ผู้เขียน หัวข้อ: ของเด็กเล่น :AO  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 06, 2018, 10:17:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2538
    • ดูรายละเอียด

ของเด็กเล่น เป็นข้าวของอะไรก็แล้วแต่ซึ่งสามารถประยุกต์ใช้เล่นได้ พนันบอล ส่วนมากของเด็กเล่นชอบมีส่วนเกี่ยวข้องกับเด็กรวมทั้งสัตว์เลี้ยง การเล่นของเด็กเล่นช่วยทำให้เด็กปรับทัศนคติของชีวิตแล้วก็สังคมที่พวกเขาอาศัย ของเล่นเด็กผลิตจากวัสดุที่แตกต่างเพื่อเหมาะสมกับอายุผู้เล่น ข้าวของหลายสิ่งหลายอย่างถูกดีไซน์มาให้เป็นของเล่น แต่ว่าข้าวของที่ผลิตเพื่อเป้าประสงค์อื่นก็สามารถเป็นของเล่นได้ ดังเช่นว่า เด็กตัวเล็กๆคนหนึ่งบางทีอาจจับของใช้ที่อยู่ภายในบ้านแล้ว "เขวี้ยง" ขึ้นบนอากาศเพื่อมีความหมายว่าเป็นเรือบิน ของเด็กเล่นบางชิ้นผลิตออกมาเพื่อเป็นเพียงแต่ของสะสม แล้วก็ตั้งมั่นไว้ตั้งแสดงเฉยๆแค่นั้น
จุดเริ่มต้นของของเล่นเด็กมีตั้งแม้กระนั้นสมัยก่อนประวัติศาสตร์ ตุ๊กตาใช้แทนเด็กอ่อน สัตว์ แล้วก็ทหาร หรือบางทีอาจใช้แทนวัสดุต่างๆสามารถเจอได้ตามแหล่งโบราณคดีวิทยา โดยหลักแล้ว ของเด็กเล่นสร้างขึ้นสำหรับเด็ก1
ของเด็กเล่น และก็การละเล่นโดยธรรมดาเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเพื่อการเติบโตแล้วก็การเรียนโลกรอบกายพวกเรา เด็กๆเล่นของเล่นเด็กแล้วก็การละเล่นเพื่อค้นหาตัวตนของตนเอง ทำให้ร่างกายเติบโตแข็งแรง ศึกษาเหตุแล้วก็ผล ผูกมิตร และก็ฝึกซ้อมความถนัดที่จำเป็นจะต้องเมื่อเป็นผู้ใหญ่ ออนไลน์ คนแก่ใช้ของเล่นเด็กเพื่อผูกมิตรในสังคม สอน จำแล้วก็นำบทเรียนจากวัยเด็กมาใช้ ค้นหาตัวตนของตัวเอง ฝึกหัดจิตใจและก็ร่างกาย ผูกมิตร ฝึกซ้อมความชำนาญ รวมทั้งตกแต่งที่อยู่ที่อาศัย หรือบางทีอาจเรียกว่าของเล่นเด็กเสริมความก้าวหน้า