ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:20:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4490
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันแล้วก็สตรีทุกคนมิได้มีลักษณะด้วยเหมือนกัน เพศหญิงส่วนมากรายงานว่ามีอาการบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในทีแรกๆของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในทีแรกๆ แม้คุณกำลังท้องและประสบพบปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยทิ้งคือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... อาเจียนและคลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่ตอนเวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ เพศหญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงครั้งคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมและก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่ารำคาญกว่ากลุ้มใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ดีช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการมีครรภ์เสมอ สาเหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจส่งผลให้เกิดความช้าของระยะเวลา หากแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจส่งผลให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงหลายคนมีอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากได้ตั้งครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความนึกคิด รวมทั้งเพราะว่าหญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีครรภ์ หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการไตร่ตรองว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบหมอไหมรวมทั้งได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี