ผู้เขียน หัวข้อ: "ผู้ฝึกสอนโย่ง"ภาวนาขอลำแข้งหลักอย่าเจ็บเพิ่ม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 06:57:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1566
    • ดูรายละเอียด"ผู้ฝึกสอนโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกกลุ่มชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์ นำสมาชิกลงซ้อมเป็นวันแรก โดยสารภาพกังวลว่าจะมีนักเตะเจ็บเพิ่ม
ที่สนามจริง ศูนย์ปรับปรุงประสิทธิภาพกีฬาบอล ข้างในมหาวิทยาลัยกรุงเทวดาจังหวัดธนบุรี กลุ่มชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์ ลงซ้อมเป็นวันแรก

โดย ธนาสิทธิ์ ศรีผลา กองกลางจาก จังหวัดสุพรรณบุรี เอฟซี รวมทั้ง จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ แบ็คขวาจากกลุ่มเอฟซี เมืองโตเกียว ที่มิได้มารายงานตัวเมื่อเวลาเช้าก่อนหน้านี้ เดินทางมาสมทบแล้วก็ลงฝึกกับกลุ่มแล้ว

ซึ่ง "ผู้ฝึกสอนโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึก เน้นย้ำฝึกการเกมเล่นเกมรุกและก็เกมรับใช้เวลา 1 ชั่วโมงก็เลยเสร็จ

หลังจากการฝึกหัด "ผู้ฝึกสอนโย่ง" พูดว่า "ผมได้คุยกับนักฟุตบอลเพื่อทุกคนทำความเข้าใจทุกๆอย่างให้เร็วที่สุดก่อนที่จะเดินทางไปแข่งจริง ผมภาวนาให้นักฟุตบอลตัวหลักที่เล่นให้ จังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, จังหวัดชลบุรี เอฟซี รวมทั้งราชสีห์ จังหวัดเชียงราย ยูไนเต็ด อย่ามีคนไหนกันได้รับบาดเจ็บเพิ่ม"

"ส่วนเรื่องคู่แข่งขันนั้นผมกลุ้มอกกลุ้มใจสามกลุ่ม เนื่องจาก อุซเบกิสถาน รวมทั้ง กาตาร์ คงจะส่งผู้เล่นที่เหมาะสมที่สุดมาชิงชัยคราวนี้ ส่วน บังคลาเทศ นั้นผมได้ยินข่าวว่าไปเก็บเนื้อเก็บตัวที่ประเทศเกาหลีใต้ แม้กระนั้นยังดีที่พวกเราได้ฝึกซ้อมกับ เนปาล เพื่อทำความเข้าใจสไตล์การเล่นของกลุ่มจากทวีปเอเชียใต้ก่อน"

สำหรับกลุ่มชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์ จะมีโปรแกรมลงฝึกซ้อมแบบปิด ไม่เปิดให้แฟนบอลเข้าชมเกม 2 นัดหมาย โดยเกมแรกเจอกับสมาคม เซาท์เทิร์น ดิสทริคท์ อาร์เอสเอ จากประเทศฮ่องกง ในวันที่ 8 เดือนสิงหาคม 2561 ที่สนามสถาบันการบริหารร่างกาย วิทยาเขตจังหวัดชลบุรี เวลา 16.30 น. ส่วนนัดหมายลำดับที่สองจะลงเตรียมพร้อมเจอกับกลุ่มชาติเนปาล ในวันที่ 10 ส.ค. 2561 ที่สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เวลา 16.30 น.

ก่อนที่จะมีการตัดเพศผู้เล่นเหลือ 20 คนในที่สุด เพื่อเดินทางไปชิงชัยเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18ในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 12 เดือนสิงหาคม 2561 โดยบอลชายกลุ่มชาติไทย อยู่ในกรุ๊ป บี ร่วมกับ อุซเบกิสถาน, บังคลาเทศ และก็กาตาร์ ซึ่งการแข่งขันชิงชัยครั้งแรกจะเจอกับ กาตาร์ ในวันที่ 14 ส.ค. เวลา 19.00 น.ในสนามปากันสารี สเตเดียม UFABET

เกื้อหนุนโดย : http://24hourser.diowebhost.com/12386554/5

http://kodomohappy.doodlekit.com/blog/entry/4541474/-8-

https://www.kiwibox.com/Doremonz/blog/entry/145326931/michael-phelps/?pPage=0