ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้า)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 04:56:56 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4529
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดลองการท้องที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความต่างกันและก็สตรีทุกคนมิได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน ผู้หญิงส่วนมากรายงานว่ามีลักษณะบางสิ่ง แม้กระนั้นไม่ทั้งผองต่อไปนี้ในตอนแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเมื่อยล้ามากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในตอนแรก หากคุณกำลังท้องและเผชิญกับปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกละเลยคือการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... อาเจียนและอาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่ช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง สตรีบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางโอกาสก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... หน้าอกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่าเบื่อหน่ายกว่ากังวลใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการตั้งครรภ์เสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆได้แก่ความเครียดอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความชักช้าของช่วงเวลา ถึงแม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงหลายๆคนมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด และก็เพราะว่าเพศหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพิจารณาว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบหมอหรือไม่รวมทั้งได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก