ผู้เขียน หัวข้อ: Fusion Guitar กีตาร์ไฟฟ้าสุดเจ๋ง:R  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 06:53:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2537
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเอ่ยถึงอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรียอดนิยม ufabet เป็นลำดับแรกๆแล้วละก็ มั่นใจว่าหลายท่านอาจชูให้ กีต้าร์กระแสไฟฟ้า แน่ๆ เนื่องจากสามารถให้เสียงได้มากมาย แม้กระนั้นการเล่นกีตาร์กระแสไฟฟ้าแต่ละครั้ง จะต้องรอแทงปลั๊กไฟแล้วก็ต่อแอมแปร์ตลอดระยะเวลา ถึงจะได้ยินเสียงที่เปล่งแสงออกมาจริงๆโน่นอาจส่งผลให้บางบุคคลเซ็งอยู่ไม่น้อย แต่ทว่าวันนี้พวกเราได้จับกีตาร์กระแสไฟฟ้าที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องทิ่มปลั๊กไฟต่อกับแอมแปร์ที่น่าดึงดูดมากมายๆรุ่นหนึ่งมาฝากกันด้วยครับผม

   เจ้าสมาร์ทกีตาร์ตัวนี้มีชื่อว่า ฟิวชั่น กีตาร์ สมัครufabet ได้รับการออกแบบให้มองโก้ล้ำยุค สามารถเล่นที่แหน่งใดรวมทั้งเวลาใดก็ได้ เนื่องจากว่ามีแอมแปร์ขนาด 20 วัตต์อยู่ข้างในและก็ลำโพงบิวท์อินประสิทธิภาพเลิศที่ตัวกีตาร์ มีที่วาง iPhone แนวยาว ที่รองรับตั้งแต่ iPhone 5 และก็ iPod Touch 5 ขึ้นไป ซึ่งมากับฟีพบร์จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นแอมแปร์กับเอฟเฟกต์กีตาร์แบบต่างๆสามารถอัดเสียงการเล่นได้ รวมทั้งใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นได้นานัปการ แถมมีปุ่มปรับเสียงที่ใช้งานง่าย รวมทั้งช่องทิ่มสายแจ็คสำหรับใช้เพื่อเชื่อมต่อแอมแปร์นอกและก็หูฟังด้วย นอกนั้นยังมีแบตเตอรี่อย่างยอดเยี่ยมที่เล่นได้นานถึง 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ซึ่งถือได้ว่าเป็นไอเทมที่เหมาะสมกับทั้งคนที่เพิ่งจะฝึกหัดเล่นกีตาร์แล้วก็นักเล่นดนตรีมืออาชีพมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

   ดังนี้ เจ้าฟิวชั่น กีตาร์ ได้ระดมทุนเพื่อใช้เพื่อการผลิตเสร็จแล้ว พร้อมกำหนดราคาขายไว้ที่ 799 เหรียญสหรัฐ (ราว 28,000 บาท) โดยมีให้เลือก 4 สี อาทิเช่น สีดำ สีขาว สีแดง รวมทั้งสีน้ำเงิน ผู้ใดกันแน่ที่พึงพอใจสมาร์ทกีตาร์ตัวนี้ละก็ คลิกเข้าไปดูก่อนยละเอียดเสริมเติมถึงที่กะไว้เว็บ indiegogo เลยครับผม