ผู้เขียน หัวข้อ: อาการปัญหาร่างกายลูกผู้ชาย และวิธีการแก้ไข  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 07:10:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4107
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชะลอ หลั่ ง รวมทั้งการแก้ไขปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน ดื่มน้ำ
 หากจะให้กล่าวถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณสุภาพบุรุษไม่อยากเผชิญ และไม่ต้องการกันเป็นกันมากที่สุดแน่ๆว่าก็อาจไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เพราะว่าถ้าเกิดใครมีปัญหาหรือประสบภาวะร่างกาย มีอาการแบบงี้แล้ว ก็ยืนยันได้ว่าความมั่นใจในตัวของคุณเองนั้น จะหายไปอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ เรียกว่าหมดความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองกันไปอย่างยิ่งจริงๆ เรื่องนี้บางทีอาจฟังดูเกิดเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่เท่าไร สำหรับบางคนหรือสำหรับไม่มีปัญหา แม้กระนั้นหากเรื่องจริงคนไหนกัน กำเนิดปัญหาต่างๆเหล่านี้หากขึ้นอยู่กับตนเอง แล้วผมเชื่อมั่นได้ว่า เขาจะสูญเสียความมั่นใจและขาดความมั่นใจ อย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น เป็นอย่างแน่นอน เรามาดูกันที่บอกว่ากระบวนการแก้ไข ต่างๆกลุ่มนี้ จะสามารถทำเป็นให้หายขาดจริงหรือไม่และมีวิธีการอย่างไรบ้างที่กำลังจะได้ผล
 อย่างแรกเลยเริ่มแรก เราต้องเข้าใจรวมทั้งเรียนรู้กันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ มีเหตุมาจากร่างกายสถานการณ์ภายนอก หรือมีสาเหตุจากภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกนั่นก็คือ เรื่องของ 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะคือเรื่องของสถานการณ์ร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนส่งผล ให้เกิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างแน่แท้เลย ยกตัวอย่างง่ายๆอย่างในกรณีที่ เคยมีภาวะปกติ ไหมมีสภาพร่างกายปกติมาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยแก่ขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป กำเนิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว แบบงี้ เป็นต้นแน่นอนว่า พวกเราน่าจะบอกว่าเหล่านี้มีอยู่ในกรุ๊ป มีปัญหาทางสภาพการณ์จิตใจก็อาจจะไม่ได้ เนื่องจากเคยมีร่างกายหรือมีสถานการณ์ธรรมดา มาก่อนกรณีอย่างนี้พวกเราสามารถบ่งชี้ได้แจ้งชัดว่า คือเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ด้วยเหตุนี้และจากนั้นก็ยังสามารถปรับแก้ได้เพียงแต่ว่าจำต้องทราบแน่ชัดว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งพิงจะเคยมีสัม พันธ์หรือแทบจะไม่เคย มีมาก่อนเมื่อกำเนิดมีแล้วก็เกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วเกิดปัญหานก กระจอกไม่ ทันกินน้ำขึ้น แล้วก็เมื่อเกิดขึ้นอย่างงี้และก็มีคราวต่อไป ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มเคยชินหรือเริ่มเรียนรู้ กับสิ่งที่เกิดขึ้นจนกายเป็นความเคยชินติดตัวไปนั่นเอง สภาวะแบบงี้แน่ๆว่าอายุไม่ใช่ตัวประเด็นสำคัญ ที่ส่งผลให้เกิดอาการเพราะว่ายังหนุ่มแน่นและร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแต่ว่าสิ่งสำคัญมันก็คือเรื่องของสถานการณ์จิตใจ ที่ควบคุมมิได้หรือมีความประมาทเลินเล่อ หรือความตื่นเต้นเกินเหตุก็เลยนำไปสู่ อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้ฯลฯ ฉะนั้นแล้วยกตัวอย่างให้เห็นได้ง่ายๆเพื่อที่จะได้รู้เรื่องว่า ไม่ว่าจะมีต้นเหตุที่เกิดจากสภาวะร่างกาย หรือมีสาเหตุจากสภาพการณ์จิตใจก็ตาม พวกเราสามารถปรับปรุงแก้ไขได้อย่างแน่นอน เพียงแต่พวกเราจะต้องรู้สึกตัวเองก่อนว่า พวกเราเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากสภาวะอะไร เพื่อที่จะได้ปรับแก้ได้ถูกจุด รวมทั้งได้อย่างรวดเร็วเห็นผลในทันที พวกเรามาลองดูกันว่าสำหรับในกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดขึ้นมาจากสภาพการณ์จิตใจนั้น สิ่งจำเป็นที่สุดนั่นก็คือเรื่องของ วิธีการทำเช่นไร ให้ติดใจไม่ตื่นเต้นจนถึงเหลือเกิน หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องด้านหน้า จนถึงเหลือเกินเข้าใจง่ายๆเลยโน่น ก็คือเรื่องเกี่ยวกับการที่ใช้ขั้นตอนการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างการทำกิจกรรม นั่นเองขั้นตอนการอย่างนี้มันจะก่อให้ความระทึกใจหรือความรู้สึกลดลงไปเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าสมาธิหรือสมองไปนึกถึงเรื่องอื่นบางบุคคล บางครั้งก็อาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือเรื่องงาน ก็ได้เช่นเดียวกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปฝักใฝ่กับเรื่องที่เกิดขึ้นตามหน้า เนื่องจากหากเมื่อใดจดจ่อ กับเรื่องที่เกิดขึ้นตรงหน้า ก็จะกำเนิดสภาพการณ์เครียดมากมายๆและจะคือปัญหาอย่างเดิม
 เหมือนกันถ้าคุณทำไปเรื่อยคุณก็สามารถฝึกร่างกาย แล้วก็ทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งคือ เรื่องของสถานการณ์ร่างกาย ในกรณีที่ร่างกายมีอายุมากเพิ่มขึ้น จากเมื่อก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่ว่าเดี๋ยวนี้เริ่มมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง ก็เป็นด้วยเหตุว่าร่างกายของคุณ เริ่มเสื่อมถอยลง ฉะนั้นแล้วเรื่องของความรู้ความเข้าใจ หรือสามารถ ภาพนั้นก็เป็นเรื่องที่ จำเป็นต้องเสื่อมเชื่อตามเป็นปกตินั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอ หลัง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ปัญหา หลังเร็ว