ผู้เขียน หัวข้อ: แท่นชาร์จไร้สาย เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 10:33:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1390
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางคนบางทีอาจจะไม่เคยรู้ชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และสงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ หากจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็อาจจะยังเดากันไม่ถูกหรอก จริงไหม
Bezalel เป็นแบรนด์ผู้สร้างและขายผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องมือเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดกำเนิดอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ที่ดินแบรนด์ผลิตออกมาโดยมากจะเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ไม่มีองค์ประกอบซับซ้อน แม้กระนั้นสามารถช่วยเสริมความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้มากมายก่ายกอง อาทิเช่น เคสมือถือ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ ฯลฯ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์อะไรบางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดเพียงแค่สิ่งเดียว แม้กระนั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เดี๋ยวเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นสำคัญที่ช่วยปกป้องอันตรายที่อาจเกิดกับมือถือได้อย่างยอดเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายออกแบบร่วมกัน ซึ่งทุกออกแบบต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์มือถือแสนรักของคุณมองสวยงาม มีสไตล์ที่เข้ากับผู้ใช้อย่างคุณ และที่สำคัญเป็นสามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายได้ ทั้งจากแรงกระแทก แรงกดอัด รวมทั้งความชุ่มชื้น น้ำ และก็มลพิษจากด้านนอก ช่วยทำให้มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เป็นประจำ ต่ออายุการใช้แรงงานให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อีกมาก และยิ่งไปกว่านี้ ทาง wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดปรับปรุงเคสมือถือให้สามารถใช้สำหรับในการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการบรรจุเครื่องมือชาร์จเข้าไปด้วย แค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ในทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาแทง ต่อไฟบ้าน หรือต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่จัดแจงมาในกระเป๋าสำหรับหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกเหตุการณ์ แม้กระทั้งนอกบ้านที่คุณไม่สามารถหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับเสียบได้ แค่มีเคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel ก็ช่วยทำให้คุณเพิ่มแบตมือถือ ยืดการใช้แรงงานโทรศัพท์มือถือให้อยู่ได้ต่อไปจวบจนกระทั่งจะกลับถึงบ้าน ฉะนั้นจึงสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel คือเคสที่ทำได้คุ้มครองปกป้อง และอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้มือถือให้กับคุณได้อย่างครบครันจริงๆ
.
2. วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ สำหรับอุปกรณ์ชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้ท่านเลือกใช้กันนั้น ก็กล่าวได้ว่ามากมายไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย ตอนนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 จำพวก อาทิเช่น wireless charger และอุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ความแตกต่างของเครื่องไม้เครื่องมือ 2 จำพวกนี้เป็น วัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะควรมีสายสำหรับต่ออุปกรณ์กับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็ต้องวางมือถือไว้บนเครื่องไม้เครื่องมือตลอดเวลา ไม่สามารถที่จะถือโทรศัพท์มือถือออกไปใช้งานที่ไหนได้ ตอนที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่มีความจำเป็นต้องวางมือถือไว้กับเครื่องใช้ไม้สอยตลอดระยะเวลา สามารถหยิบออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีข้อแม้เพียงว่าต้องไม่อยู่ห่างจากเครื่องมือชาร์จมากจนเกินไปจนกระทั่งไม่อาจจะรับคลื่นกระแสไฟฟ้าได้ เพราะว่าจะก่อให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์มือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในปริมาณที่ต่ำมากมาย เมื่อเปรียบเทียบกันในด้านความสบาย wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แม้กระนั้นถ้าเกิดเทียบเคียงกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จแบบจัดโต๊ะ จะให้ความเร็วในการชาร์จมากยิ่งกว่า เปรียบเทียบกล้วยๆหากคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้ ที่ชาร์จแบบตั้งโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แม้กระนั้น wireless charger อาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังนี้ฯลฯ แต่ว่าไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel จึงนับว่าเป็นแบรนด์ตัวแทนจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือเสริมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่ช่วยให้คุณใช้มือถือได้สบายมากยิ่งขึ้นจริงๆผู้ใดที่กำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์เสริมดีๆสักตัว ขอชี้แนะเลยว่าไม่ควรพลาดแนวทางในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก bezalel รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ สำหรับในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel มีข้อควรปฏิบัติดังนี้ เพื่อได้สินค้าของแท้ ใช้งานก้าวหน้า และไม่มีปัญหาตามมาวันหลัง ดังนี้
1. ควรจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่ไว้ใจได้แค่นั้น ดังเช่น ตามร้านจำหน่ายสินค้าสำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ แล้วก็บนเว็บที่เป็นตัวแทนขายของ Bezalel โดยตรง หลีกเลี่ยงการซื้อสินค้าจากตามตู้ขายมือถือราคาถูกๆหรือตามร้านขายของแบบร้านแบกะดิน เพราะโดยมากชอบเป็นผลิตภัณฑ์เลียนแบบที่ใช้งานมิได้ดีเท่าของแท้ หรืออาจจะเป็นของแท้ แต่ว่ามีตำหนิหรืออยู่ในภาวะชำรุดทรุดโทรมจนกระทั่งไม่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรจะซื้อสินค้าจาก Bezalel ที่ขายในราคามีเหตุผล ผิดเกินไป เพราะว่ามีความเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของเลียนแบบสูง แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ไม่ชี้แนะให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเหลือเกิน สักครู่จะหมดงบประมาณสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับมือถือของคุณไปซะก่อน
3. ก่อนตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใด คุณควรจะพิจารณาสภาพของสินค้าที่จะได้รับก่อนว่าเป็นยังไง หากเป็นการซื้อขายผ่านเน็ต ขอแนะนำว่าควรจะมีการนัดพบดูผลิตภัณฑ์ และก็จ่ายเงินด้วยมือของตน เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ในภาวะสมบูรณ์ ไม่ใช่ของที่เป็นของปลอมหรือของชำรุดที่ถูกนำมาย้อมแมวขาย รวมทั้งสำหรับการจำหน่ายทุกหน ควรจะเก็บใบเสร็จรับเงินไว้เป็นหลักฐานอย่างน้อย 7 วัน ถ้าว่าสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปแปลง
.
bezalel https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แท่นชาร์จไร้สาย

Tags : bezalel,แท่นชาร์จไร้สาย