ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องเรือน :AO  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 07:25:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2535
    • ดูรายละเอียด

โต๊ะสำหรับรับประทานอาหารสำหรับสองที่ พนันบอลออนไลน์

เครื่องตกแต่งบ้าน (อังกฤษ: furniture) เป็นข้าวของซึ่งสามารถเปลี่ยนที่ได้ ที่บางทีอาจรองรับการใช้แรงงานของร่างกายมนุษย์ (เป็นต้นว่าเครื่องตกแต่งบ้านการนั่งรวมทั้งเตียง) หรือมีไว้สำหรับเก็บของ หรือเก็บวัตถุทางแนวดิ่งเหนือผิวของพื้นดิน เครื่องประดับบ้านสำหรับเก็บของมักมีประตู บานเลื่อน รวมทั้งชั้นเก็บของ ที่บางทีอาจเก็บของชิ้นเล็กๆอย่างเสื้อผ้า เครื่องไม้เครื่องมือ หนังสือ ของใช้ของสอย
เครื่องตกแต่งบ้านบางทีอาจเป็นผลิตผลที่เกิดขึ้นมาจากการออกแบบทางด้านศิลป์ และก็บางทีอาจนับได้ว่าเป็นงานศิลปะตกแต่งตกแต่ง นอกจากนั้นอาจมีความหมายในทางเชิงเครื่องหมายหรือทางด้านศาสนา เครื่องประดับบ้านอาจมีองค์ประกอบร่วมอื่นดังเช่นนาฬิกาหรือโคม เพื่อคุณประโยชน์ใช้สอยพื้นที่ด้านใน เฟอร์นิเจอร์สามารถทำเป็นจากสิ่งของหลายชนิด ดังเช่นว่า เหล็ก พลาสติก ไม้

ผลผลิตที่เกิดขึ้นจากการออกแบบทางด้านศิลป์ รวมทั้งบางทีอาจนับได้ว่าเป็นงานศิลปะตกแต่งตกแต่ง ยิ่งไปกว่านี้อาจมีความหมายในทางเชิงเครื่องหมายหรือทางด้านศาสนา พนันบอลออนไลน์ เครื่องตกแต่งบ้านอาจมีองค์ประกอบร่วมอื่นตัวอย่างเช่นนาฬิกาหรือตะเกียง เพื่อคุณประโยชน์ใช้สอยพื้นที่ข้างใน เฟอร์นิเจอร์สามารถทำเป็นจากอุปกรณ์หลายชนิด อาทิเช่น เหล็ก พลาสติก ไม้