ผู้เขียน หัวข้อ: ดูหนังออนไลน์: Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น ขับเครื่องบินไปทิ้งระเบิด ตูม ตูม!  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 13, 2019, 04:36:21 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 61
    • ดูรายละเอียด

ดูหนังออนไลน์: Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น ขับเครื่องบินไปทิ้งระเบิด ตูม ตูม! ถ้าพูดถึงหนังฟอร์มยักษ์ที่ต้องใช้ซีจีมาช่วยเยอะๆ มีฉากแอ็คชันมันๆ อลังการๆ หนึ่งในนั้นต้องมีหนังของผู้กำกับคนนี้ Roland Emmerich วันนี้เขาฉีกจากหนังมหันตภัย หนังถล่มทำเนียบขาว หนังมนุษย์ต่างดาว หันมาทำหนังสงครามดูบ้าง คือผมกำลังพูดถึง Midway หรือในชื่อไทยแบบตรงๆ ทื่อๆ ไปเลยว่า อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น นั่นแหละ

หากไล่เรียงภาพยนตร์ที่ชายผู้นี้กำกับ คงมีคนไทยมากมายที่เคยดูผลงานของเขาไปเกือบหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น White House Down, The Day After Tomorrow, Independence Day, 2012, The Patriot และอีกหลายเรื่อง เราลองมาดูกันซิว่า

ถ้าเขาจะทำหนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่อ้างอิงมาจากเรื่องจริงๆ นี่มันจะออกมาเป็นยังไง

เรื่องราวเล่าอ้างอิงจากเรื่องจริงในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เกี่ยวกับยุทธการมิดเวย์ ที่สืบต่อเนื่องมาหลังเกิดเหตุญี่ปุ่นปูพรมถล่มเพิร์ลฮาร์เบอร์
ตัวอย่างหนังซับไทยของ อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น

จากชาติที่ติดต่อค้าขาย กลายเป็นการตอบโต้กันระหว่างสองชาติที่เป็นศัตรูกันในสงคราม สหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น

เรื่องราวที่เล่าผ่านตัวละครหลากหลายตัวที่มีอยู่ในจริง และกลายเป็นบุคคลสำคัญของชาติ เรื่องราวที่เล่าถึงกองทัพ ความกล้าหาญ เสียสละ และความเป็นผู้นำ
ดูหนังออนไลน์: Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น ขับเครื่องบินไปทิ้งระเบิด ตูม ตูม! ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.หนังใหม่.net/