ผู้เขียน หัวข้อ: AVITA เปิดตัวสินค้าแล็ปท็อปหลายสีสันในซีรีส์:Dy  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 01:19:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2517
    • ดูรายละเอียด

AVITA แบรนด์ผลิต สมัครufabet ภัณฑ์เทคโนโลยีแล้วก็ไลฟ์สไตล์สมาชิกใหม่มาถึงเมืองไทยแล้ว พร้อมเปิดตัวสินค้าแล็ปท็อปหลายสีสันในซีรีส์ AVITA LIBER

ภายหลังจากไปถึงเป้าหมายสำหรับเพื่อการเปิดตัวสู่ตลาดในประเทศ ประเทศฮ่องกง มาเลเซีย ประเทศสิงคโปร์ และก็ ไต้หวัน AVITA ซึ่งเป็นแบรนด์เทคโนโลยีแล้วก็ไลฟ์สไตล์สมาชิกใหม่ปัจจุบันจากอเมริกา เดินหน้าบุกตลาดเครื่องมือเทคโนโลยีแล้วก็ไลฟ์สไตล์ในภูมิภาคเอเซียโดยตลอดด้วยการเปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ด้วยสินค้าในซีรีส์ AVITA LIBER ซึ่งเป็นกรุ๊ปสินค้าแล็ปท็อปที่มาพร้อมคุณภาพสำหรับในการใช้งาน แล้วก็แฟชั่นเข้าด้วยกัน

นายอเล็กซ์ ชุง (Mr. Alex Chung) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เน็กซ์โก้เก๋ จำกัด (Nexstgo Company Limited) ผู้ครอบครองลิขสิทธิ์การจำหน่าย แบรนด์ AVITA พูดว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งสำหรับในการเปิดตัวแบรนด์ AVITA แล้วก็สินค้าที่น่าดึงดูดภายใต้ซีรีส์ AVITA LIBER เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เป็นที่รู้ดีว่าตลาดผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศในประเทศไทยมีความพร้อมเพรียงสำหรับเพื่อการเปิดรับแบรนด์ไลฟ์สไตล์ใหม่ๆรวมทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอยู่ตลอด พวกเราในฐานะผู้ครอบครองลิขสิทธิ์ก็เลยเฝ้าคอย ที่กำลังจะได้เปิดตัวสินค้าที่ผสมความสามารถสำหรับในการใช้งานที่สุดยอดกับแฟชั่นที่ทันสมัยสู่สายตาของผู้ใช้คนไทย โดยยึดมั่นปรัชญาสำหรับเพื่อการเสนอสินค้าในซีรีส์ LIBER ของพวกเราที่มาพร้อมสีสันแจ่มใส ทำให้ผู้ใช้งานสามารถแสดงเอกลักษณ์ส่วน โลก ตัวผ่านเครื่องใช้ไม้สอยเทคโนโลยีที่พวกเขาใช้งานอยู่ได้อย่างดีเยี่ยม”