ผู้เขียน หัวข้อ: หาธุรกิจหรือรายได้พิเศษทําที่บ้านอะไรน่าสนใจ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 10:31:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3684
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณอาจจะเป็นคนหนึ่ง ที่พึงพอใจอยากหาเงินเสริม หรือหางานทำที่บ้าน วันนี้พวกเราจะไปดูกันว่า เราจะประสบผลสำเร็จ จากการทำงานที่บ้านได้อย่างไรบ้าง
หลายท่านเมื่อวาดรูปการทำงานที่บ้าน คงไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่า น่าจะเป็นงานที่อยู่ในฝันของคนอีกจำนวนไม่น้อยอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งหมายถึงการที่สามารถหาเงิน ได้โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องออกไปดำเนินการนอกบ้าน ผจญกับปัญหารถติด หรือการจราจรต่างๆที่นับวันจะยิ่งมีปัญหาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรื่อยๆแถมยังมีความสบายในเรื่องเวลาอยากทำ หรือสะดวกตอนไหนก็ได้ทำเป็นตลอดระยะเวลา

กล่าวอย่างงี้แล้ว คงไม่มีใครไม่ยอมรับใช่ไหมขอรับว่าการทำงานที่บ้านนั้น มีแต่ว่าจุดเด่นและก็มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก แต่ปริศนาสำคัญที่ ควรตั้งคำถามนั่นก็คือ แล้วทำงานอะไรล่ะที่จะสามารถทําที่บ้านได้ แล้วก็สร้างรายได้ด้วยดีและยั่งยืน
บางบุคคลนั้นมองในแง่ร้าย คิดว่างานลักษณะนี้ ไม่มีจริง ไหมมีทางทำได้ แม้กระนั้นหากเรายอมดูหรือเรียนให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วพวกเราจะรู้ได้ว่าเทคโนโลยีต่างๆเดี๋ยวนี้ ทำให้พวกเราสามารถดำเนินการที่บ้านได้ อย่างสบาย ไม่ใช่เรื่องฝันลมๆแล้งๆอีกต่อไปแล้ว ไม่ว่าคุณจะมีความรู้ หรือมีความถนัดด้านไหน คุณก็สามารถสร้างรายได้ได้จากที่บ้าน หรือให้เอาง่ายๆสร้างรายได้จากห้องนอนของคุณเลยก็ได้ยังได้ขอเพียงคุณมีคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง พร้อมสัญญาณอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถทำเงินกับมันได้อย่างมากมายแล้ว ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีไอเดียหรือมีความคิดดีๆเยอะแค่ไหนรวมทั้งสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ เรื่องของความจริงจัง พยายามที่จะทำจนถึงประสบผลสำเร็จนั่นเอง หาทางนับตั้งแต่นี้ต่อไปแล้วผมรับรองได้ว่า ไม่ว่าคุณจะดำเนินงานที่บ้าน หรือดำเนินงานนอกบ้าน คุณก็ไม่มีทางบรรลุผลสำเร็จ ได้อย่างไม่ต้องสงสัยอย่างยิ่งจริงๆ

