พากเพียรที่จะตั้งครรภ์ - แค่นานขนาดไหนคุณจำต้องรอคอย?

ผู้เขียน หัวข้อ: พากเพียรที่จะตั้งครรภ์ - แค่นานขนาดไหนคุณจำต้องรอคอย?  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 05:41:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2902
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บากบั่นที่จะท้องรวมทั้งมีความตั้งใจที่อยากจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือเปล่า: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการท้องเด็กกำลังรอที่จะมีครรภ์ เพศหญิงจำนวนไม่น้อยที่ต้องการจะตั้งครรภ์สงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะมีครรภ์? พร้อมทั้งสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าเหล่านี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์คุณควรรู้ระยะเวลาทั่วไปที่ต้องใช้สำหรับในการท้องของสตรีทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้สำหรับในการมีท้อง - ปกติ 20% ของผู้ที่อยากมีท้องจะไม่ต้องมีครรภ์ในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการเรียน 25% ของคู่ได้มีครรภ์ในตอนสี่สัปดาห์แรกของการพยายามในช่วงเวลาที่60% ของผู้ช่วยเหลือที่ต้องการจะท้องทำข้างในหกเดือน ในทางกลับกัน 75% ของคู่รักตั้งท้องภายในช่วงเวลาเพียงแค่ 9 เดือนระหว่างที่ตั้งครรภ์ 80% ข้างในปี ในที่สุดโดยประมาณ 90% ของคู่ค้าตั้งท้องข้างใน 18 เดือนภายหลังจากมานะ
เรามาศึกษากันเลยดีกว่าว่ามีต้นสายปลายเหตุอะไรบ้างที่จะส่งผลต่อการตั้งครรภ์ ซึ่งแน่นอนว่าคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาการมีลูกยาก อาจจะต้องการจะรู้แล้วว่า พวกเราจะเอาไงดีถ้าเกิดมีอาการท้องยาก ราวกับคนทั่วไป
แน่นอนว่า พวกเราจะมีเรื่องราวล้นหลาม ที่จะจำเป็นต้องเรียนรู้จากการเล่าเรียนด้วยประสบการณ์ของผู้ที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆพวกนี้มาก่อน ซึ่งแน่ๆว่าจะเป็นผลดีและก็ทำให้ทุ่นเวลาในการทดลองทดสอบ หรือการทดลองไม่ถูก ทดลองถูกได้อย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ แต่อย่างว่าพวกเราคงทราบดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจะต้องใช้เวลาและก็ความมุ่งมั่นใจแนวทางการทำให้เสร็จ ซึ่งหากทำได้ก็ถือว่าคุ้มกับการทุ่มเทอย่างไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียว
มีหลายต้นสายปลายเหตุที่อาจมีผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการมีครรภ์เด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณและความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ เหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตอย่างเช่นโรคซึมเซาและก็ความเคร่งเครียดบางทีอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับการมีครรภ์ของคุณ การไม่สามารถที่จะมีท้องเป็นอีกต้นเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถท้องได้ ความเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ส่งผลกระทบต่อประมาณ 2% ของจำนวนราษฎรในสหรัฐฯหรือประมาณ1.2 ล้านคนทั้งยังชายรวมทั้งหญิง
ถ้าจะให้อธิบายอย่างนี้หลายๆท่านก็อาจจะเข้าใจภาพรวมได้อย่างสะดวกสบาย แล้วก็คิดว่าบางครั้งก็อาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคู่รักที่กำลังประสบปัญหาสำหรับเพื่อการท้องจะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีสาเหตุชายและหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่รักที่ไม่มีบุตร เมื่อคุณมองเห็นจำนวน อัตราส่วนแล้ว คงจะทราบได้อย่างดีเยี่ยมว่า การทำงานนั้น

มีหลายต้นเหตุที่บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการมีครรภ์เด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกเรื่องหนึ่ง ที่เราจะมองข้ามไปไม่ได้ ซึ่งก็คือ เรื่องของสภาพการณ์ทางด้านจิตหรือพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความเครียดนั้นเอง ต้นสายปลายเหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตเป็นต้นว่าโรคกลัดกลุ้มและความเคร่งเครียดอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับการท้องของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง[/b]/]ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่สามารถที่จะมีท้องเป็นอีกมูลเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่สามารถท้องได้ ความตึงเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้มีผลกระทบต่อประมาณ2% ของปริมาณประชากรในอเมริกาหรือโดยประมาณ 1.2 ล้านคนทั้งยังชายและหญิง อาจจะไม่น่าแปลกใจที่ในคู่ครองที่กำลังประสบปัญหาสำหรับเพื่อการท้องจะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีสาเหตุชายและก็หญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่รักที่ไม่มีลูก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ท้องยากทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ท้องยากทำไงดี