ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งจัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 07:47:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1391
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยสำหรับเพื่อการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน เนื่องจากว่าอย่างที่เราทราบดีว่า เดี๋ยวนี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการชนได้มากก็เหอะ ก็อาจไม่มีใครที่อยากจะนำไอโฟนไปเสี่ยงต่อการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ขณะที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปหาซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้โทรศัพท์เคลื่อนที่ต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ คราวร้ายเสีย คือหากใช้ได้ดีก็ดีแล้วไปเลย แม้กระนั้นถ้าไม่ดี ก็อาจพังทลายได้ในเวลาอันรวดเร็วทันใจ จำพวกที่ว่าเพียงแค่จับสิ่งเดียวก็พังทลายได้แล้ว แต่ว่าจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจไม่รู้เรื่องว่าขณะนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตรวมทั้งจำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราก็เลยขอมาชี้แนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นนำ อย่าง  เคสมือถือ JACKSPADE
.

.
เคสไอโฟน JACKSPADE นับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นบุกเบิกตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มสร้างขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มแรกมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนมากมายจำเป็นต้องประสบกับปัญหาไอโฟนตก หรือชนกับของแข็งอื่นๆกระทั่งกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่หลายครั้ง ซึ่ง เคสมือถือ JACKSPADE ได้คิดค้น และก็พัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด จนกระทั่งปัจจุบันนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ ทั้งยังแคสสไตล์ summer เคสสีหมองที่เพิ่มความขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความอยากได้เลย
แม้กระนั้นคุณลักษณะเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกนานาประการ แม้กระนั้นคือเรื่องของคุณภาพการคุ้มครองป้องกันของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องไอโฟนสูงมากมาย เมื่อสวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการคุ้มครองการกระทบต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสไอโฟน JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด รวมทั้งแรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน ยืนยันว่าถ้าเกิดคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็ตามเกิดขึ้นแน่นอน เพราะว่าแรงที่เกิดขึ้นมาจากการกระแทก จะถูกผิวของเคสซับไปจนหมด นอกจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเนื่องด้วยการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง ฯลฯ มั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะไม่มีอันตรายอะไรก็แล้วแต่แม้จะถูกบีบด้วยแรงจำนวนมากๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้ป้องกันไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังคุ้มครองไอโฟนจากน้ำและก็ความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำต้องพบเจอกับความชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าจะคุณใส่เคส JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มน้ำเด็ดขาด เนื่องจากเคสจะปกป้องได้เพียงแต่น้ำที่กระเซ็นมาน้อยเพียงแค่นั้น ไม่ได้คุ้มครองป้องกันในกรณีที่ไอโฟนชื้นแฉะด้วยความตั้งใจ อย่างการนำไปจุ่มน้ำ ส่วนถ้าคุณอยากเคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จำเป็นต้องเลือกเคส เคสไอโฟน JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถคุ้มครองป้องกันน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่สามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณคงมีความรู้สึกว่า คุ้มครองป้องกันเลิศขนาดนี้ หมายความว่าเคสต้องดกพอสมควร แล้วหากใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการเสียบวัสดุอุปกรณ์ ได้แก่นำหูฟังมาเสียบ แล้วหงุดหงิดบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะเหตุว่าติดเคสหรือเปล่า ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่นอน เนื่องจากหากแม้เคส เคสไอโฟน JACKSPADE จะดีไซน์มาให้คุ้มครองอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แต่ว่าก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรมีการทิ่มวัสดุอุปกรณ์ อย่างช่องทิ่มหูฟัง หรือช่องสำหรับเสียบสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยให้คุณสามารถแทงต่อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้หลายท่านบางทีก็อาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นหรือไม่ หากใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE พวกเราได้คำนึงถึงปัญหานี้ไว้แล้ว ก็เลยได้ดีไซน์เคสให้มีความโล่งพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยยืดอายุการใช้งานของไอโฟน รวมทั้งทำให้คุณไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยเสมือนในตอนที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถปกป้องอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้ผลิตรวมทั้งจัดจำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจะต้องไม่พลาดการจับจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าหากคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่รู้สึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือเกะกะ งุ่มง่ามเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนจำหน่ายมือถือ ห้างชั้นหนึ่งทั่วไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งเชื่อใจได้เท่านั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของเทียมมาใช้งาน จนไม่สามารถคุ้มครองปกป้องไอโฟนของคุณได้
.
เคสไอโฟน JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE