบก็ได้ ในเรื่องที่คุณหอบหิ้วอุปกรณ์ไฟฟ้ามาจากต่างแดน จะสะดวกมากมายถ้าคุณนำมาใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin เสียบได้หมด ไม่มีขัดข้อง แต่ ก่อนใช้งานคุณควรตรวจเช็คก่อนว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าของคุณใช้กับไฟฟ้ากี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เพราะเหตุว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าจากบางประเทศสามารถใช้กับไฟฟ้าได้แค่ 110 V ในขณะที่ประเทศไทยเราใช้กระแสไฟ 220 V ถ้าเกิดรีบประยุกต์ใช้แบบไม่ได้ตรวจให้ดีก่อน อาจจะก่อให้เครื่องใช้ไฟฟ้าได้รับความย่ำแย่ และก็ทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังได้
.
ผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อของ Belkin มิได้มีเพียงรางปลั๊กไฟเท่านั้น ด้วยเหตุว่ายังมีเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จอีก ซึ่งวัสดุอุปกรณ์ชาร์จพื้นที่ Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งสิ้น 3 ประเภทด้วยกัน ตัวอย่างเช่น Home charger, wireless charger และก็ usb charger เริ่มจาก home charger หรืออุปกรณ์ชาร์จในบ้าน ได้รับการพูดถึงกันทั่วไปว่าสามารถชาร์จกระแสไฟไปสู่เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ตามที่คุณอยากได้อย่างรวดเร็ว เพียง 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆราวกับอย่างการชาร์จด้วยเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆอีกต่อไป
ต่อมาเป็น wireless charger อุปกรณ์ชิ้นนี้ถือเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้มหาศาล คุณไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งรุงรัง ชาร์จครั้งก็ไม่อาจจะย้ายไปไหนได้อีกต่อไป แค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรือเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แต่ว่ามีข้อต่อรองเพียงว่า คุณจะต้องไม่ออกมาจากระยะของเครื่องมือ wireless charger มากเกินความจำเป็น ด้วยเหตุว่าจะมีผลให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นไฟฟ้าลดลง การชาร์จก็จะทำเป็นช้าลงด้วย
ส่วน usb charger เครื่องใช้ไม้สอยชิ้นนี้มองดูผิวเผินก็เหมือนกับการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับโทรศัพท์มือถือเสมือนธรรมดา แต่ข้อดีของ usb charger จาก belkin เป็นใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างถ้าเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จบางทีก็อาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แม้กระนั้นสำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาเพียงแค่ 3 นาที ต่อ 1% แค่นั้น กล่าวได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
แม้คุณเป็นคนหนึ่ง ที่กำลังมองหาเครื่องมือชาร์จแบตเตอรี่ของโทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกดูผลิตภัณฑ์ของ Belkin รับประกันว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวัง ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามสิ่งที่ต้องการแน่ๆ
.
สายชาร์จ belkin https://www.koan.co.th/belkin
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ที่ชาร์จแบตในรถยนต์

Tags : belkin,สายชาร์จ belkin,ที่ชาร์จแบตในรถยนต์