ผู้เขียน หัวข้อ: ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก แก้วทำสเลอปี้  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 08:50:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1380
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ดำเนินชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนสมัยใหม่ การใช้ชีวิต และก็ทำหน้าที่ต่างๆภายในบ้านได้ปรับปรุงไปมาก จากเดิมที่คุณอาจจะมีเพียงแค่เตาไฟ ภาชนะ และข้าวของนิดนึงก็สามารถกิน อยู่ ด้านในภายได้แล้ว แม้กระนั้นในปัจจุบัน คุณน่าจะทำแบบนั้นได้ยากขึ้นสักนิด แต่ถ้าเกิดว่าคุณมีเครื่องใช้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกข้างในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็คงจะดีไม่ใช่น้อย
zoku คือหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้จัดตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มต้นมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา สินค้าในสมัยเริ่มต้นจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการสำหรับเพื่อการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนเจริญ ก่อนที่ในคราวหลังเมื่อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้รับความนิยม ก็เลยเกิดการพัฒนาสินค้าต่างๆจนยิ่งให้ความสะดวกสบายสำหรับในการใช้งานมากยิ่งขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณอย่าพึ่งจะคิดว่าผลิตภัณฑ์จาก zoku จะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีระบบการทำงานซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เนื่องจากว่าแม้ผลิตภัณฑ์จะพัฒนาไปมากแค่ไหน แต่ว่า zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของสินค้าที่มีทรงง่ายๆเมื่อคุณเห็นแล้วจะเข้าใจได้ในทันทีทันใดว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้ใช้งานอย่างไร ไม่ต้องมึนเมื่อซื้อมาทีแรกแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในตอนนี้ก็ได้แก่กลุ่มสินค้าสำหรับเครื่องดื่ม มี แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ และแม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณสมบัติเช่นไรที่ดิน zoku แงะขึ้นมาบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม รวมทั้งสารพันเครื่องดื่มแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นแก้วซึ่งสามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง เป็นต้น คุณไม่จำเป็นที่จะต้องจัดเตรียมอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ส่งเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถชนิดต่างๆไม่น้อยเลยทีเดียวจนเป็นภาระหน้าที่จำเป็นต้องมาล้างชำระล้างกันอีก ขอแค่มีแก้วใบนี้เพียงแต่ใบเดียว ก็พอเพียงที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณอยากได้ได้ แล้วก็ที่สำคัญเป็น แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่ต้องใช้ไฟฟ้าสำหรับดำเนินงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณอยากได้ในทุกสถานที่ แม้แต่ในที่ๆไม่มีไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และก็ไอติม เป็นภาชนะชนิดแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกเกรดเอ มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับความกดดันของอากาศเนื่องด้วยกระบวนการทำน้ำแข็งแล้วก็ไอศกรีมได้ รวมถึงยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอติมของคุณเสร็จสิ้น คุณสามารถนำน้ำแข็งรวมทั้งไอติมออกมาจากพิมพ์ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องออกแรงงัดมากมาย แม่พิมพ์จาก แก้ว zoku มีให้เลือกหลายแบบอย่าง ทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบๆทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยให้คุณสามารถทำน้ำแข็งรวมทั้งไอศกรีมในรูปแบบต่างๆได้อย่างที่จิตใจของคุณอยากได้ สำหรับวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คุณเพิ่มเติมน้ำ หรือเพิ่มเติมสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ จากนั้นนำไปแช่ในช่องแช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมข้างในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงสวยๆหรือไอศกรีมแสนอร่อยไว้กินหรือวางจำหน่ายกันแล้ว รวมทั้งที่สำคัญ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในการทำแม่พิมพ์ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่อาจเจือปนลงไปในอันยี่ห้อวย ทำลายสุขภาพของคนรับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่แท้
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทาง zoku ภูมิใจเสนอ แล้วก็ผลิตออกมาวางขายเยอะที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด และก็หลายสีสัน รับประกันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกวางแบบกระบอกน้ำจาก zoku ให้เข้ากับความนิยมชมชอบของคุณได้ แม้กระนั้นคุณสมบัติของกระบอกน้ำจาก zoku มิได้เด่นอยู่ที่สีสันกับวางแบบ แต่เป็นสมรรถนะการเก็บอุณหภูมิที่สามารถพูดได้ว่า ดีเยี่ยมที่สุดในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางจำหน่ายอยู่บนตลาดตอนนี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่เช้าตรู่ถึงเย็น โดยที่เปิดมาและก็ยังมีความเย็นชวนชื่นใจ คือความอบอุ่นที่ดีต่อสุขภาพเหลืออยู่ หากคุณเป็นคนที่ถูกใจการเดินทางไกล ต้องการมีเครื่องดื่มประจำตัวไว้แก้หิวกลางทาง แนะนำว่าจะต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกทำขึ้นจากสิ่งของที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดได้ดี จบปัญหาสารเคลือบอุปกรณ์หลุดลงมาผสมกับเครื่องดื่ม จนถึงเป็นโทษกับผู้ดื่มแน่นอน
.
Zoku จึงถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างสินค้าที่อำนวยความสะดวกสำหรับการดำรงชีวิตทุกวันในบ้านได้ดิบได้ดีจริงๆไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใด ก็ช่วยทำให้คุณได้รับความสบายสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการรักษาเครื่องดื่ม ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาเครื่องใช้ไม้สอยในบ้านดีๆสักชิ้น พวกเราขอแนะนำให้พินิจพิเคราะห์สินค้าจาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างชั้นนำทั่วไป รวมทั้งบนเว็บชั้นแนวหน้าต่างๆแต่ขอแนะน่ว่าควรจะเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งที่ไว้ใจได้ และก็มีราคามีเหตุผลมากที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku ปลอมมา ถามคำถามว่ามีผลเสียอย่างไร ตอบว่าสินค้าของเก๊มักเป็นของที่มิได้คุณภาพ ใช้งานไปได้เล็กน้อยก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของสิ่งของที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย กระทั่งอาจเกิดการปนเปื้อนในเครื่องดื่มกระทั่งคุณได้รับอันตราย รวมทั้งที่สำคัญเป็น ของที่ไม่ใช่ของแท้ยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนทรัพย์สินทางปัญญา ไม่ควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
แก้ว zoku https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : zoku,แก้วทำสเลอปี้