ผู้เขียน หัวข้อ: ถั่งเช่าออร์แกนิค CORDYLIS ถั่งเช่าออร์แกนิคเอกสิทธิ์เฉพาะแบบคอร์ดี้ลิส ของดีทาง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 01:33:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 849
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

CORDYLIS ถั่งเช่าออร์แกนิคเอกสิทธิ์เฉพาะแบบคอร์ดี้ลิส เติมเต็มความสำราญของวันใหม่ให้ทุกวันมีแม้กระนั้นรอยยิ้ม เราคือผู้สร้างถั่งเช่าออร์แกนิครายแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ได้รับการยืนยันมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ จากกรมวิชาการเกษตร
.

.
ถั่งเช่าสีทอง ขุมทองแห่งสมุนไพรอันล้ำค่าที่สุดในทางการแพทย์แผนจีน ถั่งเช่า เบาหนาวมักถูกซื้อเป็นของขวัญวันแต่งงาน ด้วยเหตุว่าเรียกกันว่าไวอาก้าที่เทือกเขาหิมาลัย ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิส ถั่งเช้า ตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า แปลเป็นไทยว่า ฤดูหนาวเป็นหนอนฤดูร้อนเป็นหญ้า หรือที่เรียกกันว่า หญ้าหนอน ตำนานว่าจามรีที่ถูกเลี้ยงบนเทือกเขาธิเบต แข็งแรงขึ้น 10 เท่า และด้วยสรรพคุณอันน่ามหัศจรรย์ ห้องทดลองบางแห่งไม่ลังเลที่จะเรียกมันว่า ยาอายุวัฒนะ มีการวิจัยเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์หลายประเทศทำให้รู้เกี่ยวกับเห็ดถั่งเช่ามากขึ้น โดยเฉพาะโรคซาร์ ที่มีการระบาดในปี 2013 หลายคนใช้มันรักษาโรค แม้แต่แพทย์ตะวันตกยังนำไปใช้ ค้นพบว่ามีสารสำคัญที่เรียกว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) ซึ่งได้ทำการศึกษาการออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา เชื่อกันว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์สร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ ไตและหัวใจ เป็นต้น
การวิจัยฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา พบว่าถั่งเช่ามีฤทธิ์ปรับสมดุลร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ต้านทานอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็ง ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านการอักเสบ แล้วก็กระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ เป็นต้น ถั่งเช่ายังอุดมไปด้วยสารต่างๆที่มีคุณประโยชน์ เป็นต้นว่า โพลีแซคค้างไรด์ (galactomannan), นิวคลีโอไทด์ (adenosine, cordycepin), cordycepic acid, กรดอะมิโน รวมทั้งสเตอคอยล (ergosterol, beta-sitosterol) นอกจากนั้นยังมีสารอาหารสำคัญอื่นๆตัวอย่างเช่น โปรตีน วิตามินต่างๆ( Vit E, K, B1, B2 แล้วก็ B12) แล้วก็แร่ต่างๆ(โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี แล้วก็ซิลิเนียม) ฯลฯ
ถั่งเช่าเด่นในเรื่องอะไร
.

.
กระตุ้นสมรรถนะทางเพศ จากการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่าการใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมสามารถช่วยให้อาการแล้วก็ความอยากได้ทางเพศสูงมากขึ้นทั้งยังผู้ชายรวมทั้งสตรี ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการวิจัยส่งเสริมว่าการกินถั่งเช่าจะช่วยคุ้มครองปกป้องแล้วก็ช่วยทำให้การทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส และก็จำนวนของสเปิร์มซึ่งสามารถกำเนิดได้มากขึ้น 300 % ก็เลยช่วยความเสี่ยงในภาวการณ์มีลูกยาก กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โพลีแซคค้างไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) รวมทั้งกาแลคโตส (Galacto)
แมนเนน (Mannan) ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความดันเลือด ต้านทานการเกิดเนื้องอกและก็เซลล์มะเร็ง มีฤทธิ์ยั้งการอักเสบ ต่อต้านเชื้อกางคทรีเรียรวมทั้งเชื้อไวรัส ลดคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์ ทำลายและก็ยับยั้งอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกาย เป็นการคุ้มครองป้องกันเยื่อให้แข็งแรงของร่างกายในทุกส่วน
.

