ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในช่วงตั้งท้องได้ยังไง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 02:07:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4086
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในช่วงตั้งท้องได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ในเวลาที่ความเห็นร่วมกันโดยปกติเป็นเพียงแค่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับอาการของการท้องในตอนต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงตั้งครรภ์หลายชิ้นตอบด้วยตัวเอง หลายๆคนบอกว่าพวกเขาคิดว่าอาการข้างในสองสัปดาห์แรกหลังจากความนึกคิดหลังจากที่พวกเขายืนยันปัญหาของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีท้องในตอนต้นของอาการท้องได้ยังไง ทรวงอกอาจจะเริ่มต้นบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสถึงแม้ก่อนช่วงเวลาด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณสามารถพึ่งพาสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีท้องหรือเปล่า

อาการปวดหัวและก็ความรู้สึกป่วยเป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งท้องได้เร็วแค่ไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยครั้งในช่วงท้อง แต่ว่าไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าเกิดคุณปวดหัวเป็นบางครั้งคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยทั้งวันด้วยอาการอาเจียนและความเหนื่อยอ่อนล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวรวมทั้งนอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จวบจนกระทั่งกำลังจะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อฮอร์โมนผลิตขึ้นรวมทั้งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีครรภ์จำนวนไม่น้อยพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังมีท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่กล่าวว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาขณะนี้ บางโอกาสก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณและนำมาจากที่นั่น

คุณกำลังตั้งท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอาการคลื่นไส้การเคลื่อนไหวบางสิ่งในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางอย่างที่นั่นรวมทั้งคุณรู้สึกปวดเมื่อยและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายพวกนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยไม่ได้รับการยืนยันจากหมอ
อาการของการท้องอาจต่างๆนาๆตามความร้ายแรงความถี่และก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแต่หนทางเท่านั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงงเต็กเนื่องจากว่าหลายอาการการตั้งครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนป่วย สมมุติว่าคุณมิได้ท้องคุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงแต่ระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกครั้งเมื่อตามความจริงคุณอาจเจออาการเริ่มแรกของการมีท้อง

ในขณะเดียวกันหากคุณกำลังอุตสาหะที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะมีอาการเริ่มต้นของการตั้งท้องแต่ว่าในความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีระดูเพียงแค่นั้น บางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความต่างระหว่างอาการการท้องในตอนต้นรวมทั้งชี้ว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

อาการของการมีท้องในช่วงที่ผ่านมาบางทีอาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายและก็อารมณ์ที่นานัปการ อาการพวกนี้บางทีอาจรวมถึงอาการการตั้งครรภ์ใดๆหรือทั้งหมดทั้งปวงที่กำหนดไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการเหล่านี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มแรกของการมีท้อง แต่ว่าอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถพิจารณาได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการมีครรภ์ในตอนต้นได้อย่างไร

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี