ผู้เขียน หัวข้อ: เจ้าสัว ไก่ทอดกระทะร้อน ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าไม่มีเหลือ ต้องการหาเงินเสริมมาทดลองดูนะ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 26, 2018, 07:08:36 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2544
    • ดูรายละเอียด

เจ้าสัว ไก่ทอดกระทะร้อน ขายดีไม่มีเหลือ อยากหารายได้เสริมมาลองดูนะสวัสดีนะครับ ทุกๆคน ผมเป็นคนนึงที่ประสบพบปัญหาในเรื่องขงพิษเศรษฐกิจ ทำให้บริษัทสถานที่ทำงานอยู่จำเป็นต้องปิดตัวลง ซึ่งทำให้เกิดผลเสียเป็นอย่างมากกับการคลังในบ้านของผม ทำออกจากงานมาก็นั่งคว้างเคว้ง นั่งเครียดอยู่เป็นเดือนเลยขอรับ แต่ว่าบังเอิญว่ามีคนรู้จักกันของผมคนหนึ่งที่เค้าเป็นผู้ที่ขายไก่ทอดอยู่แล้ว มาชี้แนะให้ผมรู้จักกับ แนวทางการขายไก่ทอด ตอนต้นผมก็แอนตี้ครับ เนื่องจากว่าตลอดชีวิตดำเนินงานประจะ ปฏิบัติงานที่ทำงานมาตลอด แล้วจะมาขายไก่ ผมก็กลัวว่าจะทำไม่ได้ เนื่องด้วยธรรมดาผมก็ไม่ใช่มักจะทำงานของกินสักมากแค่ไหน ด้วย แต่ว่าคนรู้จักกันของผมพูดว่า ทดลองทำมอง เนื่องจากว่าเป็นการหาเงินที่ดีเลิศๆเลยนะครับ เพราะว่าเลยตกลงใจที่จะทดลองไปติดต่อทางแฟรนไชน์ เจ้าสัว ไก่ทอดกระทะร้อน เพราะเหตุว่าเป็นแฟรนไชน์ที่ผมเคยกินแล้ว อร่อยจริง และก็ยังเป็นแบรนด์ยอดนิยมเป็นอย่างมากด้วยนะครับ ด้วยเหตุผลนั้น ทำให้ผมไม่ลังเลที่จะเข้าไปติดต่อ ขอซื้อแฟรนไชน์ เจ้าสัว ไก่ทอดกระทะร้อน เลยซึ่งสำหรับเพื่อการไปชิดกับทางกับข้าราชการนั้น ได้รับการตอบกลับเป็นอย่างมากดี แล้วก็ยังเป็นแบรนด์ที่มีชื่อในระดับหนึ่งเลยขอรับ ซึ่งผมบอกพระภูมิหน้าทางแฟรนไชน์ เจ้าสัว ไก่ทอดกระทะร้อน ว่าผมเป็นไม่เคยขายของกินมาก่อน ต้องทำยังไง ทางพระภูมิให้คำปรึกษาผมดีเยี่ยมๆแล้วในที่สุดก็สามารถเปิดร้านขายไก่ทอดได้นะครับ

ภายหลังที่ผมเปิดร้านขายไก่ทอดในระยะหนึ่ง ด้วยความที่ เจ้าสัว ไก่ทอดกระทะร้อน นั้นมีรสชาติอร่อย เดือนแรกทำก็สามารถทำรายได้หลักหมื่นอย่างยิ่งจริงๆ ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ผมเลือกไม่ผิดที่มาขายไก่ทอด แล้วก็ด้วยทำเลที่ตั้งของผมด้วย ตั้งอยู่หน้าปากทางเข้าหมู่บ้าน ซึ่งแถวนั้นมีร้านขายของอยู่หลายร้านค้า ทำให้ลูกค้าเข้ามาซื้อไก่ทอดอย่างไม่ขาดเลยครับผม รวมทั้งถือได้ว่า ผมเป็นผู้ที่ขายไก่ทอด แล้วสุขสบายมากมาย สุขสบายกว่าการทำงานสำนักงาน แต่งตัวหล่อไปดำเนินการวันแล้ววันเล่า แต่ว่าจะต้องเป็นหนี้สินบัตรเครดิต จำเป็นต้องท่องเที่ยว จำต้องจับจ่ายซื้อของตามแฟชั่น คนไหนมีอะไรก็ควรมีเลียนแบบพวกเขา ซึ่งทำให้ผมทำเป็นนิสัยสุรุ่ยสุร่าย และก็เมื่อผมจะต้อพบกับสภาพการณ์ทางด้านเศรษฐกิจอย่างงี้ ทำให้ผมจำต้องไม่มีงานทำ ทำให้ผมต้องเครียดกับการคลัง แต่ว่าความมีโชคก็มาเยี่ยมผม ทำให้ผมเปลี่ยนมาเป็นพ่อค้า เจ้าสัว ไก่ทอดกระทะร้อน ที่มีลูกค้ามากสร้างรายได้หลายหมื่นบาทต่อเดือน ซึ่งผมสามารถลืมหน้าอ้าปากได้อีกที จากผู้ที่ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับการประกอบอาหารเลย ก็กลับขายดิบขายดี มีคนต่อคิวรอคอยซื้อไก่ทอดที่ร้านค้าของผม

