ผู้เขียน หัวข้อ: เผยแล้ว!!! “เพื่อนสุดรัก” ของ “บิ๊กป้อม” ที่ ‘ให้ยืมนาฬิกา’ คือ…?:dy  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 06:05:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2549
    • ดูรายละเอียด

ตั้งแต่หลังมีการเผยภาพ ufabet พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ยกมือบังแดดระหว่างการถ่ายภาพหมู่ ครม.ใหม่ ที่ทำเนียบรัฐบาลเมื่อวันที่ 4 ธ.ค เมื่อปีที่แล้ว ผ่านทางสื่อต่างๆ เหล่าชาวเน็ตต่างสังเกตุเห็นนาฬิกาเรือนแรก ‘ริชาร์ด มิลล์’ บนข้อมือของรองนายกรัฐมนตรี และหลังจากนั้นเป็นต้นมา ก็ได้มีการเผยภาพนาฬิกาหรูบนข้อมือ พล.อ.ประวิตรมาโดยตลอด นับหลายสิบเรือน โดยที่นาฬิกาเหล่านั้น ก็ไม่ได้ปรากฏอยู่ในบัญชีทรัพย์สินแต่อย่างใด จนหลายฝ่ายตั้งข้อสังเกตุถึงเรื่องนี้

จนกระทั่ง 16 ม.ค. 2561 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเองว่า เป็นนาฬิกาของเพื่อน ที่ใส่วนกันไป เอาเรือนเก่าออกมา

จนล่าสุด เมื่อคืนวัที่ 21 ม.ค. 2561 ที่ผ่านมา Wassana Nanuam นักข่าวสายทหารชื่อดัง เจ้าของหนังสือ “ลับ ลวง พราง” ได้ออกมาโพสต์ Facebook เผยถึงกรณี “นาฬิกาหรู” แทน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ โดยระบุว่า “เพื่อนรัก” ของ พล.อ.ประวิตรฯ เจ้าของ “กรุนาฬิกา” คือ “เสี่ยคราม” ปัฐวาท สุขศรีวงศ์ หรือ “เจ้าสัวคอมลิ้งค์” ซึ่งเป็นเพื่อนรักของ พล.อ.ประวิตรฯ พนันบอล แบบที่เรียกว่า “ซี้ปึ๊ก” กันมาตั้งแต่เรียนชั้นประถามศึกษาปีที่1 ที่ รร.เซนต์คาเบรียล และคบหาสนิทสนมกันมาตลอดกว่า 60 ปี และเป็นเพื่อนร่วมรุ่น ที่เรียนมาพร้อมกับ หม่อมอุ๋ย มรว.ปรีดิยาธร เทวกุล