ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านนั่งชิวซอยอารีย์ แหล่งแฮงก์เอาท์ใจกลางกรุง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 28, 2019, 06:17:59 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 295
    • ดูรายละเอียด

ร้านนั่งชิลซอยอารีย์ หลากหลายสไตล์และบรรยากาศดี ๆ ไว้เป็นแหล่งนัดพบปะสังสรรค์เพื่อนฝูงหลังเลิกงานใจกลางเมือง รับรองเดินทางสะดวก

สำหรับใครที่ชอบหาที่นั่งกิน ดื่ม และพูดคุยกับเพื่อนฝูง รวมถึงคนพิเศษแบบเพลิน ๆ เราขอแนะนำบริเวณย่านซอยอารีย์ เพราะถือเป็นอีกย่านหนึ่งที่น่าสนใจ เต็มไปด้วยร้านนั่งชิลเก๋ ๆ ให้พวกเราได้ไปสัมผัสบรรยากาศ และลิ้มลองอาหารอร่อย ๆ วันนี้เราเลยขออาสาพาเพื่อน ๆ ไปค้นหาร้านนั่งชิลเด็ด ๆ ซอยอารีย์กัน ไว้เผื่อเป็นไอเดียสำหรับหาที่นั่งผ่อนคลายหลังการทำงาน หรือจะเอาเก็บไว้นั่งสวีทกับคนรัก ก็เจ๋งไม่แพ้กัน มีร้านไหนบ้างนั้น ตามมาดูด้วยกันเลย

1. SALT AREE

ร้านแฮงก์เอาท์บรรยากาศแสนเก๋ไก๋บริเวณปากซอยอารีย์ 4 การตกแต่งร้านสวยงามน่านั่งตามระเบียบ สามารถนั่งได้ทั้งในและนอกร้าน เครื่องดื่มที่เราแนะนำอยากให้ได้ลอง คือ Shogun รสชาติออกเปรี้ยวอมหวาน ลองได้จิบดูสักอึก จะรู้สึกเฟรช เรียกความสดใสให้กับร่างกาย หลังจากต้องเหนื่อยล้าจากการทำงานได้เป็นอย่างดี สอบถามเพิ่มเติมโทรศัพท์ 02 619 6886

2. Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar

พิกัดร้านอยู่บริเวณซอยอารีย์ 2 โดดเด่นด้วยการตกแต่งร้านที่ทันสมัย เน้นวัสดุไม้และอิฐเป็นหลัก โดยทางร้านเน้นเมนูเนื้อเป็นหลัก อย่างสเต๊กเนื้อวัวดำ ที่เนื้อนุ่ม หวานละมุนลิ้นมาก ๆ นอกจากอาหารอร่อย ๆ แล้ว ที่นี่ยังมีเครื่องดื่มอย่างไว้และเบียร์อิมพอร์ตบางตัว ให้ลูกค้าเลือกสั่งมาจิบกับอาหารอีกด้วย สอบถามเพิ่มเติมโทรศัพท์ 02 619 8177


ร้านนั่งชิวซอยอารีย์ แหล่งแฮงก์เอาท์ใจกลางกรุง ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://tomorrowland.club/กินดื่ม-ร้านนั่งชิว/