ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับปัญหาช่อง คลอดหลวม ไม่กระ ชับปรับปรุงแก้ไขได้อย่างง่ายๆ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 07:18:13 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3719
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องความรักหรือการครองชีพคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความข้องเกี่ยว ในเชิงหนุ่มสาว ด้วยสิ่งเดียวกันแน่นอน ไม่ว่าคู่รักนั้นจะผูกพันกันขนาดไหน แต่ว่าเรื่องความสัมพันธ์บน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่วัยรุ่นนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างแน่แท้ และก็แน่ๆว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือเป็นปัญหาที่เกิดมานานแล้ว ระหว่างคุณผู้หญิงกับผู้ชาย ซึ่งก็คือเรื่องของคุณผู้หญิง ที่มีปัญหาช่องคลอดหละหลวมหรือไม่กระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้คือปัญหากล่าวได้ว่า คือปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่ต้องการมีอาการแบบนี้แน่ๆนอน เพราะว่าจะส่งผลเรื่องความสัมพันธ์ ระยะยาวกับคู่แต่งงานอย่างแน่นอน เนื่องจากว่าอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นเป็น แฟนกันไม่ได้คบกันแค่เพียงอาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวแค่นั้น แต่ว่าคบกันยาวมากปี โดยเหตุนี้เรื่องนี้จะเป็นเรื่องธรรมดา ที่จะจำต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายพึงใจกันและกัน อย่างมาก ในระยะยาว หากว่าข้างชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นหมายความว่า ยังมีความต้องการเป็นปกติปกติ ของผู้คนอยู่ ข้างหญิงก็น่าจะทำให้ข้างชาย ได้เป็นสุขสมหวัง เต็มกำลังในระยะยาวด้วยอย่างเดียวกัน อันนี้เป็นการเอ่ยถึง การให้ความสำราญกับฝ่ายชาย ซึ่งแน่นอนว่าฝ่ายหญิงเองก็อยากได้เหมือนกัน แต่ว่าวันนี้เราจะมาจุดโฟกัส ในเรื่องของฝ่ายชาย ที่อยากความพึงพอใจ แต่ไม่ได้รับจากข้างหญิงสุดกำลัง แต่ก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหละหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่หลายๆคนวิตกกังวล แล้วก็เครียดมานาน วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่า กรรมวิธีปรับแต่งมันมีอะไรบ้าง รวมทั้งจะทำได้ใช่หรือไม่

ข้อแรกพวกเราน่าจะต้องรู้ว่าต้นเหตุ ของช่อง คลอดที่มันหลวม หรือหย่อน คล้อยนั้นจะเกิดได้จากอะไรบ้าง สิ่งแรกเลย อาจเกิดขึ้นจากสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งกรณีแบบนี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งซึ่งก็คือ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการมีลูก หรือการคลอดโดยธรรมชาติ ต้นสายปลายเหตุนี้จะเป็นสาเหตุสำคัญๆพูดได้ว่าเกือบถึง 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ที่จะทำให้ข้างหญิงนั้นเกิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ ด้วยเหตุว่าในตอนที่คลอด ลูกนั้น จะมีผลให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ค่อนข้างจะมากผิดปกติซึ่งจะเกิดอาการฉีกจนขาดได้ ในตอนระยะเวลาสั้นๆปกติแน่นอนว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แต่บางทีอาจจะไม่อย่างเดิมซะทีเดียว โน่นจึงเป็นสาเหตุ นำมาซึ่งอาการหละหลวมได้ เป็นปกติแล้วก็ยิ่งมีบุตรมากยิ่งกว่า 2 คนขึ้นไป โดยแนวทางธรรมชาติ ก็จะยิ่งเสมือนทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก ฉะนั้นถ้าเกิดรู้อย่างนี้แล้ว หัวข้อนี้ก็จริงไม่น่าจะแปลกใจ ที่จะเกิดอาการพวกนี้ได้ อีกอย่างหนึ่งมันก็คือเรื่องของสตรี ที่มีอาการหรือการช่วย ตนเองด้วยเครื่องไม้เครื่องมือ ที่มีขนาดใหญ่แตกต่างจากปกติ เป็นระยะเวลานาน หรือบางทีอาจจะไม่ผิด ธรรมดาแต่ว่า มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อน คล้อยรวมได้เป็นสิ่งเดียวกันเพราะเหตุว่าช่อง คลอดมีการขยาย ตัวบ่อยๆ แล้วก็บ่อย ก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามเนื้อธรรมดา ส่วนหนึ่ง ฉะนั้นสามารถจะขยายรวมทั้งกระชับได้

เมื่อรู้มูลเหตุต่างๆพวกนี้แล้ว อย่างงี้ที่อยากให้ทราบไว้ภายในซึ่งก็คือ เรื่องของอาการต่างๆเหล่านี้ สามารถปรับปรุงแก้ไขให้หายขาดได้ โดยไม่ต้องไปกระทำการผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย นอกเหนือจากนี้ยังเสียตังค์ หลายชิ้นอีกตะหาก พวกเราสามารถใช้วิธีธรรมชาติปรับแต่ง ให้หายได้ด้านในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาสมบูรณ์เหมือนสาวแรกรุ่น ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ขอเพียงแต่มีความมุ่งมั่น และมีการทำ รี แพร์ช่อง คลอด อย่างเป็นจริงเป็นจัง และทราบเทคนิคแนวทางที่ถูกต้อง เพื่อได้ไม่เสียเวล่ำเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงหัวข้อสำหรับเพื่อการฝึกหัดปรับแก้ ปัญหาต่างๆได้อย่างแน่แท้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : re pairช่อง คลอด

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : รี แพร์ช่อง คลอด,re pairช่อง คลอด