การทำงานที่บ้าน ที่สร้างรายได้ได้จริงๆนั้นมีอะไรกันบ้าง
หลายๆคนคงจะเคยรับรู้ว่า การทํางานผ่านเน็ต หรือการหาเงินออนไลน์ แค่ฟังคำบอกเล่าสั้นๆประโยคแบบงี้ก็จะถูกมองไปในทางลบแล้ว แต่อย่าลืมครับว่า ที่จริงแล้วมันเป็นเพียงแค่การพูดภาพรวม ของหลักการทำงานเท่านั้นเองผมจะยกตัวอย่าง ว่าพ่อค้าแม่ค้าที่ขายสินค้าออนไลน์ผ่านทาง facebook ต่างๆนี้ก็เป็นงานออนไลน์อย่างเดียวกันครับหรือเป็นการหาเงินผ่านเน็ตเหมือนกันนะ อย่าลืมว่าเป็นการหารายได้ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต นี่คือความหมายของมันเท่านั้นเอง ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วการพูดว่าหาเงินผ่านเน็ตหรือทำงานทางอินเตอร์เน็ต ไม่ใช้เรื่องฉ้อโกงเลยนะครับ เห็นแต่ถูกชูหรือประยุกต์ใช้สำหรับการหลอกไปสัมมนาพวกMLMหลายครั้งๆก็เลยทำให้เสียความรู้สึก หรือกลายเป็นคำที่รู้สึกราวกับหลอกลวงเพียงเท่านั้น
ยกตัวอย่างเรื่องการขายของออนไลน์เป็นการทำธุรกิจที่น่าสังเกต รวมทั้งน่าดึงดูดเป็นอันมาก เนื่องมาจากจุดเด่นข้อแรกเลยคือเรื่องของต้นทุนที่ต่ำมากมายๆคุณเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตคุณก็สามารถมีร้านออนไลน์ได้แล้ว โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องลงทุน ไปเช่าอาคารหรือตึกให้มีต้นทุนหลักแสนอย่างสมัยเก่าแล้ว ก็สามารถทำรายได้ คนรับใช้เพียงแค่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเครื่องเดียวอยาก หางานทำที่บ้าน]หางานทำที่บ้าน[/url] ก็สามารถทำรายได้หลักแสนต่อเดือนได้อย่างสบายๆผมมีความรู้สึกว่าหลายท่าน คงเคยได้เห็นแบบอย่าง ที่อ้างถึงมาแล้วจำนวนมากมากมายว่าเกิดขึ้นได้จริง ขอก็แค่รู้จักขั้นตอนการขายเลือกสินค้าให้ถูกต้อง หาลูกค้าให้ตรงจุด ส่วนสำคัญมีเพียงแต่ไม่กี่อย่าง ขอให้มีความพากเพียรอย่างที่บอกไว้ข้างต้น คุณก็จะไปถึงเป้าหมายได้อย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าหากคนใดกันแน่พอใจขายสินค้าหรือจะทำธุรกิจกับ amazon.com วันนี้ผมก็มีมาเสนอแนะเช่นกัน ทุกเดือนอยากได้ทำธุรกิจร่วมกับอเมชอนมันก็คือ เราไม่มีความจำเป็นที่จะต้องซื้อสินค้าของ Amazon มาเก็บไว้แล้วเอาไปขายต่ออย่างงั้นครับผม ไม่ถูกเป้าประสงค์จริงๆแล้ว เราแค่เพียงสมัครเป็นตัวแทนขายของ กับทางเว็บ Amazon ซึ่งไปผู้คนจำนวนมากคงจะรู้จักเว็บแห่งนี้ กันเป็นอย่างดี ถึงแม้จะไม่เคยซื้อผลิตภัณฑ์ของเขาเลย ก็ตามด้วยเหตุว่าอเมชอนเป็นเว็บไซต์ขายของออนไลน์อันดับ 1 ของโลกเค้าเปิดให้ทำธุรกิจ ร่วมกับเขาได้ซึ่งมีชื่อเรียกภาษาไทยให้เข้าใจง่ายๆว่า ตัวแทนขายสินค้า แต่ว่าถ้าหากภาษาอังกฤษเขาจะเรียกว่า affiliate ซึ่งสามารถทำธุรกิจกับเขาได้โดยรูปแบบลักษณะธิบายให้เข้าใจง่ายๆซึ่งก็คือ เมื่อสมัครอาหารผ่านเรียบร้อย เขาก็จะให้เรานำผลิตภัณฑ์ที่เค้ามีขายอยู่เอามาโปรโมตถ้าหากคุณเอาไปลงBlog หรือเว็บไซต์ของคุณ เพียงเท่านี้แล้วมีคนคลิกลิงก์ผ่านเว็บของคุณ เพื่อไปจับจ่ายซื้อของที่อเมชอน คุณก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นแล้วนะครับ ง่ายๆเพียงเท่านี้เอง ก็สามารถสร้างรายได้ได้แล้ว และลักษณะเด่นที่เป็นจุดอีกอย่างหนึ่ง มันก็คือเรื่องของค่าเงิน ที่แตกต่างมากพอควร ซึ่งจะทำให้เรามีรายได้มากขึ้นเรื่อยๆเป็นอย่างมาก

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/หางานทำที่บ้าน

Tags : หางานทำที่บ้าน