ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง P.-  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 07, 2018, 12:57:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2535
    • ดูรายละเอียด

หลายทีที่ได้โอกาส ufabet ไปถ่ายสวนงาม ๆ พวกเราพบได้มากเสมอว่าผู้ครอบครองสวนกลุ่มนี้รักสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น หมา แมว กระต่าย ปลา นก หรือสัตว์จำพวกอื่น ๆ แม้กระนั้นสิ่งที่มาคู่กันกับ สัตว์เลี้ยง หลายแบบก็คือนิสัยดื้อกระทั่งอาจส่งผลให้ต้นไม้เสียหายได้ การอยู่ร่วมกันของสัตว์เลี้ยงตัวโปรดกับการมีสวนงาม ๆ ผู้ครอบครองจำเป็นต้องรู้เรื่องในการกระทำของสัตว์เลี้ยงและก็มีการจัดสวนให้สอดคล้องต้องกัน พวกเราก็เลยเก็บรวบรวมเกร็ดความรู้ง่าย ๆ สำหรับคู่รักสัตว์แล้วก็คู่รักสวน โดยเฉพาะอย่างยิ่งแมวแล้วก็หมา ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงยอดฮิต ให้ทดลองใช้ประโยชน์กันมอง เพื่อสวนของคุณเต็มไปด้วยชีวิตชีวารวมทั้งอยู่ร่วมกับเจ้าตัวน้อยอย่างสุขสบายจ้ะ

แง่คิดการจัดพื้นที่ในสวนทั่วๆไป ufabet

 สวนที่มีสัตว์เลี้ยงเข้าไปใช้งานควรจะหลบหลีกการใช้สารเคมีให้เยอะที่สุดอีกทั้งสารที่ฉีดพ่นบนใบ ฝังลงดิน แล้วก็ใส่ไว้ภายในแอ่งน้ำต่างๆ เนื่องจากบางทีอาจเกิดอันตรายต่อสัตว์เลี้ยงได้

 เลี่ยงการปลูกต้นไม้อันตรายต่าง ๆอีกทั้งไม้ที่มีหนามคม ดังเช่นว่า โป๊ยเซียนสลัดได แคคตัส อากาเว่ หรือบางทีอาจปลูกพืชพวกนี้ในรอบๆที่ไม่อยากให้สัตว์เลี้ยงเข้าไปคุ้ยแปลงต้นไม้แต่ว่าอย่าลืมว่าสัตว์บางประเภทมีความซนจนกระทั่งบางทีอาจเผลอวิ่งเข้าไปแล้วก็เกี่ยวกับหนามจนกระทั่งเจ็บได้ ก็เลยไม่สมควรเลือกจำพวกที่มีหนามยาวคมมากเท่าไรนัก และก็กรุ๊ปต้นไม้ที่มียางและก็ไม้ที่เป็นพิษ ซึ่งสัตว์เลี้ยงบางทีอาจเผลอกัดรับประทานจนถึงก่อให้เกิดอันตราย ได้แก่ มะม่วงหิมพานต์ ยี่โถ รำเพย ไฟเดือนห้า รัก