ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่อาจจะท้องได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 07:34:43 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4530
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงมีครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา หลบหลีกเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะแยะ ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดพินิจพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดพวกเราไม่สามารถที่จะท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงแค่เพียงพอ ต้องการครอบครัวเป็นดังเช่นความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะวิตกกังวล และมีความคิดว่าคุณไม่สามารถที่จะท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าเกิดคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ และก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถท้อง เป็นความหนักใจที่เกิดขึ้นมาก ในตอนหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปรวมทั้งทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพินิจพิเคราะห์อย่างเอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความสนใจทั้งสิ้นของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นตอนๆเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จนกว่าใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในเวลานี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในช่วงเวลาที่พวกเขาปราบโลก อันที่จริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และอยากได้ความให้การช่วยเหลือสำหรับการตั้งท้องอยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และแม้แต่สตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับเรื่องจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะตั้งท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับเพศหญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามาก ดูท่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะเห็นว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่อาจจะมีท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้เป็นอายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของพวกเรามีอายุการใช้แรงงานของตัวเอง การมีท้องจะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาจำต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยรวมทั้งมีร่างกายแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน รวมทั้งสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อเกิดการมีครรภ์ที่ไปถึงเป้าหมายและก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความสามารถในการท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากมายรวมทั้งสตรีที่ไม่สามารถที่จะตั้งท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่หญิงจำนวนมากได้โอกาสสำหรับการตั้งท้อง 31 คนลดน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี รวมทั้งหากคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้มิได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถตั้งท้องก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถตั้งครรภ์ได้จวบจนกระทั่งคุณอายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ดังเช่นว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณรวมทั้งทุกคนแตกต่างบางส่วน บางคราวเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสงสารที่ความสามารถในการท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณและก็คุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถมีท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางทราบจริงๆจนกว่ามันจะสายเกินไป

อย่างไรก็แล้วแต่ประวัติครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร