ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นสายปลายเหตุที่คุณควรเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 04:55:48 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4525
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขณะนี้หรือ ณ.ขณะในขณะนี้ ผมรู้สึกว่าไม่มีขณะไหน ที่จะดีหรือเหมาะไปๆมาๆกกว่าในตอนนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลงทุนเยอะมาก หรือใช้พนักงานมากไม่น้อยเลยทีเดียวอีกต่อไปแล้ว ช่วงที่เทคโนโลยี ก้าวผ่านพ้นข้อจำกัด ในหัวข้อการติดต่อต่างๆผู้ที่อยู่คนละทวีป สามารถติดต่อคุยกันได้ ภายในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการค้าขาย รวมทั้งระบบการขนส่งที่นำสมัยมากยิ่งขึ้นทำให้พวกเราสามารถส่งสินค้า ให้กับคนที่อยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในช่วงระยะเวลาเพียง 1-2 วันแค่นั้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นจุดเด่น รวมทั้งเป็นสิ่งที่ข้ามข้อจำกัด ในเรื่องการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งเอาง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือค้าขายขาย กับคนได้ทั้งโลก จากในห้องนอนด้วยซ้ำไป คุณไม่สำคัญควรมีเงินทุนมากมายก่ายกองอีกแล้ว ในการเริ่มธุรกิจ เนื่องจากในเวลานี้ คุณแค่เพียงจะต้องใช้ไอเดีย และก็มันสมองทั้งนั้นที่เป็นสิ่งจำเป็น ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือหาความปรารถนาของลูกค้า ให้ได้นำสินค้าหรือบริการ มาตอบโจทย์ลูกค้าได้เมื่อไหร่ คุณก็จะประสบความสำเร็จและก็สามารถทำเงินได้อย่างมากมายภายในเลวทรามข้ามคืนเลยทีเดียว
วันนี้จะเรามาชี้แจงกันว่า ทำไมพวกเราถึงควรจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
สิ่งแรกเลย เป็นเรื่องของเงินลงทุน ที่ต่ำมากในการเริ่มต้นธุรกิจ
แต่ก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง สิ่งแรกที่คุณจำต้องทำซึ่งก็คือ หาผลิตภัณฑ์รวมทั้งเริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อมากมายๆให้ได้ในราคาน้อยที่สุด ถ้าเกิดคุณซื้อปริมาณน้อย ราคาคุณอาจจะไม่อาจจะสู้กับเจ้าอื่นได้ ต้นสายปลายเหตุต่างๆพวกนี้จึงทำให้เห็นว่า ต้องใช้เงินลงทุนเยอะมาก ซึ่งมีการเสี่ยงสูงมากมายด้วย คุณยังไม่รู้เรื่องเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือไม่ หรือจะขายได้ดีขนาดไหน แต่ว่าปัจจุบันนี้ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องทำอย่างนั้นอีกแล้ว ถ้าหากคุณรู้จักกระทำรีเสิร์ช หาข้อมูลดูความปรารถนาของลูกค้า คุณจะได้รู้เลยว่า ลูกค้าอยากผลิตภัณฑ์จำพวกไหน และก็ราคาน่าจะขายเยอะแค่ไหน ข้อมูลต่างๆพวกนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้พวกเราได้เปรียบกว่าแต่ก่อนมากมายรวมทั้งยิ่งผู้ใดกันแน่รู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่มีคุณประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆเหล่านี้ได้อย่างมาก โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องลงทุนจำนวนมาก เลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้ แม้กระทั่งในเรื่องเกี่ยวกับการเปิดหน้าร้านค้า ตอนนี้ ถ้าหากเราขายของผ่านระบบออนไลน์ แค่มีเพียงแต่เว็บไซต์หรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายสินค้าได้แล้วโดยที่ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเสียตังค์เลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับสมัยเก่ามากมาย ที่จำเป็นที่จะต้องลงทุนหาซื้อร้านค้า หรือหากว่าคนไหนกันไม่มีงบประมาณสูงมากมาย ก็ควรต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับในการเช่าร้านตกแต่งร้านมาก สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนเป็นต้นทุนสำหรับเพื่อการทำธุรกิจทั้งหมด ซึ่งจะเห็นได้ว่า ปัจจุบันนี้คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้อง จ่ายค่าใช้สอยต่างๆเหล่านี้เลย คุณจะสามารถเริ่มทำธุรกิจได้แล้ว ถ้าไม่มีซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็สามารถไปได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่มีความสำคัญควรมีหน้าร้านเลยด้วยซ้ำไป
ระบบทำงานอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า เวลานี้มีเทคโนโลยีและก็มีวิธีการต่างๆเยอะแยะ มารองรับเราซึ่งทำให้เราสามารถประหยัดค่าครองชีพ ในการทำธุรกิจได้เป็นอย่างมาก เป็นต้นว่าเรื่องของการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เพราะเหตุว่ามีระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้เรามัธยัสถ์ค่าใช้สอย ในการทำธุรกิจต่างๆเหล่านี้ไปได้พอสมควร หรือแม้กระทั่งเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการว่าจ้างพนักงาน ตอนนี้ค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการว่าจ้างบุคลากรนั้น ถือว่าสูงพอควร แต่ว่าหากพวกเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลือเป็นอย่างมากแล้วอาจจะไม่มีความสำคัญ จำต้องจ้างคนหรือรถยนต์ควรจะไปได้ ในระบบอีกจำนวนไม่ใช่น้อยซึ่งนั่นแปลว่า ลดทุนในการทำธุรกิจ ได้อีกมากมายเช่นเดียวกัน
สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด
เพราะว่าโลกออนไลน์นั้น สามารถสื่อสารให้กับคนได้ทั่วโลก โน่นเป็นจุดดีและก็ข้อดีอย่างมากของเว็บและการทำ [url=http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี]ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี[/url] ฉะนั้นแล้วซึ่งทำให้ท่านมีฐานลูกค้า ได้ทั่วทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าผลิตภัณฑ์คุณไปที่อยากได้ของเขานั่นเอง คุณสามารถนำเสนอได้ ไม่ว่าจะเป็นคนที่อยู่ไกลจากคุณเท่าไรก็ตาม เป็นจุดแข็งจุดหนึ่ง ที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยมีรายได้แบบมากมาย ได้มาเยอะแยะมากมายก่ายกองแล้ว จากการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์,ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย