ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆ - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 07, 2018, 04:05:04 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3704
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขั้นตอนการมีท้องได้ไม่ยาก - รับคืนท้อง

สำหรับเพศหญิงบางคนการมีท้องอาจซึ่งก็คือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่รู้ว่าจะมีท้องได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานวิกาลที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการระบุปัญหาของพวกเขา

หากคุณได้รับการมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมาการรับฟังข้อเสนอแนะที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์ได้ นี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างที่บางทีอาจช่วยในการมีครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของช่วงเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

การทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาวะแวดล้อมและก็สุขภาพที่แตกต่างกันโดยเหตุนั้นก็เลยขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ในช่วงเวลาที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนกระชากให้แน่ใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นด้วยเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องมาจากตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะมากสำหรับการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันแค่นั้น ฉะนั้นเมื่อคุณตกไข่ในเช้าตรู่ แม้กระนั้นรอคอยจนถึงเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถตอนที่ตัวอสุจิพากเพียรที่จะปฏิสนธิ นอกเหนือจากนั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่สามารถผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับแฟนที่เพียรพยายามจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งคู่คนคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การดูแลรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับในการมีท้องได้อย่างง่ายดาย

ในเวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการทำนายของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก[/u] มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งและก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากยาวนานหลายปีที่ความพากเพียร"

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก