ผู้เขียน หัวข้อ: โค้ชอีเกิ้ลส์หัวเสียหลังเกมพลิกพ่ายดอลฟินส์  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 03, 2019, 09:41:31 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 45
    • ดูรายละเอียด

โค้ชอีเกิ้ลส์หัวเสียหลังเกมพลิกพ่ายดอลฟินส์

 

ดั๊ก พีเดอร์สัน หัวหน้าโค้ช ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ UFABET   ระบายอารมณ์ผ่านสื่อหลังเกมพลิกพ่าย ไมอามี่ ดอลฟินส์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

   ดั๊ก พีเดอร์สัน หัวหน้าโค้ช ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ยอมรับว่ารู้สึกหงุดหงิด, หัวเสียและโกรธตัวเองหลังเกมพลิกพ่าย ไมอามี่ ดอลฟินส์ เมื่อวันอาทิตย์จนพลาดโอกาสขึ้นทาบคู่ปรับร่วมดิวิชั่นอย่าง ดัลลาส คาวบอยส์ ซึ่งพ่ายแพ้ บัฟฟาโล่ บิลล์ส ก่อนหน้านั้น ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

   อีเกิ้ลส์ พลิกพ่าย ดอลฟินส์ 31-37 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาจนสถิติตกมาเป็น 5-7 พลาดโอกาสทำผลงานทาบ คาวบอยส์ ทั้งที่คู่แข่งร่วมดิวิชั่นพลิกพ่ายทีมควายป่าในเกมวันขอบคุณพระเจ้า ซึ่งทำให้ พีเดอร์สัน รู้สึกหงิดหงิดหัวเสียกับการพ่ายแพ้ครั้งนี้ไม่น้อย


   'ผมเบื่อหน่าย, ผมฉุนเฉียว, UFABET1688 ผมโกรธและผมอาจโมโหตัวเองมากกว่านี้' พีเดอร์สัน ระบายอารมณ์ 'วินัยของเรา, ความมั่นคงของเรา, การขาดสิ่งที่ควรเกิดขึ้นในเกมฟุตบอลนี้ นั่นคือผม และนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมผิดหวัง ผมรู้สึกเหมือนและผมคิดว่าคนส่วนใหญ่รู้สึกเหมือนเราเป็นทีมฟุตบอลที่ดีกว่านี้'

   หัวหน้าโค้ชอีเกิ้ลส์ยอมรับว่า ดอลฟินส์ สถิติ 3-9 เป็นทีมที่เล่นหนักกว่าทีมของเขา 'นั่นเป็นเหตุผลที่ผมผิดหวังในเรื่องนั้น พวกเขาต้องการสิ่งนี้มากกว่าที่เราทำและพวกเขาตั้งใจเล่นและเราไม่ทำแบบนั้น' พีเดอร์สัน กล่าวพร้อมยกเครดิตให้กับสตาฟฟ์โค้ชของไมอามี่