ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นเหตุที่คุณควรเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 01:14:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3646
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ช่วงเวลานี้หรือ ณ.ขณะในช่วงเวลานี้ ผมมีความคิดว่าไม่มีช่วงไหน ที่จะดีหรือเหมาะไปมากกว่าในตอนนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ที่สามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลงทุนล้นหลาม หรือใช้บุคลากรไม่น้อยเลยทีเดียวอีกต่อไปแล้ว ช่วงที่เทคโนโลยี ก้าวผ่านพ้นข้อจำกัด ในเรื่องการสื่อสารต่างๆอยู่คนละทวีป สามารถติดต่อพูดคุยกันได้ ด้านในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการซื้อขาย รวมถึงระบบการขนส่งที่ทันสมัยเพิ่มมากขึ้นทำให้พวกเราสามารถส่งสินค้า ให้กับคนที่อยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในเวลาเพียงแค่ 1-2 วันแค่นั้น สิ่งต่างๆพวกนี้ ล้วนเป็นจุดเด่น และเป็นสิ่งที่ผ่านข้อกำหนด ในเรื่องการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือทำการค้าขาย กับคนได้ทั่วโลก จากภายในห้องนอนด้วยไป คุณไม่จำเป็นควรจะมีเงินทุนอย่างมากมายอีกแล้ว สำหรับเพื่อการเริ่มธุรกิจ เพราะในตอนนี้ คุณแค่เพียงจำต้องใช้ไอเดีย และมันสมองทั้งหมดที่เป็นสิ่งจำเป็น ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือจัดหาความปรารถนาของลูกค้า ให้ได้นำผลิตภัณฑ์หรือบริการ มาตอบปัญหาลูกค้าได้เมื่อไหร่ คุณก็จะบรรลุเป้าหมายรวมทั้งสามารถทำเงินได้อย่างมากมายด้านในชั่วช้าข้ามคืนเลยทีเดียว
วันนี้จะพวกเรามาชี้แจงกันว่า เพราะเหตุใดพวกเราถึงควรจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
สิ่งแรกเลย คือเรื่องของทุน ที่ต่ำมากมายสำหรับในการเริ่มธุรกิจ
ครั้งก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำซึ่งก็คือ หาผลิตภัณฑ์แล้วก็เริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อเป็นจำนวนมากๆให้ได้ในราคาน้อยที่สุด ถ้าคุณซื้อจำนวนน้อย ราคาคุณอาจจะไม่สามารถสู้กับเจ้าอื่นได้ ต้นเหตุต่างๆกลุ่มนี้จึงชี้ให้เห็นว่า จำเป็นต้องใช้เงินทุนหลายชิ้น ซึ่งมีความเสี่ยงสูงมากมายด้วย คุณยังไม่เคยรู้เลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้ไหม หรือจะขายได้ดีแค่ไหน แม้กระนั้นในช่วงเวลานี้ คุณไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้นอีกแล้ว ถ้าคุณรู้จักทำการรีเสิร์ช หาข้อมูลดูความจำเป็นของลูกค้า คุณจะได้ทราบเลยว่า ลูกค้าอยากผลิตภัณฑ์ประเภทไหน และราคาควรขายเท่าใด ข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้พวกเราได้เปรียบกว่าสมัยเก่ามากและก็ยิ่งคนใดกันรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่มีคุณประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้ได้มหาศาล โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องลงทุนจำนวนหลายชิ้น เลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น กระทั่งในเรื่องเกี่ยวกับการเปิดหน้าร้านค้า ในเวลานี้ ถ้าพวกเราขายของผ่านระบบออนไลน์ เพียงแค่มีเพียงเว็บไซต์หรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายสินค้าได้แล้วโดยที่ ไม่จำเป็นที่ต้องเสียเงินเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับสมัยเก่ามากมาย ที่จำเป็นที่จะต้องลงทุนหาซื้อร้าน หรือถ้าคนไหนกันแน่ไม่มีงบประมาณสูงมากมาย ก็จึงควรเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการเช่าร้านตกแต่งร้านมาก สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนฯลฯทุนสำหรับการทำธุรกิจทั้งหมด ซึ่งจะเห็นได้ว่า ตอนนี้คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้อง จ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆเหล่านี้เลย คุณจะสามารถเริ่มต้นทำธุรกิจได้แล้ว ถ้าหากไร้ซึ่งสิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็สามารถไปได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่มีความสำคัญควรจะมีหน้าร้านค้าเลยด้วยซ้ำไป
ระบบดำเนินงานอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า ขณะนี้มีเทคโนโลยีและมีวิธีการต่างๆมาก มารองรับเราซึ่งทำให้พวกเราสามารถมัธยัสถ์ค่าใช้สอย สำหรับการทำธุรกิจได้เป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย ด้วยเหตุว่ามีระบบระเบียบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้พวกเรามัธยัสถ์ค่าใช้จ่าย ในการทำธุรกิจต่างๆพวกนี้ไปได้เยอะพอสมควร หรือแม้กระทั่งเรื่องเกี่ยวกับการจ้างบุคลากร ในตอนนี้ค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการจ้างพนักงานนั้น จัดว่าสูงพอเหมาะพอควร แต่ถ้าหากเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลืออย่างมากแล้วอาจจะไม่จำเป็น ต้องจ้างคนหรือรถยนต์ควรไปได้ ในระบบอีกหลายชิ้นซึ่งนั่นหมายความว่า ลดเงินลงทุนสำหรับการทำธุรกิจ ได้อีกมากเช่นเดียวกัน
สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด
เพราะว่าโลกออนไลน์นั้น สามารถติดต่อให้กับคนได้ทั่วโลก โน่นเป็นข้อเด่นรวมทั้งจุดเด่นเป็นอย่างมากของเว็บและการทำ [url=http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี]ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี[/b][/url] ด้วยเหตุนั้นแล้วซึ่งทำให้คุณมีฐานลูกค้า ได้ทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าสินค้าคุณไปที่ต้องการของเขานั่นเอง คุณสามารถพรีเซนเทชั่นได้ ไม่ว่าจะเป็นอยู่ไกลจากคุณเยอะแค่ไหนก็ตาม เป็นข้อดีจุดหนึ่ง ที่ทำให้หลายคนมีรายได้แบบเป็นอันมาก ได้มามากมายเยอะแยะแล้ว จากกระบวนการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี,ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์,ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย