ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนตั้งครรภ์  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 07:06:53 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4086
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนมีครรภ์

สำหรับสตรีบางบุคคลการมีท้องบางทีอาจคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับสตรีผู้อื่นที่ไม่ทราบว่าจะมีท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานตอนกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในตอนหลายปีที่ผ่านมาการยอมรับฟังข้อเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์ได้ นี่คือกลเม็ดบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับการตั้งท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

การทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับในการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ห้อมล้อมและก็สุขภาพที่แตกต่างฉะนั้นก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ช่วงเวลาที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้แน่ใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องมาจากตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะมากในการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยในการตั้งครรภ์ได้ไม่ยาก

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในรุ่งอรุณ แม้กระนั้นรอจนกระทั่งตอนเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถเวลาที่ตัวอสุจิพยายามที่จะถือกำเนิด นอกเหนือจากนี้มูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

มีความสุข

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำต้องจดจำไว้สำหรับคู่แต่งงานที่อุตสาหะจะมีครรภ์: ทำให้ความสนุกทางเพศ ทั้งสองคนคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้ไม่ยาก

ขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการคาดเดาของแพทย์ฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/url] มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากยาวนานหลายปีที่ความพยายาม"

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง