ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไรเครื่องสแกนลายนิ้วมือถึงสแกนติดยาก  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 09, 2018, 07:09:34 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพราะเหตุใดเครื่องสแกนลายนิ้วถึงสแกนติดยาก
 
อาการพวกนี้บางทีอาจจะพบเจอกันบ่อยครั้งกับเครื่องสเเกนลายพิมพ์นิ้วมือ ในหลายๆรุ่น หลายๆยี่ห้อ
 
ทางบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ก็มีแนวทางนิดๆหน่อยๆมาฝาก เผื่อจะมีคุณประโยชน์กับหลายๆท่าน
 
1. ตอนเก็บลายนิ้วมือกับ สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ในตอนแรก ให้เลือกนิ้วมือที่ สามารถบันทึกลายพิมพ์นิ้วมือได้ง่ายที่สุด เวลามาสแกนจะได้สแกนติดได้ง่าย รวมทั้งสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ยังสามารถบันทึกลายนิ้วมือสำรองไว้ได้ด้วย สามารถบันทึกสำรองไว้ได้หลายๆนิ้ว เผื่อวันใดนิ้วประจำ มีแผลปิดผ้าที่เอาไว้พันแผลไว้ ก็ใช้นิ้วอื่น หรือ มือข้างอื่น แทนได้เลย
2. ใช้โลชั่นทาที่มือ หรือผ้าที่มีไว้เพื่อเช็ดมือ ห้อยไว้ให้บุคลากรเช็ดมือก่อน สแกนลายนิ้วมือ ครับ (ในกรณี บุคคลที่สแกนลายนิ้วมือติดต้องการ) บางทีนิ้วของผู้คนบางทีอาจจะแห้งเกินความจำเป็นที่เครื่องสแกนลายนิ้วมือจะอ่านได้
3. บางคราวพวกเราสังเกตเห็นได้ว่า เพราะเหตุใดสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือถึงสแกนติดง่าย บางครั้งบางคราวก็ติดอยาก นี้บางครั้งก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผล สำหรับสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ให้สังเกตดูว่าจุดที่พวกเราสแกนลายนิ้วมือ มีแสงสว่างมากจนเกินไปไหมในบางครั้ง (หรือในช่วงเวลาที่เราสแกนนิ้ว)ถ้าหากมีแสงสว่างในช่วงนั้นเยอะแสงสว่างบางครั้งอาจจะส่องไปที่จุด ที่จะสแกนลายพิมพ์นิ้วมือมากเกินไป ก็จะไม่สามารถที่จะสแกนลายนิ้วมือได้หรือติดอยาก ทางแก้ให้เอามืออีกข้างบังแสงไว้ไม่ให้ส่องเข้าไปถูกจุดที่เราวางนิ้ว
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