.
ลดระดับน้ำตาลในเลือด โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ที่เจอในถั่งเช่าสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยการเพิ่มความไวสำหรับการเผาผลาญกลูโคสรวมทั้งเพิ่มความไวของอินซูลิน จึงทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงได้ถึง 95% ขณะที่ผู้ป่วยเบาหวานรักษาด้วยแนวทางหมอแผนปัจจุบันสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้แค่เพียง 54% แค่นั้น
ยั้งการเกิดโรคมะเร็งและเนื้องอก สารสำคัญพิเศษเฉพาะในถั่งเช่าสีทองคำคือสาร Cordycepin และก็ oxypiperazines ที่พบมากในถั่งเช่า และกรดนิวคลีโอไซค์ (Nucleosides) ทีมีในถั่งเช่ามีมากยิ่งกว่า 10 ชนิด สามารถช่วยลดอัตราการเสี่ยงการเกิดเนื้องอก ลดการกระจายตัวของเซลล์มะเร็ง เสริมสร้างเม็ดเลือดขาว ลดผลข้างเคียงจากการทำคีโมแล้วก็การฉายรังสี คุ้มครองป้องกันมะเร็งตับโดยขับพิษออกจากตับ บำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดง และสาร Coad ministration ยังช่วยลดขนาดของโรคมะเร็งอีกด้วย
กระตุ้นระบบหลักการทำงานของหัวใจ เนื่องจากว่าถั่งเช่าสีทองมีสาร Adenosine และ Nucleosides อื่นๆสารเหล่านี้มีส่วนช่วยขยายหลอดเลือด ต้านทานการแข็งตัวของเลือด โน่นคือ สลายลิ่มเลือด หรือต้านการเกิดลิ่มเลือด ลดความดันโลหิตและก็ยังช่วยลดอัตราการเต้นของหัวใจและฟื้นฟูจากสถานการณ์หัวใจเต้นไม่ปกติ นอกจากที่กล่าวมานี้แล้วยังสามารถช่วยลดไขมันในเส้นเลือดด้วย
.

