ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนมีครรภ์  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 06:18:45 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4489
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขั้นตอนการตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนมีท้อง

สำหรับสตรีบางบุคคลการมีครรภ์อาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับผู้หญิงผู้อื่นที่ไม่เคยรู้ว่าจะตั้งท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานยามค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในช่วงหลายปีมาแล้วการยอมรับฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งท้องได้ นี่เป็นเทคนิคบางสิ่งที่อาจช่วยสำหรับการท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

การทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับในการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสถานการณ์แวดล้อมแล้วก็สุขภาพที่แตกต่างกันฉะนั้นก็เลยขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

เวลาที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นด้วยเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องด้วยตัวอสุจิสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเป็นจำนวนมากสำหรับเพื่อการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในเวลาที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการมีท้องได้โดยง่าย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในเช้าตรู่ แต่คอยจนกระทั่งตอนเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจขณะที่ตัวน้ำอสุจิบากบั่นที่จะปฏิสนธิ นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่อาจจะผ่านได้

เป็นสุข

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจดจำไว้สำหรับแฟนที่พากเพียรจะมีท้อง: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งสองคนคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลและรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีท้องได้อย่างง่ายๆ

ในขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการคาดการณ์ของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งและก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากนับเป็นเวลาหลายปีที่ความมานะบากบั่น"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก อยากท้อง