ซึ่งผมต้องขอขอบคุณมากทางแบรนด์ เจ้าสัว ไก่ทอดกระทะร้อน ที่เป็นแฟรนไชน์ที่ดี มีข้อแนะนำอยู่ตลอด และก็มีสูตรไก่ที่อร่อย ไดรับความชื่นชอบ วันไหนที่ผมไม่ขาย วันถัดมาลูกค้าก็ถามหาแล้ว ว่าผมไปไหน เพราะเหตุไรไม่มาขาย ทำให้ผมยิ้มกระทั่งแก้มปริเลยครับผม ว่าลูกค้าต้องการรับประทานไก่ทอดจากร้านค้าพวกเรา ลูกค้าพอใจในรส ทำให้รายได้ของผมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรื่อยรวมทั้งกำลังที่จะหาทำเลที่ตั้ง เพื่อเปิดสาขา เจ้าสัว ไก่ทอดกระทะร้อน สาขาถัดไปแล้วครับผม

สำหรับผู้ที่ต้องการมีรายได้เพิ่ม ทั้งยังรายได้หลักรวมทั้งรายได้พิเศษ ผมขอบอกเลยขอรับว่า ต้องการให้ลองขาย เจ้าสัว ไก่ทอดกระทะร้อน มองนะครับ ซึ่งสำหรับเพื่อการขายไก่ทอดกระทะร้อนนั้น ทำให้ผมเปลี่ยนเป็นสุขสบายมากมายๆงานการ การคลังของผมก็ดีแล้วขึ้น ไม่ต้องทุกข์ยากลำบากราวกับคราวก่อนแล้วครับผม สำหรับเป็นวัยรุ่นสถานที่ทำงาน ปฏิบัติงานประจำอยู่ตลอดนั้น อย่าอายขอรับ แม้ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าขายไก่ทอด เพราะเหตุว่ารายได้ดีมากยิ่งกว่าตอนดำเนินการประจำอีก ทั้งยังแนวทางการขายไก่ทอดกระทะร้อนนั้น ทำให้ผมมีความกล้าหาญที่จะทำในสิ่งที่ไม่เคยทำเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทำให้กล้าที่เป็นตัวเอง กล้าที่จะดำเนินงานในสิ่งที่คนอื่นๆดูในมุมไม่เหมือนกัน แต่ว่าสำหรับผมแล้ววิธีขาย เจ้าสัว ไก่ทอดกระทะร้อน นั้นทำให้ผมเป็นสุขสำหรับเพื่อการขายไก่ทอดมากมาย รายได้ดีแล้ว เลยต้องการที่จะนำประสบการณ์นี้ มาแชร์ มาบอกกล่าเพื่อนฝูงๆคนไม่ใช่น้อยที่บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องประสบเจอกับปัญหาเดียวกับผม มีปัญหาหลายๆอย่าง แล้วก็ยังหาทางออกมิได้ ผมต้องการห้ทุกคนหันมาทดลองขจัดปัญหาด้วยแนวทางใช้สติ ต้องการให้ทดลองมองหาสิ่งของใกล้ๆตัว อย่างเจ้าสัว ไก่ทอด กระทะร้อนแล้ว ซึ่งเป็นแบรนด์ไก่ทอด ยอดนิยม ทำให้ท่านสุขสบายกับแนวทางการขายไกทอดอย่างผมแน่ๆครับผม ต้องการให้ทุกคนหันมาทดลองขาย เจ้าสัว ไก่ทอดกระทะร้อน มองขอรับ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีข้าราชการดูแลคุณอย่างยอดเยี่ยม ขายไก่ ทอดไก่ไม่เป็นทางแบรนด์ก็มีข้อแนะนำให้นะครับ สำหรับผมแล้ว แนวทางการขายไก่ทอดในแบรนด์ เจ้าสัว ไก่ทอดกระทะร้อน เป็นความสุขที่คร่ำครวญหา มีอิสระ ไม่ต้องตอกบัตร ไม่ต้องเมื่อยล้ากับการทำงานในสถานที่ทำงาน ไม่ต้องอ่อนเพลียกับการทำงานที่จำเป็นต้องแข่งขันกันอย่างหนัก อยู่ในสังคมที่จะต้องสุรุ่ยสุร่าย ทำให้ผมเปลี่ยนแปลงนิสัยจากเดิมไปเลย มีรายได้มากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็มีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผมคิดแผนที่จะสมรสกับแฟนแล้วขอรับในอนาคตอันใกล้นี้ ผมต้องการให้ท่านลองขายไก่ทอดดูแล้วคุณจะสุขสบายสำหรับในการทำให้ลูกค้าเป็นสุขสำหรับในการทานไก่ทอด เจ้าสัว ไก่ทอดกระทะร้อน ครับผม


###สนใจอยากเป็นตัวแทนขาย เจ้าสัว ไก่ทอดกระทะร้อน###


ติดต่อได้ที่

คุณกันณพงศ์

Line ID : hotchick_191

facebook : https://www.facebook.com/superfood555

โทร : 092-9409962


รับประกันรายได้ขั้นต่ำ 10000 บาท/เดือน