ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 09:01:48 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3704
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากระบวนการท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเคล็ดลับสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถศึกษาวิธีตั้งท้องและก็เพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีในการท้อง

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อบากบั่นมีท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการต่อว่าดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์บางทีอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์ของคุณมหาศาล ควรจะไปพบหมอและตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเซ็กส์เป็นประจำเพื่อตั้งท้อง

แม้คุณกำลังมองหากรรมวิธีสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์การร่วมเพศบ่อยๆเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรจะบากบั่นร่วมเพศอย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่ดีที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกเมื่อเชื่อวันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเพราะสเปิร์มอยากตอนที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายครั้งที่คู่สามีภรรยาพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีท้องบางการเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการรู้วิธีตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิสชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการตั้งท้องเพราะเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเคลื่อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่ชีวิตหลายคู่บอกว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีการในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร ผู้หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งรู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศเจริญขึ้น เพราะฉะนั้นวิธีการของปฏิทินผิดต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับเพื่อการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และในเวลาที่ดีที่สุดในการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบการทำงานของคุณแล้วก็ดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะตั้งท้องหรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์ได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือขั้นตอนการอื่นๆสำหรับในการทายการตกไข่ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายแล้วก็โดยปกติมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิจารณาหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดการณ์อะไรก็ตามสำหรับคู่ควง พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการมีครรภ์เป็น

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เมื่อพยายามตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ราวๆ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางกลับกันสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนกับว่าสำนึก แต่ว่าสตรีเยอะมากๆบากบั่นที่จะตั้งท้องตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนั้นยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จำเป็นต้องคอยจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมบากบั่นที่จะมีท้อง

คนรักส่วนใหญ่มีท้องข้างในหนึ่งปีที่พากเพียร อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังไม่ได้ท้องข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง