ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 24, 2018, 12:58:49 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ
 
สำหรับเพื่อการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าสำหรับบันทึกเวลาการทำงานให้มองว่าพวกเราควรจะเลือกแบบที่เหมาะสมกับองค์กรและก็ความต้องการของพวกเรา เป็นต้นว่า ถ้ามีพนักงานจำนวนน้อยไม่เกิน 30 คน แล้วก็มีความต้องการแค่เพียงบันทึกการเข้าออกพนักงาน ไม่คิด OT ไม่คำนวนเรื่องอื่นๆแม้กระนั้นองค์กรประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการซ่อมรถซึ่งบุคลากรควรต้องสัมผัสกับน้ำมันเครื่องยนต์ หรือเป็นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่พนักงานต้องใช้มือสัมผัสกับเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับในการทำงาน หรือสัมผัสคราบเปื้อนอื่นๆตลอด ซึ่งจะนำมาซึ่งการทำให้ลายนิ้วมือของพนักงานบางลง และตามร่องลายพิมพ์นิ้วมือก็มีคราบเปื้อนติดอยู่ทำให้ลายพิมพ์นิ้วมือตื้นขึ้น หรือบางกรณีที่ใช้มือสำหรับในการหยับจับ งัดแงะ ก็อาจจะส่งผลให้ลายนิ้วมือเป็นรอยบิดฟั่นเฟือนไปจากเดิม ถ้าหากเลือกเป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือแน่ๆว่าจะไม่อาจจะใช้งานได้ดีนัก จะเกิดปัญหาสแกนยาก สแกนไม่ติด รวมทั้งอีกนานาปัญหา กรณีนี้แอดมินชี้แนะให้เลือกเป็นเครื่องสแกนใบหน้า เพราะว่าสแกนเนอร์ใบหน้าไม่จำเป็นที่ต้องสัมผัสตัวเครื่อง รูปแบบการทำงานจะจำที่รูปใบหน้า ดำเนินการถูกต้องแม่นยำ ง่ายแล้วก็รวดเร็วทันใจ
 
 อีกทั้งสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าในช่วงปัจจุบันยังรองรับการสแกนได้ทั้งยังใบหน้า ลายพิมพ์นิ้วมือ บัตรและรหัสอีกด้วย เลือกในแบบที่เหมาะสมกับธุรกิจของเราจะช่วยให้เราใช้งานระบบได้ง่ายรวมทั้งมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เราบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ยินดีให้คำปรึกษาการใช้แรงงานตามแบบที่เหมาะสมแก่ลูกค้าเพื่อช่วยส่งเสริมสมรรถนะการใช้งานผลิตภัณฑ์ให้ถึงขีดสุด ลูกค้าก็จะได้รับผลดีจากการใช้งานสูงที่สุด คุ้มค่าการลงทุน
หลากหลายต้นแบบ มากมายโซลูชั่นที่จะเข้ามาจัดการกับปัญหาการใช้งานของลูกค้า เพียงแค่ติดต่อเรามาเราพร้อมให้คำแนะนำ
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : สแกนนิ้ว