ผู้เขียน หัวข้อ: สาเหตุที่คุณน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 10:06:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4231
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ระยะเวลานี้หรือ ณ.ขณะตอนนี้ ผมมีความคิดว่าไม่มีช่วงไหน ที่จะดีหรือเหมาะไปมากกว่าเวลานี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ที่สามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องลงทุนมากมาย หรือใช้บุคลากรเยอะมากอีกต่อไปแล้ว ยุคสมัยที่เทคโนโลยี ก้าวผ่านพ้นขีดจำกัด ในเรื่องการติดต่อต่างๆอยู่คนละทวีป สามารถติดต่อคุยกันได้ ภายในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการซื้อขาย รวมถึงระบบการขนส่งที่นำสมัยเยอะขึ้นเรื่อยๆทำให้พวกเราสามารถส่งสินค้า ให้กับอยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในช่วงเวลาเพียงแต่ 1-2 วันเพียงแค่นั้น สิ่งต่างๆพวกนี้ ล้วนเป็นจุดเด่น และก็เป็นสิ่งที่ข้ามความจำกัด ในเรื่องการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งเอาง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือทำการค้าขาย กับคนได้ทั้งโลก จากในห้องนอนด้วยไป คุณไม่มีความสำคัญควรมีเงินลงทุนอย่างมากมายอีกแล้ว สำหรับการเริ่มธุรกิจ เพราะปัจจุบันนี้ คุณแค่เพียงจำต้องใช้ไอเดีย รวมทั้งมันสมองทั้งหมดที่เป็นเรื่องจำเป็น ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือจัดหาสิ่งที่ต้องการของลูกค้า ให้ได้นำสินค้าหรือบริการ มาตอบปัญหาลูกค้าได้เมื่อไหร่ คุณก็จะบรรลุผลสำเร็จแล้วก็สามารถทำเงินได้อย่างมหาศาลข้างในเลวข้ามคืนเลยทีเดียว
วันนี้จะเรามาอธิบายกันว่า ทำไมพวกเราถึงน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
อย่างแรกเลย คือเรื่องของต้นทุน ที่ต่ำมากมายในการเริ่มต้นธุรกิจ
ก่อนหน้านั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง อย่างแรกที่คุณจะต้องทำซึ่งก็คือ หาสินค้าและก็เริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อเยอะๆๆให้ได้ในราคาต่ำที่สุด ถ้าคุณซื้อปริมาณน้อย ราคาคุณอาจจะไม่อาจจะสู้กับเจ้าอื่นได้ ต้นสายปลายเหตุต่างๆพวกนี้จึงทำให้เห็นว่า จะต้องใช้เงินลงทุนเยอะมากๆ ซึ่งมีความเสี่ยงสูงมากมายด้วย คุณยังไม่รู้เลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือเปล่า หรือจะขายเจริญแค่ไหน แต่ในขณะนี้ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องทำแบบนั้นอีกแล้ว ถ้าเกิดคุณรู้จักทำการรีเสิร์ช หาข้อมูลมองความต้องการของลูกค้า คุณจะได้ทราบเลยว่า ลูกค้าต้องการผลิตภัณฑ์ชนิดไหน และก็ราคาควรขายเท่าไหร่ ข้อมูลต่างๆพวกนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้พวกเราได้เปรียบกว่าสมัยเก่ามากมายและยิ่งผู้ใดกันแน่รู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่มีประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆพวกนี้ได้อย่างมากมาย โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องลงทุนเป็นจำนวนมาก เลยทีเดียว ยิ่งกว่านั้น แม้กระทั่งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเปิดหน้าร้านค้า ในเวลานี้ หากเราขายของผ่านระบบออนไลน์ เพียงแค่มีเพียงแค่เว็บหรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายสินค้าได้แล้วโดยที่ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเสียตังค์เลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับสมัยก่อนมาก ที่จะต้องลงทุนหาซื้อร้านค้า หรือถ้าคนใดกันแน่ไม่มีงบประมาณสูงมาก ก็ควรต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย ในการเช่าร้านค้าตกแต่งร้านมากมาย สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นต้นทุนสำหรับการทำธุรกิจทั้งนั้น ซึ่งจะเห็นได้ว่า ในตอนนี้คุณไม่จำเป็นที่จะต้อง จ่ายค่าครองชีพต่างๆพวกนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มทำธุรกิจได้แล้ว หากไม่มีซึ่งสิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็สามารถไปได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านเลยด้วยไป
ระบบดำเนินงานอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า เวลานี้มีเทคโนโลยีและมีวิธีการต่างๆมาก มารองรับเราซึ่งทำให้เราสามารถมัธยัสถ์ค่าใช้สอย สำหรับในการทำธุรกิจได้อย่างใหญ่โต อาทิเช่นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เพราะมีระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้เราอดออมค่าใช้จ่าย ในการทำธุรกิจต่างๆเหล่านี้ไปได้มากพอควร หรือแม้กระทั่งเรื่องเกี่ยวกับการว่าจ้างพนักงาน ตอนนี้รายจ่ายสำหรับเพื่อการจ้างพนักงานนั้น นับว่าสูงพอควร แม้กระนั้นหากพวกเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลือเป็นอย่างมากแล้วบางทีก็อาจจะไม่มีความจำเป็น ต้องว่าจ้างคนหรือรถยนต์ควรไปได้ ในระบบอีกเยอะๆซึ่งโน่นมีความหมายว่า ลดทุนสำหรับในการทำธุรกิจ ได้อีกมากมายด้วยเหมือนกัน
สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด
เนื่องจากว่าโลกออนไลน์นั้น สามารถสื่อสารให้กับคนได้ทั้งโลก โน่นคือจุดแข็งและก็ข้อดีอย่างยิ่งของเว็บไซต์และการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี ดังนั้นแล้วซึ่งทำให้คุณมีฐานลูกค้า ได้ทั่วทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าสินค้าคุณไปที่อยากได้ของเขานั่นเอง คุณสามารถนำเสนอได้ ไม่ว่าจะเป็นอยู่ไกลจากคุณแค่ไหนก็ตาม เป็นคุณลักษณะเด่นจุดหนึ่ง ที่ทำให้หลายๆคนมีรายได้แบบเป็นอันมาก ได้มาจำนวนมากล้นหลามแล้ว จากวิธีการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี