ผู้เขียน หัวข้อ: รู้เขา...ไม่รู้เรา Eternals รู้ถึงการมีอยู่ของ Avengers ตลอดเวลา  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 09, 2019, 01:00:48 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 151
    • ดูรายละเอียด

วันนี้เมื่อปีที่แล้วเป็นวันที่ตัวอย่างแรกของ Avengers: Endgame เผยโฉมเป็นครั้งแรก ตัดภาพมาปีนี้ เราได้เห็นตัวอย่างแรกของ Black Widow ออกฉาย (จากเดิมที่แฟน ๆ ดูหนังออนไลน์ คาดว่า Kevin Feige จะมาเปิดให้ดูครั้งแรกในงาน CCXP นี้) นอกจากนั้น เรายังจะได้อัพเดทข่าวคราวของหนัง Marvel หลายเรื่องในงานนี้ด้วย

งาน CCXP งานโชว์เคสเกี่ยวกับหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทวีปอเมริกาใต้ ณ เมืองเซาท์เปาโล ประเทศบราซิล ซึ่งนับเป็นงานที่มีบทบาทสำคัญมากขึ้นพอ ๆ กับ Comic Con หรือ D23 ในช่วง 2 ปีมานี้ เพราะนักแสดงและผู้กำกับดัง ๆ จะไปเข้าร่วมงานเพื่อเปิดตัวอย่างหนังครั้งแรกหรือตัวอย่างหนังใหม่ แม้กระทั่งเผยฟุตเทจที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อนกันที่นี่ ซึ่งแฟน ๆ ของ Marvel และ Eternals หนังรวมนักแสดงหลายเชื้อชาติที่จะเป็นหนังรวมฮีโรเรื่องใหม่ก็ได้สมหวัง เพราะ Feige ได้เอาฟุตเทจล่าสุดไปเปิดในงานนี้ตามคาดหมาย

Kevin Feige หัวเรือใหญ่สุดของ Marvel Studio ได้ขึ้นเวทีเผื่อเปิดเผยถึงฟุตเทจนี้ด้วยตัวเอง พร้อมกับบอกว่า “…ภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่เหมือนกับที่คุณเคยได้เห็นมาก่อน…สิ่งที่จะได้เห็นนี้ จะมอบคำนิยามใหม่ให้กับหนังซูเปอร์ฮีโรของ Marvel และเปลี่ยน Phase 4 ของ MCU ไปเลย…”
เท้าความสักนิด Eternals เป็นเนื้อเรื่องของซูเปอร์ฮีโรที่เป็นสิ่งทรงภูมิปัญญาสูงสุดและมีพลังเปรียบดั่งเทพเจ้า นำแสดงโดย Angelina Jolie (Maleficent) นักแสดงสาวแถวหน้าของวงการรับบทเป็น ธีน่า Salma Hayek (Frida) รับบท เอแจ็ค Richard Madden (Game of Thrones) รับบท อิคารัส Kit Harington (Game of Thrones) รับบท เดน วิทแมน Kumail Nanjiani (The Big Sick) รับบท คิงโก และ Dong-seok Ma หรือมาดงซอก (Train to Busan) รับบท กิลกาเมซ Barry Keoghan (Dunkirk) รับบท ดรูอิก Gemma Chan รับบท เซอร์ซี เป็นต้น ถ้าดูจากชื่อก็คงจะพอเดากันได้บ้างว่า มีที่มาจากเทพเจ้าในตำนานของกรีก

Feige ได้เปิดเผยฟุตเทจดิบ หรือหมายถึงคลิปวิดีโอที่เอามาจากหลังกล้องที่เพิ่งถ่ายทำเสร็จมาสด ๆ ร้อน ๆ โดยยังไม่ได้ผ่านการทำเอฟเฟคต์หรือตกแต่งสีใด ๆ พร้อมกันนี้ก็เป็นเหตุผลที่เขาเผยว่า แฟน ๆ จะยังไม่ได้ชมตัวอย่างหนังเรื่องนี้เร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน (แค่จะทำคลิปสวย ๆ มาเปิดในงานก็ยังไม่ทันเลย…Feige คงอยากจะพูดอย่างนั้น!)