.
ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิสฟื้นฟูระบบแนวทางการทำงานของโรคไต พบว่าถั่งเช่าทำให้ลักษณะการทำงานของไตมีคุณภาพ และพบว่าภายหลังจากให้คนป่วยรับประทานถั่งเช่าต่อเนื่องเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน 1 เดือน สามารถช่วยลดอาการเข้าแทรกต่างๆที่เกิดขึ้นจากภาวะไตวาย อาทิเช่น
ลดความดันโลหิต ลดระดับโปรตีนในปัสสาวะ ลดการเกิดสภาวะโลหิตจาง และก็ช่วยเพิ่มเอนไซม์ superoxide dismutase (SOD) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งมีแถลงการณ์ว่าการให้คนเจ็บที่แนวทางการทำงานของไตบกพร่องจากการใช้ยา gentamicin รับประทานถั่งเช่า 4.5 กรัม/วัน ส่งผลทำให้ระบบหลักการทำงานของไตปกติ 89 % เปรียบเทียบกับกลุ่มควบคุมภายหลังจากรับประทานถั่งเช่าข้างใน 6 วัน
ถั่งเช่าสีทองเพิ่มประสิทธิภาพระบบทางเดินหายใจ พบว่าสาร Cordycepin และ Adenosine ในถั่งเช่ามีประโยชน์ต่อระบบทางเดินหายใจ ช่วยเพิ่มความสามารถในการลำเลียงออกซิเจนไปยังเซลล์ทั่วร่างกาย และยังส่งเสริมต่อผู้มีอาการหอบหืด, ปอดอุดตันเรื้อรัง, หลอดลมอักเสบ ให้ดีขึ้นอีกด้วย
ต่อต้านความชรา โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) และกาแลคโตส (Galacto) แมนเนน (Mannan) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ต่ออายุการทำงานของเซลล์ รวมทั้งชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ ช่วยกระตุ้นเซลล์ให้ตื่นตัวรวมทั้งซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหาย หยุดยั้งขบวนการทางเคมีที่ทำให้มนุษย์เราแก่ชรา ทำให้เซลล์ได้รับออกสิเจนเพิ่มมากขึ้น กรรมวิธีซ่อมบำรุงเซลล์เร็วขึ้น และช่วยเพิ่มความจำรวมทั้งปกป้องโรคสมองเสื่อม
เสนอแนะวิธีรับประทานจำพวกแคปซูล สำหรับบำรุงร่างกาย กินทีละ 1-2 แคปซูล ในขณะท้องว่าง อย่างต่ำ 15 นาที ก่อนกินอาหารยามเช้าหรือก่อนนอน สำหรับคนป่วย กินทีละ 2 แคปซูล (2-6 แคปซูล/วัน) ในขณะท้องว่าง อย่างน้อย 15 นาที ก่อนที่จะกินอาหารเช้าตรู่ ตอนกลางวัน เย็นหรือก่อนนอน
ชนิดชงน้ำร้อนดอกถั่งเช่าอบแห้ง ใส่ดอกถั่งเช่าลงแก้ว 2-5 ดอก เพิ่มน้ำร้อนไม่เกิน 100 มิลลิลิตร พักไว้อย่างต่ำ 5-10 นาที รอจนกระทั่งน้ำเปลี่ยนเป็นสีเหลืองทองก่อนดื่ม รวมทั้งในที่สุดดอกให้บดทานได้ ซึ่งจะมีผลให้ได้รับคุณประโยชน์อย่างสมบูรณ์ ข้อเสนอแนะ ควรจะดื่มในเวลาที่น้ำยังอุ่นอยู่ ไม่สมควรดื่มเกินวันละ 2 แก้ว ย้ำดื่มขณะท้องว่างในตอนเช้ารวมทั้งก่อนนอน
ประเภทเครื่องดื่มสำหรับบำรุงร่างกาย ดื่มวันละ 1 ขวดต่อวัน ในขณะท้องว่าง ก่อนที่จะกินอาหารตอนเช้าหรือก่อนรับประทานอาหารเย็นสำหรับคนป่วย ดื่มทีละ 1 ขวด ในขณะท้องว่าง ก่อนอาหารตอนเช้า รวมทั้งก่อนรับประทานอาหารเย็น
คำเตือน: เด็กแล้วก็สตรีตั้งครรภ์ ไม่ควรกิน
.

.
ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิสควรจะบริโภคอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมนะคะ
คอร์ดี้ลิส เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนภายใต้ ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซี เราเป็นผู้เพาะเลี้ยงเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค ในฟาร์มระบบปิด ที่สำเร็จเป็นรายต้นๆของเมืองไทย ตั้งแต่ปี 2556 ด้วยความเอาใจใส่ในเรื่องของคุณภาพมากมายก่ายกอง การเพาะเลี้ยงก็เลยมุ่งเน้นได้ผลผลิตมีความเป็นธรรมชาติสูงสุด ปราศจากการปนเปื้อนของสารเคมีอันตราย เพื่อให้ได้ถั่งเช่าที่สมบูรณ์มีสารอาหารครบถ้วนสมบูรณ์ ซึ่งจะนำเข้าสู่กรรมวิธีคัดสรรมาเป็นวัตถุดิบชั้นเลิศให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ให้ผลทางสุขภาพได้ดิบได้ดีที่สุด
.
ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซีผู้ผลิตและจำหน่ายเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค, รับผลิตวัตถุดิบเพื่อ OEM
5 หมู่ 11 ตำบลพลับพลา อำเภอเชียงขวัญ จังหวัดร้อยเอ็ด 45170
.
สนใจสินค้าถั่งเฉ้าออร์แกนิคหาซื้อถั่งเฉ้าออร์แกนิคได้ที่นี่
Fanpage ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิส https://www.facebook.com/Cordylis

Tags : ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิส