ผู้เขียน หัวข้อ: ดูหนังออนไลน์ : Last Christmas ลาสต์ คริสต์มาส  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 29, 2019, 12:16:05 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 295
    • ดูรายละเอียด

เป็นภาพยนตร์ตลกโรแมนติกปี 2019 กำกับโดยพอลฟิ้กและเขียนโดยไบรโอนีคิมมิงส์และเอ็มม่าทอมป์สันผู้ร่วมเขียนเรื่องราวกับเกร็กไวส์สามีของเธอ จากบทเพลงในชื่อเดียวกันภาพยนตร์เรื่องนี้มีดาวเอมิเลียคล๊าร์คเป็นคนงานร้านขายของคริสต์มาสที่ยังคงวิ่งเหยาะๆ (เฮนรี่โกลด์ดิง) และเริ่มตกหลุมรักเขา ธอมป์สันและมิเชลเยโอยังเป็นดารา

คริสมาสต์ล่าสุดถูกปล่อยออกมาในประเทศสหรัฐอเมริกาในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2019 และจะอยู่ในสหราชอาณาจักรในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2019 โดย Universal Pictures ได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์ที่หลากหลายซึ่งยกย่องการแสดงและเคมีของคล๊าร์คและโกลด์ดิง แต่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บทภาพยนตร์และบทวิจารณ์และมีรายได้ทั่วโลก 16 ล้านเหรียญ

เรื่องย่อ
เรื่องราวของ เคท (เอมิเลีย คลาร์ก) หญิงสาวอับโชคชาวลอนดอน ที่ได้มาเจอกับ ทอม (เฮนรี่ โกลดิง) โดยบังเอิญในช่วงคริสมาสต์ แล้วเธอก็ดันเผลอยกหัวใจไปให้เขาภายในไม่กี่วันต่อมา ด้านทอมเองก็พยายามจะเป็นคนที่ดีและเหมาะสมเมื่อเขาตัดสินใจก้าวเข้ามาอยู่ในชีวิตของเธอ แต่ทั้งคู่ก็ต้องจับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคมากมายที่ผ่านเข้ามา

ถึงจะเหลือเวลาอีกร่วมเดือนก่อนจะถึงเทศกาลแห่งความสุขของชาวตะวันตกอย่างวันคริสต์มาส ภาพยนตร์แนวคริสต์มาสก็ทยอยออกมาให้ได้ชมกันพอได้อรรถรสกันเหมือนทุกปี


ดูหนังออนไลน์ : Last Christmas ลาสต์ คริสต์มาส ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ดูหนังออนไลน์.video/